john wick chapter 4 พากย์ไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี | kubhd.com

john wick chapter 4

john wick chapter 4 สำหรับ จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’ จะพาผู้ชมไปสู่ ‘จักรวาลมือสังหาร’ ที่ถูกขยายขอบเขตมากกว่าเดิม ภายหลังที่ “จอห์น วิค” เอาชีวิตรอดจากมือสังหาร และก็การตามล่าจากวุฒิสภามาได้ เขาได้ศึกษาค้นพบว่าแนวทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ โน่นเป็นการจำต้องกลับมาประจันหน้ากับชะตาชีวิตที่คอยเขาอยู่ แล้วก็วัตถุประสงค์เดียวเป็นจำต้องล้มสภาขุนนางให้เสร็จ

โดยคราวนี้เขาจะต้องต่อกรกับศัตรูชั่วร้ายรายใหม่ ที่มีผลกระทบกว้างใหญ่ไปทั่ววงศาคณาญาติมือสังหารทั่วโลกผู้พร้อมจะเปลี่ยนแปลงมิตรให้เปลี่ยนเป็นศัตรู เปลี่ยนแปลงลมหายใจให้แปลงเป็นร่างไม่มีวิญญาณ ประเดิมการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานขอบเขตโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งยังในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน และก็โอซากา

นอกเหนือจากการที่จะได้โอกาสมนักแสดงประสิทธิภาพชุดเดิมอีกทั้ง ‘คีอานู รีฟส์’, ‘ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น’รวมทั้ง ‘เบื่อ แม็กศาสนาเชน’ กลับมาสืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมกลุ่มดาราหนังแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ระดับสูงสุดครั้งโอฬารให้กับจักรวาลมือสังหารนี้นำโดย ดอนนี เยน, ใบเสร็จรับเงินล์ สการ์สการ์ด, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และก็ รินะ ซาวายามะจัด

john wick chapter 4

เตรียมนับเวลาถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมใน  ‘john wick chapter 4 

แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’ พร้อม 22 เดือนมีนาคมนี้ ในโรงหนัง

พาผู้ชมไปสู่จักรวาลมือสังหารที่ถูกขยายขอบเขตมากกว่าเดิม หลักจากที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาชีวิตรอดจากมือสังหารและก็การตามล่าจากวุฒิสภามาได้ เขาได้ศึกษาค้นพบว่าวิถีทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ เป็นการจำเป็นต้องกลับมาเจอหน้ากับชะตาชีวิตที่รอคอยเขาอยู่แล้วก็จุดหมายเดียวเป็นจำเป็นต้องล้มวุฒิสภาให้เสร็จ

โดยคราวนี้เขาจะต้องต่อกรกับศัตรูเหี้ยมโหดอำมหิตรายใหม่ที่ทรงอิทธิพลกว้างใหญ่ไปทั่ววงศ์วานว่านเครือมือสังหารทั่วโลก ผู้พร้อมจะแปลงมิตรให้เปลี่ยนเป็นศัตรู john wick chapter 4 แปลงลมหายใจให้เปลี่ยนเป็นร่างไม่มีวิญญาณ เริ่มการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานขอบเขตโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป อีกทั้งในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน และก็โอซาก้า stylernews.site

ใน John Wick Chapter 4 นอกเหนือจากการที่จะได้โอกาสมนักแสดงประสิทธิภาพชุดเดิม อย่าง คีอานู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น แล้วก็ เบื่อ แม็คศาสนาเชน กลับมาสืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว ยังระดมกลุ่มดาราหนังแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ระดับสูงสุดให้กับจักรวาลมือสังหารคราวนี้ นำโดย ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน, ใบเสร็จรับเงิน ซาร์สการ์ด จาก IT ร่วมด้วย ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก Bullet Train

จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 4

เกิดเรื่องราวของ จอห์น วิค ที่อุตสาหะดิ้นรนเพื่อเสรีภาพของเขา โดยจำต้องต่อสู้กับ มาร์ควิส เดอ ฟันกรามองต์ หัวหน้าคนใหม่ของสภาขุนนางที่หน่วยงานมือสังหาร ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับสถานะการณ์ต่อสู้ท่วมเลือกจำนวนมาก รวมทั้งความเดิมจากอดีตกาลกับคู่อริเก่า เคน ที่ยิ่งทำลายจุดหมายความสงบสุขของเขาในแวดวงอาชีพมือสังหารที่ต้องการจะแยกตัวหนี

“แชด สตาเฮลสกี” และก็คณะทำงานผู้ผลิตชุดเดิมเป็นส่วนมาก ยังคงกลับมาสืบต่ออีกรอบ นับเป็นความแกร่งของหนังชุดนี้อย่างใหญ่โต ทั้งยังยังคงคอนเซ็ปต์บู๊ดีเดือด..แบบไม่เกรงใจใครกันแน่ดังเช่นเดิม ที่นำโดยกลุ่มดาราชุดเริ่มแรกที่ชินตา ไม่ว่าจะเป็น “คีอานู รีฟส์”, “ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น”, “เบื่อ แม็คศาสนาเชน” รวมทั้ง “แลนซ์ เรดดิก”

สมทบด้วยกลุ่มดาราหนังชุดใหม่ มี “ดอนนี เยน”, “ใบเสร็จรับเงิน สการ์สกอร์ด” หรือ “รินะ ซาวะยามะ” ที่ความพอดีนี้ยังเป็นเหตุให้หนังบรรลุผลสำเร็จด้วยดี กับการกวาดรายได้ทั้งโลกไปได้สูงยิ่งกว่า 430 ล้านเหรียญ แม้กระทั่งใช้ทุนสร้างทะลุร้อยล้านไปและตาม กระแสตอบรับจากนักวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังดีตลอด ได้คะแนนเฉลี่ยมากถึง 94% บนเว็บ Rotten Tomatoes รับรองได้แล้วว่าหนังชุดนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

john wick chapter 4

ผู้กำกับเผยตอนสุดท้ายเริ่มแรกของ “John Wick: Chapter 4”

รายละเอียดเผยเรื่องราวสำคัญของ “John Wick: Chapter 4” สำหรับคนที่ยังมิได้รับดูหนังระหว่างให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็มไพร์ ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี ได้เผยตอนสุดท้ายอีกแบบที่ให้ผู้ชมได้ทราบอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับชะตาชีวิตของจอห์น วิค ผู้แสดงของคีอานู รีฟส์ ใน “John Wick: Chapter 4” นะครับสำหรับคนที่ได้ดูหนังประเด็นนี้แล้ว อาจจะคิดออกดีว่าตอนสุดท้ายนั้น จอห์น วิค ล้มตัวลงที่บันไดหน้ามหาวิหารมหาวิหารซาเครเกอร์ ในกรุงปารีส

ตัดตอนมาอีกครั้ง พวกเราก็ได้มองเห็นวินสตันกับราชาที่โบเวอรีสนทนากันอยู่หน้าหลุมฝังศพของวิคที่อยู่ใกล้เคียงกับหลุมฝังศพของเมียเขาในนิวยอร์ก คนที่ดูหนังฮอลลีวูดที่มีภาคถัดมาตลอดรู้ว่า omg666 ถ้าหากมองไม่เห็นฉากว่านักแสดงตายซึ่งๆหน้าจริงๆมันมีความน่าจะเป็นว่าผู้แสดงบางทีอาจรอดก็ได้ ซึ่งเปิดทางให้จอห์น วิค กลับมาบู๊ต่อได้อีก หากมีภาค 5 ครับผม

สตาเฮลสกีพูดว่าตอนสุดท้ายเริ่มแรกของหนังนั้น ให้คำตอบที่แจ้งชัดว่าตายใช่หรือไม่กว่าตอนสุดท้ายที่พวกเราได้มองกันไป แต่ว่าสตาเฮลสกีได้แปลงด้วยเหตุว่าผลตอบรับจากรอบทดสอบฉาย ผู้ชมถูกใจให้จบแบบไม่ชัดแจ้งมากยิ่งกว่าขอรับ“พวกเรามีตอนจบอีกแบบ พวกเราถ่ายทำตอนสุดท้ายที่พวกเราได้มองเห็นจอห์น วิค อยู่ในตอนสุดท้ายของหนังจริงๆมันแจ้งชัดเลยว่าเขายังไม่ตาย แม้กระนั้นผู้ชมจากรอบทดสอบฉายถูกใจตอนสุดท้ายแบบที่ไม่กระจ่างมากยิ่งกว่า”

“John Wick: Chapter 4” ทำเงินไปทั้งนั้น 428 ล้านเหรียญ

เมื่อสิ้นโปรแกรมการฉายทั่วทั้งโลกนะครับ นับว่าเป็นรายได้เยอะที่สุดของหนังชุดนี้ ไลออนส์เกตหวังว่าจะมีภาค 5 ต่อ แล้วก็เวลานี้ก็ได้ขยายจักรวาลออกมาอีก 2 เรื่องเป็นหนัง “Ballerina” และก็ซีรี่ส์ “The Continental” ขอรับเห็นด้วยกับผู้ชมจากรอบทดสอบฉายกันไหมครับผม หรือถูกใจตอนสุดท้ายแบบเริ่มแรกมากยิ่งกว่ากัน

นับจากที่ แชด สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ผู้กำกับได้ลั่นคำพูดไว้ตั้งแต่ก่อนฉายหนังจอห์น วิค ภาค 3 หรือ ‘John Wick: Chapter 3 – Parabellum’ (2019) ว่า เรื่องราวการทวงแค้นของ จอห์น วิค อดีตกาลมือสังหารมือชั้นยอด ผู้ครอบครองสมญานามจอมภูติผี ‘บาบายาก้า’ จะไม่สิ้นสุดอยู่เพียงแค่ตรีภาคแน่ๆ ก็พอๆกับว่าเป็นการผูกข้อตกลงไว้กับบรรดาแฟนหนังแฟรนไชส์สุดเดือดประเด็นนี้ว่าเรื่องราวในภาคถัดไปจะคืออะไร john wick chapter 4 จนตราบเท่าในอีก 5 ปีต่อมา

พวกเราถึงได้มองเห็นรูปร่างที่จริงจริงของเรื่องราวที่เป็นอีกทั้งภาคต่อ และก็เป็นครึ่งๆข้อสรุปชะตาชีวิตของ จอห์น วิค ใน ‘John Wick: Chapter 4’ นะครับซึ่งภาคนี้ สตาเฮลสกีก็ยังคงกลับมารับหน้าที่ดูแลราวกับยกตัวอย่างเช่น 3 ภาคแรก โดยใช้ค้างแรกเตอร์ที่ประดิษฐ์โดย ดีเร็ก วัวลสตัด (Derek Kolstad)

พร้อมทั้งผู้แสดงชุดเดิมที่กลับมาครบ อีกทั้ง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) คนดีคนเดิม ลอว์เรนซ์ ฟิซเบิร์น (Laurence Fishburne), เหม็นเบื่อ แม็กศาสนาเชน (Ian McShane), สมทบด้วยดาราคนใหม่อีกทั้ง ใบเสร็จรับเงิน สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård), ฮิโรยูกิ ซานาดะ (Hiroyuki Sanada), ดอนนี เยน (Donnie Yen) และก็นักร้องสาวลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น-อังกฤษ รินะ ซาวายามะ (Rina Sawayama)

รีวิวหนัง John Wick: Chapter 4 - เดือดจัดๆ กับแอคชั่นซีนสุดมหัศจรรย์!

“John Wick: Chapter 4” made a total of $428 million.

At the end of the worldwide screening program. john wick chapter 4 It is considered to be the largest income of this movie. Lionsgate hopes that there will be a part 5, and now they have expanded the universe with 2 more movies: “Ballerina” and the series “The Continental.” Do you agree with the audience from the test screenings? Or do you like the final episode more than the original?

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *