หนังไทย ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง App War แอปชนแอป (2018) ธุรกิจสตาร์ทอัพ ถือได้ว่าหนึ่งในธุรกิจในฝันของวัยรุ่นยุคนี้ จนกระทั่งทำให้ TMoment ถือเรื่องราวมาเล่าเป็นหนังถึงสองกรุ๊ปปรับปรุงแอพลิเคชั่น ที่ดันมีแบบอย่างคล้ายกัน ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องไปวินิจฉัยในงานพรีเซ็นท์สตาร์ทอัพ เพื่อชิงสิทธิ์สำหรับการรับทุนปรับปรุงแอพลิเคชั่นถัดไป นับว่าเป็นผลงานที่มีรสชาติแปลกใหม่ แถมพาไปตรวจสอบในโลกของธุรกิจสตาร์ทอัพอีกด้วย

The Lion King (2019) หนังไทย เรื่องย่อ เรื่องราวการเสี่ยงภัยสู่ท้องทุ่งสะวันนาในแอฟริกาที่ซึ่งราชาได้เกิด “ซิมบ้า” มี “ราชามูฟาซา” พ่อของเขาเป็นต้นแบบ แล้วก็รับทราบถึงประพรมลิขิตบนทางที่วงศ์สกุล แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนในอาณาจักรที่ฉลองการเกิดของลูกราชสีห์โตตัวใหม่ “สการ์”

น้องชายของมูฟาซา รวมทั้งว่าที่ผู้สืบบังลังก์คนก่อน มีแผนในการของเขาเอง การต่อสู้เพื่อชิงหน้าผาทรนงเต็มไปด้วยการคิดคดทรยศ เรื่องเศร้า รวมทั้งดราม่า มีผลยิ่งใหญ่ไปสู่การขับไล่ของซิมบ้า ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคู่เพื่อนฝูงใหม่ขี้ระแวงที่เพิ่งจะเจอกัน ซิมบ้าจำต้องค้นหาการเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งทวงเป็นสิ่งที่เป็นของเขาตามเหตุผล

Sierra Burgess is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อป ไว้หารัก (2018) เรื่องย่อ : เมื่อชายหนุ่มนักกีฬาสุดน่ารักน่าเอ็นดูอยากได้เบอร์ของเชียร์ลีดเดอร์สาวสุดป๊อป แต่ว่าคุณดันให้เบอร์ของเซียร์รา เด็กผู้หญิงเก่ง แม้กระนั้นไม่ค่อยเป็นที่น่าสนใจนัก ความรักที่รู้ผิดก็เลยเกิดขึ้นเมื่อคุณดันตอบใจความของชายหนุ่มฮอตในขณะที่คุณเองก็รู้ว่าเขานั้นกำลังหลงผิดอยู่

The Future Diary: Season 2 (The Future Diary: รักมีสคริปต์ ฤดูกาล 2) เรื่องราวความรักบทใหม่เกิด เมื่อบุคลากรค่าจ้างรายเดือนสาวในเมืองโตเกียวรู้สึกหวั่นไหวและก็ตกลงใจเลือกไม่ได้ระหว่างพนักงานผสมเหล้าชายหนุ่มผู้มีเสน่ห์และก็นักศึกษาแพทย์ชายหนุ่มหล่อ

HOT STOVE LEAGUE หนังไทย

มีธุรกิจของกินแล้ว มาดูธุรกิจด้านกีฬากันบ้างจ้ะ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง เรื่องราวของธุรกิจกลุ่มเบสบอลที่เป็นที่บ๊วย แถมผู้จัดการที่ย้ายเข้ามาใหม่ก็ดันไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้เอาซะเลย แม้กระนั้นด้วยความหล่อ เอ้ย! ความฉลาด มีปฏิภาณของเค้านั้น ก็เลยทำให้สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆที่ถั่งโถมเข้ามาได้ แล้วเค้าจะก่อให้กลุ่มไปได้ไกลเพียงใด จำเป็นต้องมาลุ้นคุ้นเคยใน Hot Stove League นะค้าาา

The Wolf of Wall Street หนังไทย เริ่มจากหนังตามที่เป็นจะต้องผ่านตาของคนอีกหลายๆคน ด้วยเหตุว่าถึงไม่เคยได้มอง ท่านก็บางทีอาจเคยได้เห็นรูปจากซีนของหนังประเด็นนี้บนสื่อโซเชียลอยู่บ้าง The Wolf of Wall Street

โน่นเป็นหนังที่ถูกทำขึ้นจากชีวิตจริงของจอร์แดน เบลฟอร์ท (Jordan Belfort) คนที่รวยจากการเป็นโบรกเกอร์ในธุรกิจหุ้น โดยการเฉยเมยต่อข้อบังคับ ตลอดทั้งเรื่องจะได้มองเห็นถึงความฉลาดและก็ความหลักแหลมจริงๆสำหรับเพื่อการทำธุรกิจของจอร์แดน แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน กรรมวิธีการสร้างความมั่งมีของเขาก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อชีวิตของมนุษย์จำนวนมาก รวมทั้งเงินที่ได้มาแบบง่ายๆของจอร์แดน ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิด ไลฟ์สไตล์สสารนิยมแบบเต็มที่ ซึ่งพาให้ชีวิตของเขาดำตรงลงเรื่อย

หนังประเด็นนี้สะท้อนให้มองเห็นถึง “ด้านมืด” ของระบบทุนนิยมอเมริกันได้อย่างน่าดึงดูด แล้วก็ถึงจอร์แดนจะไม่ใช่แบบอย่างที่ดีในด้านคุณธรรม แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่หลายคนจำต้องเห็นด้วยก็คือ ยุทธวิธีการขายที่เหนือชั้นของเขา ด้วยการยื่นข้อเสนอที่คนซื้อไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ ที่สามารถเอามาประยุกต์ได้กับธุรกิจทุกจำพวก โดยเฉพาะการนำเสนอและก็ขายของ

The Prestige (2006)

The Prestige (2006)เรื่องราวในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ของการสู้รบระหว่างสองนักเล่นกลอย่าง โรเบิร์ต แองกิเอ้อร์(ฮิวจ์ แจ็คแมน) รวมทั้งอัลเฟร็ด บอร์เดน(คริสเตียน เบล) ที่ทั้งสองเคยเป็นลูกศิษย์สำนักเดียวกัน ที่มีคุณครูเป็น มีดคัตเตอร์(ไมเคิล เคน) โดยการศึกเริ่มขึ้นเมื่อ บอร์เดน ที่ปรารถนาประดิษฐ์ความแปลกใหม่ให้กับกลของ มีดคัตเตอร์ ส่งผลให้เกิดความบกพร่องจนถึงทำให้คู่รักของ แองกิเอ้อร์ ถูกตาย ทั้งคู่ก็เลยแตกคอ รวมทั้งต่างคนก็พากเพียรประดิษฐ์มายากลใหม่ๆที่จะปฏิรูปแวดวง และก็มีการล้างแค้นกันและกันที่แต่ละครั้งยิ่งร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Mad Max: Fury Road (George Miller, 2015) สมัยก่อนนายตำรวจมานะเอาชีวิตรอดท่ามกลางความแห้งผากของผืนทะเลทราย แล้วก็การต่อสู้ของเหล่ากองขโมยสุดโหดร้ายทารุณหลายกรุ๊ป บอกให้เห็นโลกข้างหลังวันโลกาพินาศออกมาได้แบบขาดความกรุณาปรานีมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

The Godfather (1972) เหตุในรูปภาพยนตร์เริ่มขึ้นในปี 1945 ดอน วีโต คอร์เลโอเน (มาร์ลอน กางรนโด) เจ้าพ่อมาเฟียลือชื่อ ซึ่งมีบทบาทเปรียบเสมือนที่พึ่งพิงของคนเราภายใต้ฉายา “ก็อดฟาคุณร์” ได้ทำพิธีสมรสของคอนนี่ คอร์เลโอเนบุตรสาวที่บ้านของตัวเอง แล้วก็มีทอม เฮเก้น (โรเบิร์ต มองวัล) บุตรบุญธรรมเป็นที่ปรึกษาแล้วก็ทนายความประจำตัว จนกว่าหน้าจอร์นนี่ ฟอนเทน (อัล มาร์ว่ากล่าวโน) ลูกเลี้ยงอีกคนของวีโตซึ่งมีอาชีพเป็นนักร้องในลาสเวกัส มาขอร้องจากวีโตให้เขาได้แสดงภาพยนตร์ซึ่งผู้แสดงนำมีหน้าที่ใกล้เคียงกับตัวเขา

วีโตสัญญารวมทั้งส่งทอมไปพบแจ๊ค วอลซ์ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ที่หน้าจอร์นนี่ปรารถนาแสดงที่ลาสเวกัสในวันพรุ่งนี้เพื่อหน้าจอร์นนี่ได้แสดงหนัง แต่ถูกไม่ยอมรับแล้วก็ในวันพรุ่งนี้วอลซ์ตื่นมาเจอกับหัวม้าตัวโปรดของเขากองอยู่บนเตียง เปรียบได้เสมือนดั่งการขู่เข็นเตือนฆ่าจากเครือญาติคอร์เลโอเนและก็หน้าจอร์นนี่ก็ได้แสดงหนังสุดท้าย

MEAN GIRLS (2004) หนังไทย ​มีน เกิร์ลส์ กลุ่มสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เคดี้ เฮรอน ได้รับการอุปถัมภ์โดยบิดามารดาที่เป็นนักสัตวศาสตร์ และก็เติบโตขึ้นในป่าแอฟริกา คุณรู้สึกว่าตนเองเข้าใจ การดำรงชีวิตของผู้ดีเยี่ยมที่สุด อย่างดีเยี่ยม แต่ว่ากฎของป่ากลับถูกแปลความใหม่ เมื่อสาวน้อยวัย 15 ปี ที่เคยแต่ว่าเรียนหนังสืออยู่กับบ้าน จำเป็นต้องเข้าโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายเป็นครั้งแรก แล้วก็กลายเป็นเหยื่อของสงครามจิตวิทยา กับกฎข้อปฏิบัติสมอ้างขึ้นเองทางด้านสังคม ที่เด็กผู้หญิงในช่วงปัจจุบันทั้งหลายแหล่จะต้องพบเจอ

The White Ribbon (Michael Haneke, 2009)

หนังแบบจิตๆดูแล้วรู้สึกเศร้าสลดใจประเด็นนี้ได้ผลงานของ Michael Haneke เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในปี 1914 เกี่ยวกับเรื่องราวกว้างๆของบ้านทุกบ้านที่ล้วนแต่มีปัญหาข้างใน บอกให้เห็นถึงความร้ายแรงของแต่ละครอบครัวที่ตั้งรกรากลึกอยู่ในสังคม

Social Network (2010) หนังไทย หนังที่จับแรงจูงใจมาจากอัตชีวประวัติของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ค ที่สร้างเว็บสังคมมหาวิทยาลัยในโลกอินเตอร์เน็ตก่อนที่จะมันจะเปลี่ยนเป็นสังคมออนไลน์ที่ใช้กันมาจนถึงเวลานี้ในชื่อ Facebook นั่นเอง หนังพาไปดูจุดเริ่มแรกรวมทั้งทางในโลกธุรกิจที่จะต้องแลกเปลี่ยนกับการบรรลุเป้าหมายด้วยบางอย่าง

The Avengers (2012) เรื่องย่อโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ กลับมารับบทบาท โทนี่ สตาร์ค และก็ ไอรอน แมน อีกรอบรวมทั้ง คริส หมูแฮมส์เวิร์ธ ในบท ธอร์, คริส อีแวนส์ ในบท กัปตัน อเมริกา, เจเรมี เรนเนอร์ เป็น ฮอร์คอาย, มาร์ค รัฟฟาโร เป็น ฮัลค์, สการ์เลต โจแฮนสัน เป็น กางล็ค วิโดว์, คลาร์ก เกร็ก เป็น ข้าราชการ ฟิล วัวลสัน รวมทั้ง แซมูเอล แอล. แจ็คสัน เป็น นิค ฟิวปรี่ ซึ่งมีระบุเข้าฉายในวันที่ 4 เดือนพฤษภาคม 2012 The Avengers จะเป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษของมาร์เวลเรื่องแรกที่ ดิสนีย์ จะเป็นผู้กระทำการตลาดและก็ขายอย่างเต็มกำลังภายหลังที่ มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้แปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในอาณาจักรของดิสนีย์มาตั้งแต่ปี 2009

Tall Girl รักยุ่งๆของสาวโย่ง (2019) เรื่องย่อ : โจดี้ สาวน้อยวัยไฮสคูล การที่คุณตัวสูงมากมายๆทำให้คุณรู้สึกยังไม่แน่ใจมาตลอด เพราะว่าคุณโดนเพื่อนพ้องล้อมาตั้งแต่เด็กกระทั่งโต เมื่อคุณไปสู่ตอนวัยรุ่น คุณเองก็เริ่มต้องการที่จะมีความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพศชายที่ตัวสูงขึ้นมากยิ่งกว่าคุณ ถึงแม้ว่าตัวคุณเองจะมีสหายวัยเด็กที่ชื่อ “ดังเคิลแมน”

ตามตื้อคุณโดยตลอด แต่ว่าเนื่องจากว่าเด็กวัยหนุ่มคนนี้ตัวเล็กกว่าคุณ คุณก็เลยไม่เคยดูเขาอยู่ในสายตา จวบจนกระทั่งมีชายหนุ่มฮอต “สติ๊ก” เด็กนักเรียนแลกจากประเทศสวีเดนที่มาพร้อมด้วยความสูงที่คุณชื่นชอบ งานนี้คุณจำเป็นต้องทุ่มหมดตัวเพื่อจะได้ชายหนุ่มคนนี้มาครอบครอง แต่ว่าคุณก็ยังมีคู่ปรปักษ์อย่าง “คิมมี่” สาวสวยไซต์ไม่นิที่รอแกล้งคุณมาตลอด งานนี้คุณจะได้ชายหนุ่มในอุดมคติมาครองไหมนะ

Homeless to Harvard (2003)

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงของ ‘ลิซ เมอร์เรย์’ เด็กหญิงอายุ 9 ขวบที่อาศัยอยู่ในสลัม บิดามารดาติดยาเสพย์ติด ในเขตบร็องซ์ เมืองนิวยอร์ก เมื่อแม่เสียชีวิต บิดาถูกส่งไปบ้านพักฟื้นคนชรา ลิซก็เลยแปลงเป็นเด็กร่อนเร่ แทนที่คุณจะใช้ความยากแค้นเป็นคำกล่าวอ้างให้ยอม แม้กระนั้นลิซกลับใช้มันเป็นแรงกระตุ้น คุณนำความผิดพลาดของบิดามารดาตนเองเป็นเครื่องเตือนสติว่าคุณจำเป็นต้องไปได้ไกลกว่าบิดามารดา

‘ลิซ เมอร์เรย์’ ได้แปลงเป็นแรงผลักดันให้แก่วัยรุ่นผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศทั่วทั้งโลกเยอะๆ จากความมุ่งมั่นสอบชิงทุนของ New York Times เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด สาขาวิชาจิตวิทยาสถานพยาบาล ufawinbet คุณไม่ใช่เด็กเก่งมาก แม้กระนั้นความอุตสาหะนั้นเกินร้อย

The Class (๒๐๐๘) หนังไทย ผลงานดูแลของ โลรองค์ กองเต้ ผู้ครอบครองรางวัลปาล์มทองคำครั้งที่ ๖๑ จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ ผลิตขึ้นจากนิยายที่เป็นครึ่งหนึ่งชีวประวัติบันทึกประสบการณ์อาชีพคุณครูของ ฟรังซัวส์ บีกาโดวส์ รวมทั้งเป็นนักแสดงนำเอง ถ่ายทอดภาวะของสถานที่เรียนในเขตชุมชนของผู้ใช้แรงงานในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีเด็กหลากเชื้อชาติสะท้อนให้มองเห็นความมากมายหลากหลายด้านวัฒนธรรมในพื้นที่เดียวกันของโลกช่วงปัจจุบัน พร้อมๆกับการตั้งข้อซักถามถึงปัญหาเรื่องระบบการเรียนรู้ในแบบสถานศึกษา

The Blind Side ภาพยนตร์ดราม่าน้ำดีสำหรับทุกคนในครอบครัว The Blind Side สร้างจากหนังสือชื่อ The Blind Side: The Evolution of a Game* โดย Michael Lewis เรื่องราวจากชีวิตจริงของ Michael Oher ชายหนุ่มนักอเมริกันฟุตบอลอาชีพและก็ครอบครัวบุญธรรมของเขา

The Blind Side เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันคนยากแค้น การเล่าเรียนก็ไม่สูงมากมาย อีกทั้งมีน้ำหนักตัวสูงถึง 334 ปอนด์ บิดาถูกฆ่า และก็แม่ติดยาเสพย์ติด เข้าไปอยู่ในระบบโรงเรียนที่เป็นของรัฐบาลแม้ว่าจะเกรดเฉลี่ยต่ำรวมทั้งไม่เข้าเรียนบ่อยๆก็ตาม

 

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *