ปั้มฟอล เทคนิคช่วยเพิ่มผู้ติดตามบน Facebook ทำยังไง

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล เกี่ยวกับอินสตาฟอลโล่ พวกเราเป็นมือ 1 ในเรื่องเพิ่มยอดจำหน่าย / เพิ่มยอดติดตาม / ทำชั้น บน Social ไม่ว่าจะเป็น INSTAGRAM FACEBOOK YOUTUBE TWITTER LINE TIKTOK หรือ ชั้นทางการตลาด การค้นหาผ่าน Google รับทำชั้นให้อยู่หน้าแรก อยู่นานรวมทั้งราคาไม่แพงที่สุด สามารถผลิใบควบคุมภาษีได้ ไม่เปิดเผยความลับลูกค้า มีประสบการณ์กว่า 6 ปี จบงานมาแล้วมากยิ่งกว่า 1 ล้านออเดอร์ เพิ่มยอดจำหน่าย / ส่วนแบ่งตลาด ทุกรายการสั่งซื้อเหมาะกับร้าน รวมทั้งผู้ครอบครองแบรนด์ที่กำลังพึ่งเริ่ม หรือทำมานานแล้วยังไม่มีลูกค้า การเพิ่มยอดติดตามและก็ไลค์จะนำมาซึ่งการทำให้ได้โอกาสได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่ปรปักษ์มากขึ้นอีกด้วย เพิ่มความน่าวางใจให้กับแบรนด์ การที่มียอดติดตามหรือไลค์สูงทำให้พวกเราเป็นจุดสนใจของลูกค้าได้อย่างไม่ยากเย็น ลูกค้าจะเลือกร้านค้าพวกเราก่อนเพราะเหตุว่าพวกเราจะน่าไว้วางใจกว่า

อินสตามึงรมเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ทรงประสิทธิภาพในยุคนี้ แม้กระนั้นพลังนั้นก็ชอบแปรเปลี่ยนตามยอดฟอลโลเวอร์รวมทั้งยอดไลค์ ถ้าเกิดเป็นไอจีสำหรับธุรกิจอาจจะมีหลายทางลัดให้เลือก แต่ว่าถ้าเกิดเป็นไอจีส่วนตัว จะเสียเงินเสียทองซื้อบูสหรือเพิ่มยอดฟอลก็อาจจะไม่เหมาะสมเท่าใด นับจากเปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเราได้มองเห็นครีเอเตอร์อย่าง Kurt Tocci (รวมทั้งแมวของเขา Zeus) แบ่งปันเรื่องขำขันต้นฉบับผู้เขียนรวมทั้งคนเขียน Bulletin Andrea Gibson เสนอการอ่านบทกลอนที่พิมพ์ของพวกเขา Ling รวมทั้ง Lamb คู่ครองชาวไนจีเรีย- อเมริกันทดลองของกินใหม่ และก็นักเต้นและก็ครีเอเตอร์ Niana Guerrero ทำท่าเต้นที่กำลังเดินทางมาแรง ตัวอย่างเช่น #ZooChallenge

การเลือกใช้ฟิลเตอร์นั้นจัดได้ว่าเป็นสิ่งที่เกือบจะต้องมีให้ได้เลยสำหรับนักครีเอเตอร์สำหรับการทำคอนเทนต์วีดีโอสั้น ปั้มฟอล  น้อยคนมากมายๆที่จะไม่ใช้ฟิลเตอร์ เนื่องจาการใช้งานนั้นส่งผลต่อการถ่ายทำวีดีโอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ แสงสี ความสวยงาม ความเก๋ สำหรับเพื่อการใช้ฟิลเตอร์ใน Reels Facebook นั้นบางทีก็อาจจะยุ่งยากตรงที่จำเป็นต้องกระทำค้นหาจากชื่อเป็นส่วนมาก ซึ่งจะมีความต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆได้แก่ Reels Instagram จะใช้งานได้ง่ายดายยิ่งกว่าตรงที่มีฟีพบร์มาแรงขึ้นมาเสนอแนะ อยุ่ตลอด ทำให้รู้เรื่องเทรนด์ในตอนนั้นแล้วก็สบายสำหรับการเลือกค้นหาฟิลเตอร์

แต่ว่าถ้าเทียบกันแล้วหลังจากนั้นก็จัดว่ามิได้เสียเปรียบอะไรสักเท่าไหร่เนื่องจากว่าใช้ฟิลเตอร์

ปั้มฟอล

ได้แบบเดียวกันทั้งหมดทุกอย่างเลยเหมือนกันกับ Instagram ฟีพบร์Reelsบน Facebook ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างวิดีโอสั้นที่มีเพลง เสียง เอฟเฟกต์ การตัดต่ออย่างประดิษฐ์ รวมทั้งอื่นๆได้ ยิ่งไปกว่านี้ แฟนคลับยังสามารถติดตามครีเอเตอร์ที่ตัวเองพอใจได้โดยตรงจากวิดีโอReels โดยสามารถกดไลก์ ให้ความเห็น หรือแชร์วิดีโอกับสหายๆได้ด้วย ในระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ถัดจากนี้ Facebook ปั้มฟอล  จะทยอยขยายการอัปเดตฟีพบร์นี้ เพื่อช่วยทำให้การผลิตสรรค์รวมทั้งศึกษาค้นพบคลิป Reels ในพื้นที่ใหม่ๆเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น

  • Reels บนหน้าฟีด ศึกษาค้นพบReelsตามความพึงพอใจแล้วก็ตามแฟชั่นเหมาะข้างบนของหน้าฟีด พร้อมกันไปกับ Stories และก็ Rooms แล้วก็ในเซกชั่นใหม่บนหน้าฟีด โดย Facebook จะเพิ่มป้ายReelsแบบใหม่ที่ข้างบนของหน้าฟีดเร็วๆนี้ เพื่อผู้ใช้งานสามารถสร้างคลิปและก็รับดู
  • Reelsได้อย่างง่ายดายข้างในไม่กี่คลิกประเมินผลกระทบของวงล้อด้วยความเที่ยงตรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากรู้ฟังก์ชันใหม่ที่ Instagram กำลังดำเนินงานเพื่อรางวัลแก่ผู้ใช้ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องทราบดีว่าสิ่งนี้มีความหมายมากมาย ประเมินผลกระทบของ Instagram Reels ถ้าเกิดจุดหมายของคุณเป็นการทราบ แนวทางสร้างรายได้ด้วย Instagram Reels

แสดงว่าจำเป็นต้อง พินิจพิจารณาโพสต์ของคุณ เพื่อรู้ผลพวงที่พวกเขามีต่อผู้ใช้แพลตฟอร์ม โน่นเป็น ปริมาณผู้ใช้ที่เข้าถึง ชนิดบัญชีที่คือปัญหา อื่นๆอีกมากมาย สิ่งซึ่งสามารถทำเป็นหลังจากนี้เป็นต้นไปจำเป็นต้องขอบคุณมากอุปกรณ์ใหม่ที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ความลึก  ปั้มฟอล  ข้อมูลที่เกี่ยวพันกับวงล้อและก็การถ่ายทอดสด ด้วยเหตุนั้นคุณจะรู้กันดีมากยิ่งกว่าเดิมว่าผู้ใช้แล้วก็โปรไฟล์ที่ติดตามคุณมีความประพฤติรวมทั้งสามารถเข้าถึงรายละเอียดของคุณยังไง สิ่งที่จำเป็นอย่างมากในกรณีของผู้มีอำนาจรวมทั้งโปรไฟล์แบรนด์ประเมินผลกระทบของวงล้อด้วยความเที่ยงตรงมากขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากรู้ฟังก์ชันใหม่ที่ Instagram กำลังดำเนินงานเพื่อรางวัลแก่ผู้ใช้ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องทราบดีว่าสิ่งนี้มีความหมายมากมาย ประเมินผลกระทบของ Instagram Reels

ถ้าหากวัตถุประสงค์ของคุณเป็นการทราบ แนวทางสร้างรายได้ด้วย Instagram Reels ปั้มฟอล

แปลว่าต้อง พินิจพิจารณาโพสต์ของคุณ เพื่อรู้ผลพวงที่พวกเขามีต่อผู้ใช้แพลตฟอร์ม โน่นเป็น ปริมาณผู้ใช้ที่เข้าถึง จำพวกบัญชีที่คือปัญหา อื่นๆอีกมากมาย สิ่งซึ่งสามารถทำเป็นหลังจากนี้เป็นต้นไปจะต้องขอบคุณมากอุปกรณ์ใหม่ที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความลึก ข้อมูลที่เกี่ยวพันกับวงล้อและก็การถ่ายทอดสด โดยเหตุนี้คุณจะเข้าใจกันดีมากยิ่งกว่าเดิมว่าผู้ใช้แล้วก็โปรไฟล์ที่ติดตามคุณมีความประพฤติรวมทั้งสามารถเข้าถึงรายละเอียดของคุณยังไง

สิ่งที่จำเป็นอย่างมากในกรณีของผู้มีอำนาจรวมทั้งโปรไฟล์แบรนด์บน Instagram ทุกคนสามารถเริ่มได้จากแชร์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วถูกใจบน Stories แล้วติดลิงก์สำหรับทำ Affiliate-marketing นับปริมาณคลิก Track ปริมาณที่คนกดสั่งผ่านลิงก์กล้วยๆอย่างนี้ก็เวิร์คแน่จ้ะถ้าหากป้ายเก่ง นุ่นเสนอแนะให้ทุกคนได้ทดลองใช้ Affiliate-marketing ด้วยตัวเองจริงๆสำหรับอุบายเสริมเติมอย่างพิถีพิถัน นุ่นชี้แนะให้อ่านบทความ รวม 4 วิธี

การสำหรับ Affiliate Marketing  ปั้มฟอล ฉบับเข้าใจง่าย ต่อได้เลยจ๊ะขา #3 เปิดการใส่โปรโมทบน Instagram Reels ได้เปลี่ยนเป็นวิดีโอหลักบน Instagram แล้ว รวมทั้งแพลตฟอร์มก็ได้ประกาศเลิกตัวเลือกการผลิตรายได้จากโปรโมทบนวิดีโอโพสต์ธรรมดา แล้วจึงแทนที่ด้วยการแบ่งรายได้จากประชาสัมพันธ์ใหม่สำหรับ Reelsในตอนปี 2022 นอกจากนั้น Instagram ได้เพิ่ม in-stream video ads เข้ามาเมื่อกุมภาพันธ์ 2022 มานี้เองจ้ะ

เป็นแนวทางสร้างรายได้ที่มองเห็นได้ทั่วๆไป แล้วก็ได้อย่างไรก็ได้ผลหากคอนเทนต์ของพวกเราน่าดึงดูดกระทั่งทำให้ทรหดอดทนรอคอยประชาสัมพันธ์จบได้ พวกเราสามารถกำหนดให้แสดงโปรโมทก่อน ระหว่าง หรือข้างหลังการโพสต์วิดีโอบนโปรไฟล์ Instagram ก็ได้จ้ะ ครีเอเตอร์จะได้รับรายได้จากประชาสัมพันธ์ส่วนใดส่วนหนึ่งโปรโมทบน Facebook: นี่เป็นต้นแบบการผลิตรายได้ยอดนิยมสูงสุดบน Facebook ธุรกิจสามารถสร้างโปรโมทที่ตรงเป้าหมายแล้วก็โปรโมตสินค้าหรือบริการของตัวเองไปยังผู้ชมเฉพาะบนแพลตฟอร์ม ผู้ลงประชาสัมพันธ์ชำระเงินให้ Facebook ตามปริมาณการแสดงผลหรือการคลิกประชาสัมพันธ์ที่ได้รับ

รายละเอียดที่มีแบรนด์ omg666 ผู้ผลิตรายละเอียดรวมทั้งผู้มีอำนาจสามารถเป็นผู้ช่วยเหลือกับแบรนด์เพื่อสร้างโพสต์หรือวิดีโอที่ได้รับการช่วยส่งเสริม พวกเขาโปรโมตสินค้าหรือบริการของแบรนด์แก่ผู้ชมโดยแลกเปลี่ยนกับค่าธรรมเนียม Facebook มีหลักเกณฑ์เฉพาะสำหรับรายละเอียดที่มีแบรนด์ และก็ผู้ผลิตสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆยกตัวอย่างเช่น Brand Collabs Manager เพื่อเชื่อมต่อกับผู้สนับสนุนแบรนด์ที่มีสมรรถนะซึ่งนี่จะเป็นอีกหนึ่งหนทางการผลิตรายได้ที่สำคัญ

ของอินฟลูเอนเซอร์หรือเหล่าครีเอเตอร์ เนื่องจากว่าอย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นนั้น  ปั้มฟอล ไม่อาจจะกั้นด้วยประชาสัมพันธ์ราวกับวิดีโอยาวๆได้ ตอนนี้อินฟลูเอนเซอร์และก็ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้จาก Facebook Reels ผ่านระบบที่ชื่อว่า Reels bonus program ซึ่งคือระบบที่จะชำระเงินโบนัสให้กับครีเอเตอร์เป็นเงินสูงสุด 35,000 เหรียญ โดยจะอ้างอิงจากยอดทิวทัศน์ ซึ่งทาง Meta นั้นมีทุนโบนัสให้กับเหล่าครีเอเตอร์สูงถึง 1 พันล้านเหรียญ

และก็มีแผนสำหรับการจะขยายการใช้แรงงาน Reels Bonus Program

ไปในประเทศอื่นๆอีกนอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา อีกด้วยอีกทั้งในสุดยอดเองและก็ในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ เมืองไทยนับว่าเป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้นๆที่มีการสร้าง Reels ในประเทศไทย Reels เป็นแหล่งสรุปความพึงพอใจของคนรุ่นหลัง โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ป Gen Z ที่สะดุดตาในหัวข้อการสร้างรายละเอียดผ่านเสียงดนตรี การเล่นเกม รวมทั้งการแสดงออกตัวตนของพวกเขา มากยิ่งกว่าปริมาณร้อยละ 80 รับดูคลิป Reels โดยเปิดเสียงวิดีโอ มากยิ่งกว่าปริมาณร้อยละ 40 ของคลิป Reels ที่ทำขึ้น มีการใช้เอฟเฟ็กต์ รูปร่างของผู้ใช้งาน Instagram ในเอเซียอาคเนย์ที่สร้างคลิป Reels ทุกเมื่อเชื่อวันสูงขึ้นยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยทั่วทั้งโลก แล้วก็ยังคงเติบโตโดยตลอด

มากยิ่งกว่าจำนวนร้อยละ 45 ของผู้ใช้ Instagram ปั้มฟอล ทั้งโลก มีการความเกี่ยวข้องกับคลิป Reels ขั้นต่ำอาทิตย์ละครั้งติดตามเทรนด์ ชาเลนจ์ และก็เพลงที่กำลังเป็นกระแส สร้างแนวความคิดกลุ่มนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยการใส่ร้ายป้ายสีเป็นตัวเองเข้าไป มีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ สร้าง Reels ที่แสดงความถนัดที่ทำให้ท่านไม่มีใครเหมือน อาทิเช่น การซ่อมแซมรถยนต์ การประกอบอาหาร หรือการเต้น ทดสอบสร้างคอนเทนต์หลายๆจำพวก ได้แก่ คลิปสอนใช้งานหรือเรื่องขำๆ

แล้วก็มองว่าคอนเทนต์แบบไหนที่ต้องใจกลุ่มเป้าหมายของคุณเยอะที่สุด คุณจำเป็นต้องให้ผู้ชมของคุณมีส่วนร่วมอยู่ตลอด และก็มั่นใจว่าคอนเทนต์ของคุณนั้นให้ความบันเทิง ทำให้ Reels ของคุณกระปรี้กระเปร่าด้วยการใส่เอ็ฟเฟ็กต์ เพลง แล้วก็เนื้อความสุดเยี่ยม บอกเล่าเรื่องราว เขียนบทคลิป Reels ของคุณก่อนจะบันทึก โดยเขียนว่าแต่ว่าละคลิปจะต้องมีลักษณะเป็นอย่างไร และก็น่าจะใส่เพลงเช่นไรในเวลานั้นทำลง Youtube เพื่อขายของรวมทั้งรับค่าใช้จ่ายในการโฆษณา

กระบวนการทำคลิป ลงใน YouTube เพื่อสร้างรายได้เป็นกระบวนการแรกๆสำหรับเพื่อการทำคลิปเพื่อสร้างรายได้บนโลกอินเตอร์เน็ต โดยรายละเอียดของ YouTube มีนานาประการตั้งแต่คลิปที่ให้ความบันเทิงไปจนกระทั่งคลิปชี้แนะข้อมูลวิชาความรู้แก่คนฟัง สำหรับคนที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์คุณสามารถทำคลิปเพื่อชี้แนะผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการตลอดจนวิธีการทำคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของตัวเองเพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายลงบนแพลตฟอร์ม YouTube ได้

ในส่วนของครีเอโคนร์เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าช่อง YouTube รายได้สำหรับครีเอเตอร์ส่วนมาก

มาจากการรับค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ปรากฏขึ้นระหว่างคลิปในขณะที่คนฟังมองคลิปต่างๆถึงแม้ในขณะนี้ทาง YouTube  ปั้มฟอล จะออกแพ็คเกจ YouTube พรีเมี่ยมที่ทำให้คนฟังคลิปไม่ต้องพบประชาสัมพันธ์อีกต่อไปแม้กระนั้นทาง YouTube เองก็นำรายได้ส่วนนี้มาแบ่งให้กับครีเอเตอร์ตามช่องต่างๆ

ที่มีปริมาณยอดทิวทัศน์ถึงวัตถุประสงค์ดังที่ YouTube ระบุ ด้วยเหตุนี้การหาเงินบนวิถีทาง YouTube ก็เลยเป็นอีกหนึ่งวิถีทางสำหรับครีเอเตอร์ที่สร้างคลิปวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าดึงดูดออกมานั่นเอง เริ่มสร้างวิดีโอ Reels เพื่อหารายได้ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆเพียงแต่ท่านจัดการตามลำดับต่อไปนี้ ก็จะสามารถหารายได้จาก Reels ได้ไม่ยาก

เปิดและก็เข้าใช้งานแอพ Facebook หรือบางทีอาจจะเป็น Instagram แล้วกดที่ “Reels” ต่อจากนั้นคลิกที่ “สร้างคลิป Reels” เพิ่มวิดีโอไปยังคลิป Reels โดยการสัมผัสปุ่มบันทึกเพื่อเพิ่มวิดีโอใหม่ หรือสัมผัสไอคอนรูปภาพที่มุมด้านซ้ายที่อยู่ข้างล่างเพื่อเพิ่มคลิปวิดีโอหรือรูปภาพ เพิ่มเสียง เนื้อความ คำพรรณนารวมทั้งสามารถปรับแก้ลูกเล่นทั้งหมดทั้งปวงได้ตามความอยากได้ เขียนคำชี้แจงแล้วกดเลือกลุ่มจุดมุ่งหมาย ดังนี้ทุกคนจำเป็นจะต้องทำงานตามข้อกำหนดของ Reels ซึ่งคลิปจะเผยแพร่เป็นสาธารณะตามค่าเริ่มที่ได้ตั้งไว้ กดที่ “แชร์คลิป Reels” เพื่อเผยแพร่