หนังจีน หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน หนังใหม่ก่อนใคร หนังฟรี

หนังจีน

หนังจีน  ดูหนังออนไลน์ หนัง2022 

หนังจีน The Gray Man ล่องหนฆ่า เขาได้รับภารกิจให้ฆ่าชายปัญหาคนหนึ่ง แล้วก็ก่อนที่จะเขาจะฆ่า ชายคนนั้นก็ได้บอกความลับที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหน่วยงานเขา กับให้หลักฐานสำคัญไว้กับเขา ดูหนังผ่านเน็ต เพราะฉะนั้น ทำให้เขาถูกตั้งค่าหัว แล้วก็ถูกผู้กุมอำนาจส่งมือสังหารจากทั้งโลกเพื่อติดตามเขา หนังฟรี โดยมือสังหารพวกนั้น นำกลุ่มโดย Lloyd Hansen (Chris Evans) หนังใหม่ มือสังหารรับจ้างสุดโรคทางจิตที่พึงพอใจเพียงแต่ผลสรุป ถึงแม้ว่าจะมีผู้บริสุทธิ์โดนลูกหลงเขาก็ไม่สนใจ ในที่สุดแล้ว Six จะสามารถหนีพ้นจากการไล่ล่าคราวนี้ได้ไหม ทุกคนจำต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง

The Gray Man ล่องหนฆ่าดูหนังฟรี ลำดับที่ 6 เป็นมือสังหารลับในโครงงานเซียร์ร่าของรัฐบาล จนถึงวันหนึ่งเขาพบว่าผู้ที่เขาฆ่าเป็นมือสังหารในแผนการเดียวกัน ดูหนัง แล้วก็ผู้ควบคุมโครงงานในขณะนี้มีความลับแอบซ่อนอยู่ เพื่อกล่าวโทษจริงเขาก็เลยถูกกลุ่มมือสังหารตามล่าโดยต้องหาแนวทางช่วยของตัวประกันที่เคยมีพระคุณต่อเขาไปพร้อม ดูหนังผ่านเน็ต

หากแม้ตัวหนังจะอิงจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันในปี 2009 ที่สร้างชื่อให้ มาร์ก เกรียนีย์ (Mark Greaney) แจ้งกำเนิดจนกระทั่งแปลงเป็นนักประพันธ์แนวสายผู้ได้รับไม้แม้กระทั่งตกทอดตำนานของปรมาจารย์อย่าง ทอม แคลุกลี้ลุกลนซี (Tom Clancy) ในเวลาถัดมา แต่ว่ากว่ามันจะถูกปรับเปลี่ยนมาสู่หนังก็ผ่านมาถึงหนึ่งรอบดาว แน่ๆว่าพล็อตหรือมุกอะไรๆก็อาจไม่สดใหม่อีกต่อไปแล้ว ว่ากันตามจริงดูตัวอย่างหนังก็แทบจะเข้าใจทั้งผองแล้วด้วย แม้กระนั้นก็จะต้องเห็นด้วยว่าเรื่องราวของสายมือสังหารไม่มีนามที่ถูกลบความเป็นมาเหลือแค่จำนวนเป็นชื่อแทนตัว มันก็มีเสน่ห์มาเสมอล่ะนะ

ยิ่งเมื่อเน็ตฟลิกซ์ทุ่มทุนสร้างกว่า 200 ล้านดอลลาร์มากมายสุดที่เคยทำมา  หนัง จีน   โดยดึงกลุ่มผู้ผลิตคิวทองคำจาก ‘Avengers: Endgame’ อย่างสองญาติพี่น้อง แอนโธนี รวมทั้ง โจ รุสโซ (Anthony and Joe Russo) มากำกับ ถึงแม้ผลงานก่อนหน้าของพวกเขาทั้งสองอย่าง ‘Cherry’ (2021) ที่ขนาดได้ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้แสดงนำชายจากหนัง ‘Spider-man: No Way Home’ (2022) มารับบทนำให้บริการสตรีมไม่งของ Apple TV+ จะกล่าวว่าบรรลุเป้าหมายได้ไม่เต็มปากก็ตาม

แต่ว่าใครกันแน่ได้มองก็จำต้องสารภาพว่าหนังมีความเยี่ยมอยู่มากมาย แต่การแปลความนิยายให้เล่าบันเทิงใจบางทีอาจไม่ค่อยได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าไรนัก กับหัวข้อนี้ก็เหมือนกันเสมือนสองญาติพี่น้องรุสโซจะหาทางผ่านความเชยของตัวนิยายด้วยโปรดักชันเข้าว่าแทนแอ็คชั่น สนุก สะใจซึ่งโปรดักชันที่ว่าเพียงแค่ไล่เรียงมาก็เกือบจะเอาอยู่แบบไม่ต้องไปดูหนังจริงก็ทราบ

 

หนังจีน

 

อย่างการเอาผู้แสดงนำชายมากมายเสน่ห์ที่สมัยสองคนมาปะทะกันให้ผู้หญิงคลุ้มคลั่งตายอีกทั้ง ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) ในบทมือสังหารเลขลำดับ 6 ที่จำเป็นต้องหนีการตามล่าจาก คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ที่ปรับลุกขรึมจากกัปตันอเมริกามารับบท ลอยด์ แฮนเซน นักล่าหนวดจิ๋มปากเยี่ยมกระทั่งผิดตา เอาว่าเท่านี้ก็จะต้องดูแล้ว

แม้กระนั้นยังไม่เพียงพอหนังยังมี อท้องนา เดอ อาร์มาส (Ana de Armas) ที่ฮอตปรอทแตกจาก ‘No Time to Die’ (2021) มารับดอกไม้อย่างเดียวของหนังถึงจะมิได้โชว์เย้ายวนมากมายเท่าหนังก่อนหน้าของคุณ หนังจีน  แต่ว่าบริเวณใบหน้างามๆของคุณก็ยังดำเนินงานก้าวหน้าสำหรับคนชอบดูหนังชายหนุ่มที่มิได้สิเนหาคู่นำชาย

และก็คนชอบดูหนังสมัย 90s ก็ยังมิได้หงอยเหงาด้วยเหตุว่าผู้ผลิตก็ไปดึงศิลปินรุ่นใหญ่ที่มองไม่เห็นหน้าในหนังบล็อกบัสเตอร์แบบงี้นานแล้วนับจาก ‘Eagle Eye’ (2008) หรือบางทีอาจถึง ‘Armageddon’ (1998) เลยด้วยอย่าง ใบเสร็จรับเงินลี บ็อบ ธอร์นตัน (Billy Bob Thornton) มารับบทอดีตกาลโค้ชของโครงงานมือสังหารให้หายนึกถึง

ไม่เพียงพอถ้าเกิดหนังมองขายตะวันตกมากมายไป กลุ่มสร้างยังไปเชื้อเชิญ ธานัช (Dhanush) ดาราและก็นักร้องคนที่ใครๆก็รู้จักของบอลลีวูดมาหยั่งเชิงโกอินเตอร์ทีแรกกับหน้าที่มือสังหารชาวเอเชียที่มีฉากซูเปอร์ฮีโรแลนดิ้งเพียงอย่างเดียวในหนังอีกด้วยเป็นเอาอกเอาใจผู้ชมฝั่งทิศตะวันออกด้วยแล้วก็ถ้าหากหนังจะมองเข้มเกินความจำเป็นก็ยังมีหนูน้อย จูเลีย บัตเทอร์ส (Julia Butters) ที่เคยต่อปากหลากคำกับ ลีโอทุ่งนาร์โด ดิแคพริโอ (Leonardo DiCaprio)  จนถึงเป็นมีมฉากจำหนึ่งมาแล้วมารับบทตัวประกันจุดหมายเลข 6 ต้องตามช่วยด้วย

ดารานำก็ชวนดูแล้วก่อนได้มองตั้งความหวังกับประเด็นนี้ไว้พอเหมาะพอควร ตั้งความหวังตั้งแต่มองเห็นชื่อผู้กำกับ แล้วก็เหล่าดาราหนังในเรื่องที่มีแม้กระนั้นคนที่ใครๆก็รู้จักๆทั้งหมด แม้กระนั้นเมื่อได้มองจริงๆเปลี่ยนไปเป็นว่าแอบผิดหวังน้อย หนังจีน  เอาหล่ะ มาเริ่มรีวิวกันดีกว่า สิ่งแรกเลยเป็นเรื่องบท บทของประเด็นนี้ปกติมากมาย มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน พล็อตหลักเป็นไล่ล่ากันอีกทั้งเรื่อง ย้ำแอ็คชั่นหนักๆ

รวมทั้งเบาๆเฉลยคำตอบเรื่องจริงออกมาครั้งละนิดในกลางทาง และก็เนื่องจากว่าบทมันไม่มีอะไรมากมาย เลยมีความรู้สึกว่ามิได้น่าติดตามอะไรมาก แม้กระนั้นก็ไม่ถึงกับน่ารำคาญครับผม มองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆเพียงแค่หนังมองดาราหนังแล้วก็ฉากแอ็คชั่นก็คุ้มแล้ว ส่วนด้านการเดินเรื่อง นับว่าทำเป็นดีอยู่ระดับหนึ่ง เล่าไว กระชับ เข้าใจง่าย พูดง่ายๆเป็นสูตรสำเร็จของหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เลย คนชอบดูหนังแอ็คชั่นคงจะหลงเสน่ห์ประเด็นนี้ได้ง่ายๆ

ถัดมาด้านการแสดง อย่างที่บอกไปที่ผ่านมา ว่าหัวข้อนี้เต็มไปด้วยดารามากมายความสามารถ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่ามันแอบรู้สึกแปลกๆเล็กน้อย ผู้แสดงนำชายอย่าง Ryan Gosling ก็แสดงได้ดิบได้ดีนะ ฉากแอ็คชั่นก็โก้เก๋ดี แม้กระนั้นส่วนตัวผมมีความรู้สึกว่าผู้แสดงมันไร้ซึ่งเสน่ห์ไปนิดเดียว

มิได้น่าจำมากแค่ไหน ส่วน Chris Evans ที่สวมบทบาทเป็นคนร้าย ผมก็คิดว่ามันยังไม่ถึง เขามิได้มองร้ายหรือโรคทางจิตจนกระทั่งน่าสยดสยองอย่างที่คาดไว้ ส่วนตัวผมคิดว่าตอนเขาแสดงเป็นตัวร้ายใน Knives Out (2019) นั้นออกมาดียิ่งกว่าประเด็นนี้ เวลานี้มองมีเสน่มากยิ่งกว่าแล้วก็น่าจำมากยิ่งกว่า ประเด็นนี้เพียงแค่มองเป็นคนวิกลจริตๆ

แม้กระนั้นมิได้มองน่ายำเกรงหรือน่าสยองเท่าไร มาต่อกันที่ผู้ที่ผมถูกใจบ้าง โน่นเป็น Ana de Armas ประเด็นนี้คุณได้บู๊แบบจัดเต็มเลย ภายหลังที่คุณเคยโชว์ฉากแอ็คชั่นมาแล้วใน No Time to Die (2021) มาหัวข้อนี้คุณมีบทมากขึ้นมากมาย และแสดงเจริญด้วย งามดังเดิม ส่วนคนอื่นที่เหลือก็แสดงก้าวหน้ากันทุกคน ในด้านการแสดงไม่มีอะไรจะว่ากล่าวเท่าไรนัก โดยรวมเป็นทุกคนทำเป็นดีตามมาตรฐานทั่วๆไป

ด้านงานภาพและก็การโปรดักชั่น ส่วนนี้บอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆมุมกล้องถ่ายภาพต่างๆดีเลิศ ออกจะประดิษฐ์พอควรเลย ฉากแอ็คชั่นก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี แม้ว่าจะเวอร์ไปๆมาๆกก็ตาม หากถามคำถามว่าเวอร์แค่ไหน ก็คงจะราวหนังเชื้อสาย Fast เลย อย่างฉากบนเรือบินนี่ผมไม่ซื้อจริงๆเก่งขนาดนี้ไม่น่าใช่แค่นักฆ่าแล้ว ควรจะไปเป็นซูเปอร์วีรบุรุษมากยิ่งกว่า ฮ่าๆๆแม้กระนั้นก็รู้เรื่องได้

เน้นย้ำความันส์และก็สนุกสนานล้วนๆงานภาพงามพอใช้ แม้ว่าจะมีบางฉากที่ CGI มองลอยๆไปบ้าง แม้กระนั้นโดยรวมเป็นเยี่ยมที่สุดแล้ว ฉากที่ถูกใจมากมายๆเป็นฉากช่วงต้นเรื่องที่สู้กันตรงที่จุุดดอกไม้เพลิง กับฉากที่สู้กันกลางเมือง 2 ฉากนี้เดือดมากมายจริงๆแล้วก็ด้วยประเด็นนี้เป็นหนังทุนสูง โปรดักชั่นก็เลยจัดให้พวกเราแบบเต็มเปี่ยม เล่นใหญ่สุดๆซึ่งหากผู้ใดถูกใจแอ็คชั่นย้ำเอามันล้วนๆคงจะตกหลุมรักหนังหัวข้อนี้ได้อย่างง่ายดาย สรุปโดยรวมเป็น เป็นหนังแอ็คชั่นเวอร์ๆที่เน้นย้ำความสาแก่ใจ ความรื่นเริงใจ มองแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย สรุปว่าไปทดลองดูคุ้นเคยดียิ่งกว่า

หนังยังประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการดีไซน์ฉากแอ็กชันที่ตื่นตาตื่นใจ เลือกสถานที่ถ่ายทำไปหลายประเทศทั้งยังในทวีปเอเชียแล้วก็ยุโรป เริ่มจากไทยในตอนเปิดเรื่องที่เป็นฉากลอบสังหารในภัตราคารหรูในวันปีใหม่ที่โชว์การต่อสู้ในคลับที่คนคนเยอะแสงสาดไปๆมาๆ

มีฉากเอาชีวิตรอดบนเรือบินที่กำลังตกสุดละลานตา ฉากการต่อสู้กึ่งกลางลานน้ำพุสาธารณะกลางวันที่ตัวร้ายรวมกันมาราวกับเกมคอมพิวเตอร์ และก็จบด้วยฉากการต่อสู้บนรถรางกระแสไฟฟ้ากระหน่ำเมือง หนังจีน  เป็นวินาศสันตะโรย่อยยับสาแก่ใจมากมายๆเอาว่าเท่านี้ไม่ต้องเอ๋ยถึงการต่อสู้จุดสุดยอดช่วงหลัง หนังก็โคตรน่าดูแล้วสำหรับคอบู๊

ที่ว่ามาทั้งผองมันเป็นสูตรสำเร็จที่หนังออกมาอย่างไรคนก็จำต้องเอ่ยถึง แม้กระนั้นในส่วนความซาบซึ้งบางทีอาจจำเป็นต้องกล่าวว่าภาพรวมของหนังค่อนข้างจะเนือยไปสักนิดสักหน่อย ไม่ใช่ว่าหนังทำฉากต่อสู้ไม่ตื่นเต้นแต่กันเสียอีกหลายฉากทำเป็นตื่นตาตื่นใจมากยิ่งฉากรบกลางเมืองในปราก นี่เป็นเอาอกเอาใจแฟนเกมอย่าง ‘Call of Duty’ หรือ ‘The Division’

แบบดูแล้วขนลุกอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นมันดีเป็นฉากๆไปถ้าเกิดหนังแบ่งเป็นแชปเตอร์ตามฉากแอ็กชันพวกเราอาจมาจัดลำดับสนทนาแยกเป็นฉากๆกันบันเทิงใจได้เลย บางฉากบางทีอาจ 10/10 ด้วย แต่ว่าพอเพียงเอ่ยถึงหนังทั้งยังเรื่องด้วยรายละเอียดที่ไม่มีอะไรเลยแม้กระนั้นดันยาวถึง 2 ชั่วโมงกว่า มันทำให้พวกเรามีความคิดว่าเยอะเกินไปนานเหลือเกินไอ้ที่เคยบันเทิงใจก็เริ่มหมดมนต์ ยิ่งช่วงหลังหนังลดดีกรีความเข้มข้นลงนิดหนึ่งด้วยแล้ว พอเพียงไม่พาอารมณ์ร่วมให้พุ่งทะยานขึ้นไปอีก มันก็เปลี่ยนเป็นความเบื่อหน่ายไปแทน

 

Ophan ออนแฟน เด็กเปรต

หนังสยองขวัญ กันครับผม ซึ่งตัวหนัง ภาพยนต์หัวข้อนี้ มีชื่อว่า Ophan เด็กเปรต นั่นเองครับผม เป็นเด็กอันธพาล นี้เป็นเมืองนรกจริงๆครับผม เป็นเด็กอันธพาลส่งมากำเนิด โดยแท่ โดยตัวหนัง ประเด็นนี้ ผมมีความคิดว่า คนไม่ใช่น้อย อาจจะเคยได้เห็น ผ่านตา อยู่หลายๆครั้ง แต่ว่าผมจะมารีทิวทัศน์ รีรันครับผม โดยในตัวหนัง ของ Ophanโน่น เกิดเรื่องราว

ของเด็กผู้หญิง หน้าใสซื่อ แต่ว่าแอบแฝงไปด้วย ความนึกคิด  หนังจีน ที่ยอดเยี่ยม แย่มากๆขอรับ แล้วก็ความร้ายกาจ เป็นอย่างมาก และก็ตัวคุณโน่น ฆ่าคนเป็นสิบคน มาแล้ว แล้วก็สำหรับ ดารานำ ข้างในหัวข้อนี้ แสดงนำโดย อิซาเบล เฟอร์แมน รับบทบาทแสดงเป็น เอสคุณร์ น้องเด็กเปรตของพวกเรานั่นเอง

แสดงนำโดย วีรา ฟาร์มิกา เล่นบทแสดงเป็น เคท วัวลแมน แม่ของเอสคุณร์ แสดงนำโดย ปีเตอร์ ซารส์การ์ด รับบทบาทแสดงเป็น จอห์น วัวลแมน พ้อของเอสคุณร์ แสดงนำโดย อาร์ยานา เอ็นจิเนียร์ รับบทบาทแสดงเป็นแม็กซ์ แสดงนำโดย จิมมี่ เบ็นเนตต์ เล่นบทแสดงเป็น ดินแดนนี่ ภาพยนต์หัวข้อนี้ได้ผลหน้าที่การงานควบคุมของ Jaume Collet Serra เฮาเมต์ วัวเลต เซร์ญา ผู้กำกับชาวประเทศสเปน ที่เคยส่งผลงานจาก House of Wax ในปี คริสต์ศักราช 2005

โดย ข้างในเรื่องของ Ophan นั้น เกิดเรื่องราว ของFamily หนึ่ง ที่มีบิดามารดา ลูกชาย และก็ลูกคนเล็ก แล้วก็คุณ พูดไม่ได้ และไม่สามารถได้ยินได้ และก็เหตุ เริ่มจากการที่ เคท และก็ จอห์น ได้เสียลูกของเขา ที่กำลังจะเกิดขึ้นมา ลืมตามองโลก ไปตั้งแต่ ในท้องของเมีย แล้วก็ เคท เปลี่ยนเป็นคน ติดสุรา กระทั่งเกือบจะทำให้ลูก อีกสองคน ถูกตาย จนถึงแปลงเป็น ความบกพร่อง ที่รอติดตาม แล้วก็หลอก ครอบครัว ของพวกเขา ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

และก็ทั้งสอง ผัว แล้วก็เมีย ก็เลยได้ตกลงใจ ที่จะรับเลี้ยงเด็ก เข้ามา หนังจีน ในครอบครัว อีกหนึ่งคน เพื่อเติมเต็ม ทำให้ครอบครัวได้บริบูรณ์ ตามเดิม ทั้งคู่คน ก็เลยเดินทางไปที่บ้านลูกกำพร้า รวมทั้งได้พบ กับเด็กสาว ที่พวกเขาชื่นชอบเอามากๆโดยคุณ ที่ชื่อว่าเอสคุณร์ คุณมีบางสิ่ง ทำให้พวกเขา พอใจและก็ตกลงใจ รับคุณมาอยู่ด้วย แม้กระนั้น เพียงพออยู่มา ไม่นานนั้น เคท

ก็เริ่มสังเกตุมองเห็น ความผิดพลาดพินิจ ของ เอสคุณร์ คุณก็เลย เริ่มค้นหาประวัติความเป็นมา ของเด็กคนนี้ แล้วก็เริ่มเจอ ร่องรอยที่น่าสยอง ท้ายที่สุดเอสคุณร์ ที่สวย ก็ได้เผยโฉมหน้า ที่จริงจริง อันน่าสะพรึงกลัว และก็อุตสาหะ จะฆ่าทุกคน เสมือนครอบครัวอื่นๆที่เคยทำมา แต่ว่าสัญชาติญาณ ความเป็นแม่ของเคท ก็ทำให้คุณ ยืนขึ้นต่อสู้ กับเรื่องราวทั้งปวง

 

หนังจีน

 

และก็สำหรับเมียอย่าง เคทนั้น ตัวของคุณเป็นผู้ที่เก่งมากมายๆในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเปียโน และก็ยังเป็นนักเปียโนมือโปรอีกด้วย แม้กระนั้นด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางด้านของสุขภาพของคุณเป็นความตึงเครียดสะสมที่มีมากมายรวมทั้งสะสม ทำให้คุณไม่สามารถที่จะเลี้ยงชีพนี้ได้อีกต่อไป รวมถึงชีวิตรักของคุณก็ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยภาพในอดีตกาล ที่ยังคงตามหลอกคุณอยู่ จนตราบเท่าวันหนึ่งพวกเขาได้ได้โอกาสไปที่คอนแวนต์กำพร้าแล้วก็ได้พบกับ เอสคุณร์ เด็กสาวอายุ 9 ขวบที่มาจากรัสเซียซึ่งเขาชื่นชอบคุณเอามากๆ

เป็นยังไงบ้างขอรับจากเนื้อความข้างต้นเพียงนี้ก็มองเห็นถึงหายนะแล้วใช่ไหมขอรับ เป็นเพียงแค่เรื่องราวบทนำนี่ก็รับทราบได้เลยว่าเรืองนี้คงจะหนักเอาการเลยคะนะครับ เป็นผมรู้สึกได้เลยว่าไอเด็กนี้จริงๆๆเลยขอบอกก่อนครับผมเป็นผมก็ไม่เคยมองครับการรีวิวในคราวนี้ เป็นการพรีเซนเทชั่นหัวข้อนี้ภายหลังที่มองเลยเป็นมองยังไม่จบผมก็แวะมาพิมพ์ก่อนเป็นยังไงครับผม  หนังจีน รีวิวแบบเหมือนจริงมากมายๆไหมขอรับ มองลงทุนเนาะถัดมานั้นขอรับ

คุณมาอยู่กับครอบครัวนี้ได้ครู่หนึ่ง ครอบครัวนี้ก็เริ่มผิดสังเกตกับความประพฤติ ตั้งแต่แปลกของเอสคุณร์ โดยยิ่งไปกว่านั้นการกระทำกระด้าง ร้ายแรง หนำซ้ำยังเกิดเหตุร้ายกับบุคคลรอบตัว ทำให้เคทไม่วางใจเด็กผู้หญิงคนนี้อีกต่อไป รวมทั้งแสวงหาเรื่องราวของเอสคุณร์ว่ามีที่ไปที่มาเช่นไร เอสคุณร์เกี่ยวโยงกับสถานะการณ์ ร้ายแรงที่เกิดขึ้นอยู่กับครอบครัวที่อุปถัมภ์ค้ำชูคุณในครั้งกระโน้น แล้วก็สื่บถัดไปว่าตามที่เป็นจริงเอสคุณร์มิได้มาจากรัสเซีย

กว่าคุณจะทราบว่าเอสคุณร์เป็นใครกันแน่ หายนะก็ได้เกิดขึ้นกับคนภายในครอบครัวรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้างไปเสียแล้ว แม้พึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ตเรื่องราวทั้งสิ้นถูกเล่าโดยเคท คุณจำเป็นต้องผ่านปัญหาอุปสรรค์และก็ความไม่รู้เรื่องไม่มีผู้ใดยอมเชื่ออะไรที่คุณพูดน่าฟังคุณเคยติดสุราอย่างมากคุณจำเป็นต้องต่อสู้กับฆาตกรต่อเนื่องที่อาศัยอยู่ในบ้านของคุณคนเดียว เรื่องราวทั้งสิ้นถูกเล่าว่าเป็นช่วงปัจจุบันในช่วงเวลานั้นแล้วก็ถูกถ่ายทอดออกมาเล่าแบบข้อเท็จจริงไม่ใช่จินตนาการที่เคทมโนภาพขึ้นเองหรือภาพลวงตาอะไรก็แล้วแต่ การเล่ารูปแบบนี้ทำให้ผู้ชมเชื่อแล้วก็เอาใจช่วยผู้แสดงมากยิ่งกว่า

ซึ่งสิ่งแปลกๆพวกนี้ทำให้เคทตั้งปัญหาว่าในความเป็นจริงแล้วคุณมาจากไหนกันแน่รวมทั้งโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นผู้ใดกัน? คุณเลยกระทำสืบแบบลับๆโดยแล้วหลังจากนั้นเรื่องราวก็กลับห่วยแตกลงเรื่อยในเวลาเดียวกันเคทก็ได้ล้วงรู้สึกตัวตนที่จริงจริงของเอสคุณร์ว่าคุณเป็นคนไหนกัน แล้วก็เหตุผลที่มีเรื่องมีราวร้ายๆเกิดขึ้น เป็นค่อนข้างจะกลุ้มใจเลยจ้ะครับผมสำหรับขณะนี้เป็นไม่มีผู้ใดรู้เรื่องเคทเลยเป็นคุณน่าเห็นใจมากมายๆแล้วก็ตัวเด็กเปรต คนนี้ก็นับว่า แสบเอามากๆเลยค่ะขอรับ ทำเอาสะหมั่นไส้เลย แต่ว่าก็ยังน่าขนลุก มองจิตเอามากๆเลย ถ้าเกิดพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย

และก็สำหรับผมนะหนังเรื่องถ้าหากให้แต้มความน่าสะพรึงกลัวผมขอให้10กระโหลกไปเลย รวมทั้งอีกอย่างเรื่องราวเล่นเอาสะปวดขมับเลยก็ว่าได้ เป็นไอเด็กคนนี้มันแสบเอามากๆจริงๆครับผมรวมทั้งหากให้เอ่ยถึงตอนไหน หนังจีน  ที่แบบน่าดึงดูดเป็นพิเศษเลยสำหรับผมก็อาจค้องเป็นช่วงๆที่เคท ที่เป็นเมียของจอห์น คุณมองเห็นถึงสิ่งที่เด็ก คนนี้ทำ มาตั้งแต่แรกแล้ว

แม้กระนั้นตัวของเอสคุณร์กลับแสดงราวกับว่าตัวคุณเองน่าสังเวช เมื่ออยู่เฉพาะหน้าบิดาให้รู้สึกเหไม่อนแม่กลียดตนเอง ซึ่งจอห์น ที่ดูเหมือนรักเอสคุณร์มากมาย ก็เลยไม่เชื่อเมีย ตนเอง อยู่แล้วและก็นึกว่า อีกข้าง เป็นราวกับเรื่องราวในสมัยก่อนด้วย ไม่ใช่แค่เพียงแต่เด็ก ถึงจะเป็น คนแก่ เอสคุณร์ ก็สามารถจัดแจง ได้อย่างสมบูรณ์แบบผมยังคงจำฉากที่คุณยิ้มแบบโลกงามได้เลย แต่เพียงพอคุณเดินไปได้น้อยมากกลับกลายเป็นสีหน้าท่าทางป่าเถื่อนได้ข้างในเพียงแต่ชั่วพริบตาจนกระทั่งขนลุกเลย และก็ในขณะที่ลูกๆจำเป็นต้องเข้าโรงหมอ เอสคุณร์ก็ได้อยู่ หน้าจอร์นสองคน คุณก็เลยแสดง ด้านที่จริงจริงออกมา

รวมทั้งที่น่าตกใจเลยเป็นมีเเรื่องราวที่ราวกับหนัง Orphan เกิดขึ้น อ้างอิงจากรายงานข่าวสารในรัฐทิปปีแคนู เมืองอินเดียนา มีคนรักคู่รึง โดนฟ้องร้องข้อกล่าวหา ละเลยบุตรบุญธรรม ของตนเอง แม้กระนั้นทั้งสองให้การไม่ยอมรับ ufawinbet  โดยกล่าวถึงว่า พวกเค้าต่างหาก ที่กลายเป็นเหยื่อในคดีนี้ แม้พอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย มองรวมทั้งสำหรับรายละเอียดด้านในมีเนื้อความจากเอกสาร

ที่ยื่นฟ้อง ต่อศาล คู่ผัว เมีย ได้ไปรับ เด็กผู้หญิงชาวยูเครเนียน เป็นเด็กที่ตัวเล็ก มาไว้ภายในสำหรับในการดูแลเมื่อปี 2010 แม้กระนั้นแล้วในปี 2013 ทั้งสองกลับเลือกที่จะละเลยเด็กสาวไว้เพียงผู้เดียว ให้อยู่ในแฟลตที่เมืองลาฟาแยต แล้วทั้งสองก็ย้ายไปอยู่แคนาดา ในข้อกล่าวหานั้น ยังอ้างอีกว่า คู่ผัว-เมีย ได้จัดการทางกฏหมายปรับปรุง อายุเด็กผู้หญิงจาก 8 ขวบ เป็น 22 ปี แล้วยังสั่งย้ำ เด็กสาว

 

Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

ฟีดหามหนัง-รีวิวหนัง Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ – คนไหนที่ประทับใจแล้วก็คลั่งไคล้ในความเร็วจำต้องไม่พลาดกับหนังประเทศญี่ปุ่นที่มีการต่อสู้ความเร็วเป็นพนัน นี่เป็นหนังแอคชั่นในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันรถยนต์ “Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์” ที่ตระเตรียมจะลงโปรแกรมฉายออกสู่สายตาคนประเทศไทย  หนังจีน กับท่าทางดีเยี่ยมจากโลกเปรียบเสมือนจริงสู่สนามแข่งขันที่ซิ่งจริง..ของแท้

หนังจีน

Alive Drift ดริฟติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ เกิดเรื่องราวของกลุ่มดริฟท์รถยนต์ที่กำลังจะยุบลงได้เจอกับ วัวอิชิ โอบะ เกมเมอร์เขินอายชาวอินโทรเวิร์ทผู้เก่งประเด็นการดริฟท์รถยนต์อีสปอร์โคนปิ้งไม่น่าเชื่อ วัวอิชิได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นด้วยรถยนต์จริง แต่ว่าเขาจำต้องแข่งขันความสามารถกับนักแข่งขันมือโปรที่เข้ามาท้าโดยการเอาชีวิตเป็นพนัน วัวอิชิจำต้องปรับปรุงวิธี แพชชั่น หนังจีน  ความอาจหาญ และก็กลุ่มเวิร์คเพื่อทำลายเส้นกันระหว่างโลกเหมือนจริงกับโลกที่ข้อเท็จจริง ทำให้เขาแล้วก็กลุ่มได้เจอกับความโลดโผนรูปแบบใหม่

แล้วก็เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา (6 เดือนตุลาคม) วอร์เนอร์ บราคุณร์ส เมืองไทย ได้กระทำการจัดฉายรอบพรีเมียร์หนแรกในไทยของหนังประเด็นนี้ ที่มีการเชิญชวนสื่อมวลชนมาร่วมเป็นประจักษ์พยานและก็การร่วมเป็นคนกรุ๊ปแรกๆที่ได้ได้โอกาสร่วมดูหนังประเด็นนี้ โดยจัดขึ้นที่ควอเทียร์ สินีอาร์ต ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งงานเปิดตัวคราวนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ “เทน ชิโมยามะ” ผู้กำกับหนังได้เดินทางมาร่วมรอบพรีเมียร์คราวนี้ด้วย

สำหรับผลตอบรับจากผู้ชมในรอบพรีเมียร์คราวนี้นั้น ปรากฏว่าหลายๆเสียงต่างบอกเช่นกันว่า…มันมากมาย เป็นหนังอีกหัวข้อที่พรีเซ็นท์ชีวิตของนักแข่งขันรวมทั้งการดริฟต์รถยนต์ที่มีศาสตร์แล้วก็ความสามารถเยอะแยะที่แอบยอดอยู่ ทั้งยังช่วยส่งเสริมกีฬาอี-สปอร์ตได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะมียังออกจะเป็นหนังที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จของประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าก็ยังเป็นหนังที่มองเพลิดเพลิน

 

 

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *