ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งผ่าตัดแก้ไขพังผืด

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย เพศชายร้อยทั้งยังร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าเกิดทำให้คู่ชีวิตสุขสบายหรือความตรึงใจ จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะเป็นผลให้คุณสุภาพบุรุษไม่ค่อยสบายใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” รวมทั้งอีกหนึ่งปัญหาก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กด้วยเหตุว่าอาจจะก่อให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ จนถึงบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาแล้วหลังจากนั้นก็มี

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์

การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ดังเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังและก็มีการอักเสบติดโรคได้บ่อยครั้ง ถ้าหากอยากเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งถึงจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลใกล้กันน้อยกว่า

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus) ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ด้วยเหตุนี้คนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางลักษณะนี้ได้จะต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาขั้นต่ำ 1 ปี แล้วก็ต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี เป้าหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะมีเซ็กส์โดยการสอดได้น่าฟังมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น อย่างไรก็ดีคนไข้สามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในวันหลังได้

 

ศัลยกรรมอวัยเพศชาย

 

 

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือสั้น คือปัญหากวนโอ๊ยทำให้เพศชายขาดความเชื่อมั่น

ในตนเองยามมีเซ็กส์ รู้สึกถึงความเป็นผู้ชายลดลงจนกระทั่งจำต้องมาหารือหมอ ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายก็เลยเป็นทางออกที่เพศชายทุกคนมุ่งมาดปรารถนาขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ซึ่งมักกระตุ้นให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จะต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจส่งผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

ปัจจุบันนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เพราะเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ โดยประมาณ 50-80% แนวทางลักษณะนี้ได้รับความนิยมมากมาย เพราะเหตุว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยากได้ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็น ข้างใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากขนาดของลับต่ำลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย แล้วก็อาจมีจุดด้วยเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล

จุดเด่นสำหรับการใช้เนื้อเยื่อเทียม

 • เป็นสารธรรมชาติ ไม่มีอันตรายสูง ส่งผลให้เกิดการได้รับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ
 • ช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อ ผิวตามธรรมชาติ
 • มีองค์ประกอบเป็นที่ยอมรับเซล ของร่างกายทำให้ช่องทางต้านทานน้อย
 • สามารถใช้แทนผิวหนังแท้ เพื่อเพิ่มความครึ้มของเยื่อต่างๆได้
 • เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดียังไงศัลยกรรมอวัยเพศชาย
 • สามารถเพิ่มเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้โดยทันที มีความปลอดภัยสูง เพราะเหตุว่าเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายจังหวะต้านทานน้อย นำมาซึ่งการรับเชื้อในระดับที่ถือว่าต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายท่านคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมาก เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า อันที่จริงแล้วหากพวกเราอยากได้เพิ่มขนาดของลับแบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้างหลายๆคนจัดการกับปัญหาเองโดยไม่ขอคำแนะนำหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น ทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย ฉีดสารปะปน ดังเช่น น้ำมันที่สกัดจากมะกอก วาสลีน ไขมันพืช/สัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ที่พวกเรามองเห็นโปรโมทขายกันในตลาด ซึ่งผลสรุปที่ตามมานั้นอาจจะส่งผลให้มีอันตราย อย่างเครื่องปั๊มที่อาจทำให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน อาจจะก่อให้เยื่อองคชาติแล้วก็เส้นประสาทอักเสบเสียหาย ผิวหนังด้านนอกบางทีอาจกำเนิดรอยฟกช้ำ แม้ดวงไม่ดีกำเนิดเลือดไหลอยู่ข้างในทำให้องคชาติผิดรูปผิดร่าง และก็อาจจะส่งผลให้กำเนิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก จากที่อยากได้ขนาดใหญ่ขึ้น แต่ใช้งานมิได้อีกต่อไป

วิธีที่การฉีดไขมัน

เป็นแนวทางการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ บางครั้งบางคราวบางครั้งก็ ufawinbet อาจจะดูดแถวๆศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันบริเวณศีรษะเหน่าลดน้อยลงรวมทั้งหัวเหน่าแบนราบ จนถึงทำให้มองของลับยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ ไขมันเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียหมายถึงรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยแค่ไหน รวมทั้งมีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยเท่าใด การฉีดไขมันมีจุดเด่นหมายถึงไม่มีแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์แต่ว่ามักทำให้มีลักษณะอาการบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันราว 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งก็อาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังห่อปลายของลับก็ได้

ของลับมีขนาดเล็ก

ใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวหน่าว ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมด้านใน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ฉีดไขมันเพิ่มขนาด ศัลยกรรมอวัยเพศชาย โดยการเอาไขมันจากรอบๆท้องมาใช้ใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปแถวๆศีรษะหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงและก็ความยาวของของลับได้ราวๆ 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้การผ่าตัดจำเป็นจะต้องคิดถึงผิวหนังของคนป่วยด้วย

การเตรียมการฉีดเพิ่มไขมันอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

 • งดเว้นยาแอสไพริน หรือยาลดการแข็งตัวของเลือด 2 อาทิตย์ก่อนรับบริการ
 • งดเว้นดูดบุหรี่ รวมทั้งดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับบริการอย่างต่ำ 2 อาทิตย์
 • แจ้งหมอแม้มีโรคประจำตัว
 • อาบน้ำมาให้เป็นระเบียบ สวมกางเกงชั้นในหละหลวมๆ
 • ไม่ต้องงดเว้นน้ำงดเว้นของกินก่อนเข้ารับบริการ

จัดแจงยังไงก่อนผ่าตัด

งดเว้นน้ำแล้วก็ของกินก่อนผ่าตัด อย่างต่ำ 6-8 ชั่วโมงงดเว้นกินยากรุ๊ปลดการแข็งตัวของเลือด หรือ กรุ๊ปยาต่อต้านการอักเสบ (NSAID)  ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ทุกหมวดหมู่ อย่างเช่น แอสไพริน, ไอบูโพรเฟน รวมทั้งอาหารเสริมบางประเภทที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด ดังเช่นว่า วิตามินอี น้ำมันปลา รวมทั้งน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสงดเว้นดูดบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 2 อาทิตย์ก่อนที่จะมีการผ่าตัดแนวทางที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลแล้วก็ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับในตอนนี้ แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยทราบกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ ดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็น้อยลง และก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้นับได้ว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เพราะว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

หารือ-รักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญเพื่อคำตอบที่ดีแล้วก็ไม่มีอันตราย

ด้วยเหตุนั้นการปรับแก้อย่างถูกทางและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด มันก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวย

เป็นวิธีที่จำต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น

ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย อย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีคนที่ปรารถนาลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบน (Epidermis) ออก ยังเหลือแม้กระนั้นผิวหนังด้านล่างแล้วก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยปกติผิวหนังที่ใช้โดยมากใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด เนื่องจากเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก และก็รอยแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบข้างล่างของกางเกงชั้นใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับเสมือนแผลขลิปหนังห่อปลาย ในบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้ของลับ กรรมวิธีนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าเคล็ดลับที่ 1
วิธีแรกเป็นกรรมวิธีการที่นิยมมากยิ่งกว่า เพราะว่ามีรอยแผลขนาดเล็กรวมทั้งสามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามสิ่งที่ต้องการของผู้ป่วยในตอนหลัง แม้กระนั้นอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้รวมทั้งมีความจำกัดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้

อวัยวะสืบพันธุ์สั้น

ศัลยแพทย์กระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว  ศัลยกรรมอวัยเพศชาย ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นราวๆ 1-2 เซลเซียสมัธยมดังนี้วิธีการทำศัลยกรรมที่สมควร ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ รวมทั้งปัญหาของคนป่วยแต่ละราย เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด ผู้เจ็บป่วยต้องเข้ามาขอคำแนะนำเเพทย์ก่อนทำทุกหนผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำเช่นไรศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ ภายหลังจากตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อหุ้มปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดและก็ความยาวเล็กน้อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง