แก้นม ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

แก้นม

แก้นม ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกการวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรกส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

Table of Contents

แก้นม   เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมมากมายๆ

แก้นม

เนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรงทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ในอนาคตตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี

โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย แก้นม ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ

ผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอเหมาะพอควรกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามทั้งยังในหญิงและก็เพศชายมูลเหตุขนาดลานนมที่เปลี่ยนไปจากปกตินั้นมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น กำเนิดตั้งแต่เกิด ภาวการณ์เต้านมโตในผู้ชาย กำเนิดข้างหลังการลดหุ่นมากมายๆกำเนิดข้างหลังการมีลูก ให้นมลูก

การผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก ใช้เวลาเพียงแค่ 60-90 นาที ขึ้นกับความยากง่ายในแต่ละราย ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราว 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้บางรายอาจมีแผลรอบลานนมที่กว้างขึ้นข้างหลังผ่าตัดได้ จากการที่มีการเคลื่อนอก โดยผู้เข้ารับบริการที่มีสีผิวเข้ม ได้โอกาสที่แผลจะชัดแจ้งมากยิ่งกว่า

ข้างหลังเสริมทรวงอกไปแล้วสามารถตรวจ ได้ไหม

ซิลิโคนทรวงอกในขณะนี้ มีความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างจะสูงมากมายๆ แก้นม  โดยเหตุนั้นข้างหลังเสริมอกไปสามารถเพื่อคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านมได้ตามธรรมดาโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าซิลิโคนอกจะแตก แม้กระนั้นชี้แนะให้ตรวจภายหลังจากผ่าตัดเสริมทรวงอกไปแล้วอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อมั่นใจว่าแผลผ่าตัดหายสนิทก็ดี

ข้างหลังผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถดำรงชีวิตได้ตามเดิมตั้งแต่วันแรกที่ผ่าตัดไป แม้กระนั้นบางทีอาจต้องระมัดระวังในส่วนของแผลผ่าตัดในระยะแรกๆจะเสนอแนะให้เลี่ยงการชูของหนักแล้วก็งดเว้นบริหารร่างกาย ในตอน 2-3 อาทิตย์ ต่อจากนั้นสามารถเริ่มบริหารร่างกายเบาๆได้ แล้วก็กลับมาบริหารร่างกายได้ตามธรรมดาในตอน 8-12 อาทิตย์ ข้างหลังการผ่าตัดเสริมอก

การผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมหมายถึงการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอดีกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูสวยสดงดงามอีกทั้งในหญิงรวมทั้งเพศชายเพราะเหตุไรจะต้องผ่าตัดลดขนาด ลานนมลานนม หรือปานนมเป็นรอบๆผิวหนังที่มีสีแก่รอบโคนจุกนม จำนวนมากลานนมของเพศหญิงจะมีรัศมีราว 1-2 นิ้วจากโคนจุกนมส่วนรูปร่างลานนมของเพศหญิงจะออกจะรี ส่วนมากรูปร่างลานนมของเพศชายจะค่อนข้างจะกลมกว่า โดยปกติลานนมจะมีรัศมีราวๆ 1-1.5 นิ้วจากโคนจุกนม

การเลือกซิลิโคนรวมทั้งเลือกหมอที่ชำนาญสำหรับในการผ่าตัด จะก่อให้การศัลยกรรมอกไม่เป็นอันตรายและก็อยู่ได้นาน เหตุเพราะหมอที่ชำนิชำนาญสามารถเสนอแนะซิลิโคนที่ตามมาตรฐานแล้วก็เหมาะสมกับพวกเราได้ โดยธรรมดาแล้วโรงงานที่ผลิตซิลิโคนเกรดการแพทย์จะค้ำประกันอายุการใช้งานเพียงแต่ 5 ปี แม้กระนั้นถ้าข้างหลังตรวจร่างกายแล้วก็พบว่าไม่มีปัญหาอะไร

เสนอแนะให้ใส่ ข้างหลังการผ่าตัด ในตอน 4-8 อาทิตย์แรก

เพื่อช่วยลดอาการบวม แล้วก็ช่วย support ให้โครงของเต้านมเข้าที่เข้าทางได้เร็วขึ้น อกงามเร็วขึ้น แล้วก็ภายหลังจาก 2 เดือน ก็สามารถใส่ bra ของคนเจ็บได้ตามธรรมดาขึ้นกับตำแหน่งสำหรับเพื่อการวางซิลิโคนทรวงอก ว่าอยู่เหนือกล้าม อยู่ใต้กล้าม หรือเป็นแบบรวมทั้งจำพวกของซิลิโคนด้วย ว่าเป็นผิวเรียบ หรือผิวตะปุ่มตะป่ำแม้เสริมทรวงอกโดยวางซิลิโคนไว้เหนือกล้าม รวมทั้งใช้ซิลิโคนผิวเรียบ จะชี้แนะให้นวดอกร่วมด้วยเพื่อลดช่องทางสำหรับการกำเนิดพังผืดรดรั้งแต่ว่าใน

ตอนนี้พวกเรานิยมใช้ซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำมากยิ่งกว่า และก็ตำแหน่งสำหรับในการวางซิลิโคนชอบวางใต้กล้าม หรือดีไซน์การนวดก็เลยบางทีอาจไม่มีความสำคัญ เนื่องจากว่าตลอดตัวซิลิโคนรวมทั้งตำแหน่งที่วางซิลิโคนเองจะช่วยลดช่องทางสำหรับในการกำเนิดพังผืดก้าวหน้าอยู่แล้วแม้ปรารถนานวดอก จะชี้แนะให้เริ่มนวดเมื่อแผลหายก็ดีแล้ว และก็ผู้ป่วยเริ่มหายเจ็บทรวงอก สามารถนวดได้แต่ละวัน นวดเบาๆไม่ต้องรุ่นแรงมากมาย

การเสริมทรวงอกสามารถช่วยไขปัญหาทรวงอกห่างได้ไหม

แก้นม

คนเจ็บที่มีปัญหาอกห่าง จำเป็นที่จะต้องเข้ามาตรวจกับหมอเพื่อประเมินลักษณะอกแล้วก็รูปแบบของเต้านมเดิมก่อน เพื่อมองว่าการใส่ซิลิโคนอกเข้าไป ควรจะเลือกขนาดของซิลิโคนเท่าใด เลือกใช้ซิลิโคนแบบไหน (ดู้อีกทั้งขนาดแล้วก็ความกว้างของฐานซิลิโคน) สามารถทำให้เนื้อทรวงอกหรือจุกนมชิดกันได้มากขึ้นเพียงใด โดยปกติการเสริมทรวงอกแม้เลือกใช้ซฺิลิโคนที่สมควรก็สามารถที่จะช่วยให้อกแล้วก็จุกนมกลับมาชิดกันได้มากขึ้น

ภาวการณ์นมแข็งมีต้นเหตุที่เกิดจากอะไร รวมทั้งสามารถปรับแก้ได้ยังไง

ภาวการณ์นมแข็งหรือพังผืดหดรั้งสามารถเกิดขึ้น แก้นม  ได้ภายหลังจากการเสริมทรวงอก เป็นปฏิกิริยาที่ร่างกายปฏิบัติต่อตัวซิลิโคน ร่างกายมีการสร้างพังผืดขึ้นมารัดซิลิโคนไว้ ทำให้ซิลิโคนมีสภาวะผิดรูปผิดร่าง อาจมีลักษณะของการเจ็บหรือปวดร่วมด้วยได้การปกป้องภาวการณ์นมแข็ง : แต่ว่าสภาวะนมแข็งสามารถคุ้มครองป้องกันได้โดยการวางซิลิโคนแบบหรือบางทีอาจวางซิลิโคนใต้กล้ามก็ได้เช่นเดียวกัน ร่วมกับการเลือกใช้ซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำ

ทำนม ขนาดใหญ่เกินกำลัง

มั่นใจว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่คิดจะทำนม ก็อาจอยากได้ไซซ์ที่ใหญ่ๆไปเลย ให้ทำที่เดียวจบ แม้กระนั้นทราบหรือเปล่า ถ้าหากทำทรวงอกใหญ่เหลือเกิน ไม่เหมาะสมกับรูปร่างตนเอง อาจส่งผลให้ซิลิโคนรั่ว ทรวงอกฝาแฝด หรือหนักเหลือเกินได้ ด้วยเหตุนี้ควรที่จะทำการเลือกให้หมดสม มองไม่ต้องใหญ่มาก ควรจะเลือกไซซ์ที่ทำแล้ว พวกเราเชื่อมั่น สวมเสื้อผ้าแล้วงาม เพียงนี้พอ

เพียงแล้ว เพราะว่าเพียงแค่เสริมแบบธรรมดาก็จำเป็นต้องดูแลตนเองในระดับหนึ่ง แต่ว่าแม้เสริมไซซ์ใหญ่เข้าไปอีก จะยิ่งดูแลยากเข้าไปอีก ด้วยเหตุว่ามีผลในหลายๆด้าน ซึ่งแม้เข้าหารือกับศัลยแพทย์ที่มีความชำนิชำนาญ ศัลยแพทย์จะชี้แนะไซซ์ที่เหมาะสมกับผู้เสริม ว่าได้ไซซ์เยอะแค่ไหน เสริมตามไซซ์ที่ศัลยแพทย์ชี้แนะ ก็ถือได้ว่าไซซ์ที่เหมาะสมกับพวกเราเยอะที่สุดแล้ว หรือเสริมเพิ่มด้วยไขมันตนเอง ก็เป็นอีกโอกาสที่จะทำให้ทรวงอกมีไซซ์ใหญ่ขึ้นรวมทั้งมองธรรมชาติ ไม่มีอันตราย

ปัญหาอกใหญ่ แยกออกไปตามอาการได้ดังต่อไปนี้

กรุ๊ปที่ไม่อยากผ่าตัด และก็คนที่ไม่เหมาะสมสำหรับในการผ่าตัดถ้าเกิดมีลักษณะปวดหลัง ปวดบ่า ปวดคอ ก็จะรับประทานยารักษาตามอาการเพื่อทุเลาลักษณะของการปวดในพื้นฐานใส่บรารุ่นพิเศษที่ได้คิดค้นมาเพื่อเพศหญิงที่มีหน้าอกใหญ่โดยยิ่งไปกว่านั้นบริหารร่างกาย โดยเน้นย้ำรอบๆข้างหลัง และก็คอ เพื่อช่วยทำให้กล้ามในส่วนนี้มีความแข็งแรง รวมทั้งรับน้ำหนักอก
คนที่มีน้ำหนักมากเกินมาตรฐาน เนื่องมาจากคนที่มีน้ำหนักมากมายนั้นจะถูกจัดอยู่ในกรุ๊ปของคนที่มีลักษณะท่าทางที่จะต้องระมัดระวังการใช้ยาสลบในขั้นตอนผ่าตัด ทั้งคนที่น้ำหนักมากมายเกินมาตรฐานมาตรฐานจะก่อให้การผ่าตัดเกิดภาวะแทรกได้หลายชนิด ซึ่งจากกรณีศึกษาพบว่าคนที่มีมากยิ่งกว่า 35 ขึ้นไป จะได้โอกาสเกิดภาวะสอดแทรกได้มากกว่าคนที่มีน้อชูว่า 30 ลงมา

กระบวนการเลือกซิลิโคนที่ทำให้ได้ขนาดที่พอดิบพอดีกับสรีระ

โดยการประเมินขนาดรอบอก วัดเส้นผ่านสูงกึ่งกลางทรวงอก ความสูงทรวงอก วัดระยะจากจุกนมถึงฐานนม แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยมาเปิดแคทตาล็อกเพื่อเลือกขนาดซิลิโคนที่สมควร รวมทั้งยังมีอีกแนวทางกล้วยๆเป็น ให้เอาเสื้อในคัพที่พวกเราอยากมาทดลองใส่ แล้วเอาไซส์ซิลิโคนที่อยากได้มาทดลองใส่เข้าไปให้พอดิบพอดี แล้วต่อจากนั้นดูกระจกด้วยตัวเองว่าถูกใจรูปร่างเวลานี้หรือยัง แล้วจึงให้หมอช่วยวัดด้วยซอฟต์แวร์อีกครั้งว่าขนาดที่พวกเราพึงพอใจเป็นขนาดที่เหมาะสมกับตนเองไหม

การศัลยกรรมทรวงอก” กับการเกิด “โรคมะเร็งเต้านม” ufawinbet บางครั้งอาจจะไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ว่าก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยกำเนิดความข้องใจ แล้วก็ชอบตั้งปัญหาว่า ก่อนทำศัลยกรรมอกจำเป็นต้องไป “ตรวจคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านม” ด้วยหรือไม่? วันนี้… พวกเรามีคำตอบมาให้แล้วไม่ใช่ทุกคน… จะทำ “ศัลยกรรมอก” ได้

เว้นแต่เพื่อความสวยแล้ว การศัลยกรรมทรวงอกยังมีความสำคัญสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งเต้านม

ที่ต้องการกลับมามีหน้าอกที่มองดูสวย มีความเชื่อมั่นสำหรับการดำรงชีวิตทุกวัน แม้กระนั้นสำหรับคนทั่วๆไปที่อยากทำศัลยกรรมทรวงอก ก็ควรจะมีการตรวจเช็กอย่างละเอียดก่อนว่า ผ่านกฏเกณฑ์ที่จะสามารถทำเป็นไหม มีการเสี่ยงอื่นๆในช่วงเวลานั้นอยู่หรือไม่ อาทิเช่น อยู่ในระหว่างมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็ง หรือเคยมีประวัติเป็นโรคมะเร็งเต้านม อยู่ระหว่างเข้ารับการดูแลและรักษา กำลังตั้งท้องหรือให้นมลูกอยู่ มีแผลที่ยังจะต้องรักษาซึ่งต้องระมัดระวังประเด็นการติดโรค มีอาการป่วยด้วยโรคภูมิแพ้ตนเอง อยู่ในสภาวะเซื่องซึม

เสริมอก ทราบให้จริง เลือกให้เป็น งามได้พอใจ

ปัจจุบันนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคนการผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่าง แก้นม  ในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วย

การเสริมอกด้วยเต้านมเทียม

การเสริมอกด้วยไขมันตนเองเป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความยุติธรรมชาติสูง แต่ว่ามีข้อกำหนดหลายเรื่อง เช่น จำเป็นจะต้องมีการผ่าตัดเพิ่มเติมอีกเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรจะมีเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล

การศัลยกรรม เสริมอก ไม่ใช่ว่าพวกเราจะเสริมอกสถานพยาบาลไหนก็ได้

พวกเราจำเป็นต้องเลือกให้ดี มองความปลอดภัย มาตรฐานของสถานพยาบาล ห้องผ่าตัดได้เรื่องรับประกันไหม ศัลยแพทย์ที่จะรับหน้าที่ศัลยกรรมเสริมอกให้พวกเรา มีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหน ในขณะนี้พวกเราสามารถหาดูรีวิวของสถานพยาบาลได้สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้แม้ยังไม่มั่นใจว่าสถานพยาบาลที่กำลังเล็งๆไว้ไม่เป็นอันตรายหรือเปล่า ทดลองหาอ่านรีวิว ให้พวกเราเชื่อมั่นก่อน แล้วจึงเข้าถามเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมอกที่สถานพยาบาล เป็นอีกแนวทาง ที่พวกเราจะได้เห็นภาพรวมของสถานพยาบาลว่าพวกเราสามารถวางใจให้ทำนมมากน้อยแค่ไหน

ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

การวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรกส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมมากมายๆ

เนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรงทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ใน

อนาคตตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ

ผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม หรือปานนมเป็นการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอเหมาะพอควรกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูงามทั้งยังในหญิงและก็เพศชายมูลเหตุขนาดลานนมที่เปลี่ยนไปจากปกตินั้นมีหลายแบบ ตัวอย่างเช่น กำเนิดตั้งแต่เกิด ภาวการณ์เต้านมโตในผู้ชาย กำเนิดข้างหลังการลดหุ่นมากมายๆกำเนิดข้างหลังการมีลูก ให้นมลูก

การผ่าตัดลดขนาดลานนมเป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก ใช้เวลาเพียงแค่ 60-90 นาที ขึ้นกับความยากง่ายในแต่ละราย ข้างหลังผ่าตัดเสร็จ พักฟื้นต่ออีกราว 1 ชั่วโมงก็สามารถเดินทางกลับได้บางรายอาจมีแผลรอบลานนมที่กว้างขึ้นข้างหลังผ่าตัดได้ จากการที่มีการเคลื่อนอก โดยผู้เข้ารับบริการที่มีสีผิวเข้ม ได้โอกาสที่แผลจะชัดแจ้งมากยิ่งกว่า

ข้างหลังเสริมทรวงอกไปแล้วสามารถตรวจ ได้ไหม

แก้นม

ซิลิโคนทรวงอกในขณะนี้ มีความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างจะสูงมากมายๆโดยเหตุนั้นข้างหลังเสริมอกไปสามารถเพื่อคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านมได้ตามธรรมดาโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าซิลิโคนอกจะแตก แม้กระนั้นชี้แนะให้ตรวจภายหลังจากผ่าตัดเสริมทรวงอกไปแล้วอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อมั่นใจว่าแผลผ่าตัดหายสนิทก็ดีข้างหลังผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถดำรงชีวิตได้ตามเดิมตั้งแต่วันแรกที่ผ่าตัดไป แม้กระนั้นบางทีอาจต้องระมัดระวังในส่วนของแผลผ่าตัดในระยะแรกๆจะเสนอแนะให้เลี่ยงการชูของหนักแล้วก็งดเว้นบริหารร่างกาย ในตอน 2-3 อาทิตย์ ต่อจากนั้นสามารถเริ่มบริหารร่างกายเบาๆได้ แล้วก็กลับมาบริหารร่างกายได้ตามธรรมดาในตอน 8-12 อาทิตย์ ข้างหลังการผ่าตัดเสริมอก

การผ่าตัดลดขนาด ลานนม เป็นยังไง?

การผ่าตัดลดขนาดลานนม แก้นม หรือปานนมหมายถึงการผ่าตัดปรับแต่งให้ขนาดของลานนม หรือปานนม มีรูปทรงที่พอดีกับเต้านม จุกนม เพื่อเต้านมดูสวยสดงดงามอีกทั้งในหญิงรวมทั้งเพศชายเพราะเหตุไรจะต้องผ่าตัดลดขนาด ลานนมลานนม หรือปานนมเป็นรอบๆผิวหนังที่มีสีแก่รอบโคนจุกนม จำนวนมากลานนมของเพศหญิงจะมีรัศมีราว 1-2 นิ้วจากโคนจุกนม