the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง

the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง  Intouchables เป็นภาพยนตร์แสนอบอุ่นเกี่ยวกับมิตรภาพต่างอายุ ต่างสีผิว ต่างฐานะ แต่ว่าเพศชายคนหนึ่งเป็น มหาเศรษฐีพันล้าน ส่วนอีกหนึ่งเป็น ชายผิวดำจากสลัม กลายเป็นส่วนเติมเต็มให้กับกันและกันอย่างน่าแปลก สร้างขึ้นมาจากความจริงของ คนมั่งมีกลางคนชื่อว่า ฟิลิปป์ (สวมบทโดย ฟรองซัวส์ คลูเซต์) เป็นมหาเศรษฐีกลางคนที่ถึงเวลาเคราะห์ เขาเกิดอุบัติเหตุจากกีฬากระโดดร่ม ส่งผลให้เขาเปลี่ยนเป็นอัมพาต เมื่อยังไม่คุ้นชินกับข้อแม้ใหม่ของชีวิต ฟิลิปป์ก็เลยใช้เงินประกาศรับสมัครพยาบาลมาดูแล โดยพยาบาลคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าว ฟิลิปป์ต้องการที่จะให้เป็นทั้งเพื่อนคุย ผู้ช่วย และก็เป็นอีกทั้งแขนขาให้กับเขา – ซึ่งใช้การไม่ได้แล้ว

มีคนเข้ามาสมัครหลายราย แม้กระนั้นฟิลิปป์ก็ประทับใจเพียงแค่รายเดียวหมายถึงดริสส์ (เล่นบทโดย โอมาร์ ซี) เด็กวัยหนุ่มผิวสีที่ใจร้อน และก็พลุ่นพล่าน ท่ามกลางเสียงไม่เห็นด้วยจากผู้อื่นฟิลิปป์กับดริสส์ ใกล้ชิดกันอย่างเร็ว ถึงแม้ว่าไม่น่าเป็นได้ เนื่องด้วยทั้งสองมีพื้นเพที่แตกต่าง ดริสส์ช่วยทำให้ฟิลิปป์ได้มองโลกในมุมที่เขาไม่เคยมองเห็น รวมทั้งได้มอบบทเรียนอันล้ำค่าว่า ถึงแม้ว่าคุณจะมีเงินอย่างมากมายแค่ไหน แต่ว่ามิตรภาพนั้น เป็นสิ่งที่ได้มาด้วยความจริงใจสิ่งเดียวแค่นั้น

Bloodhounds” ดุดัน เลือดสาด เอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างจากเว็บไซต์ตูน แยกดำ ขาว ชัดเป๊ะ แม้กระนั้นเล่าราวของศีลธรรมรวมทั้งความทารุณได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น เศร้าโศก ชักชวนติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงหยดท้ายที่สุด บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแต่ว่าเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่ม

 

the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง

จากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองระเบียง มาสู่ผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย ที่เปลี่ยนแปลงจากคู่ปรับเป็นคู่หู รวมทั้งจะต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดชั่วโคตร จนกระทั่งเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลยบทหัวข้อนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองตัวนำ ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาพบกันบนสังเวียน คิมกอนอู (อูโดฮวาน) และก็ ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินปราชัยให้กับคิมกอนอู และก็ทำให้สองคนแปลงเป็นเพื่อนพ้องกัน

แต่ว่าถึงแม้ศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะรวมทั้งได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้  the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง แต่ว่าก็จะต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้ ด้วยเหตุว่าต้องหาเงินชำระหนี้ที่แม่ไปกู้หนี้ยืมสินมาจากเจ้าหนี้นอกระบบ ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความลำบากของสหาย ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มกำลังซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้ก้าวหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำต้องเกี่ยวพันกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบจิตใจแลกเปลี่ยนหัวใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกกระทั่งเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แต่ว่าก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมสารภาพกับความสนิทสนมของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกสองตัว ได้อย่างไม่ชอบใจสงสัย

แถมยังผูกความหลงใหลนี้ตลอดไปถึงผู้แสดงตัวอื่น the intouchables(2011) เต็มเรื่อง  ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแต่ว่าครั้งหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ ดำเนินธุรกิจด้วยความมืดมนขั้นสุด ประเภทที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความเกี่ยวข้องในสมัยก่อนกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) สมัยก่อนเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินเป็นอันมากที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกระกำลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอกด้วยพื้นเรื่องที่มีก็ทำให้การจับกุมละครเอกสองตัวใส่เข้าไปในวังวนนี้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

พร้อมๆกับการตีเส้นเรื่องไปที่การให้เหยื่อถูกตามทวงหนี้สินสุดโหดเหี้ยมจากข้อตกลงที่ไม่ยุติธรรม ถูกฉ้อฉลด้วยกลลวงที่เคยรับรู้ว่ามีอยู่ในโลกของความจริง แถมยังปั้นเรื่องให้กลุ่มนี้บิ๊กเบิ้มขึ้นไปอีกด้วยการให้เหยื่อมิได้มีก็แค่คนเดินดินเพียงแค่นั้นที่ถูกรุกราม แม้กระนั้นลุกลามไปถึงกรุ๊ปแชโบล (กรุ๊ปเชื้อสายธุรกิจขนาดใหญ่ 5 บริษัทในประเทศเกาหลีใต้ ที่ครอบครองธุรกิจดูเหมือนจะทุกธุรกิจ) ที่โอกาสนี้กรุ๊ปแชโบลที่ชอบถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวร้ายในซีรีส์เรื่องอื่นๆอยู่เป็นประจำ ก็ถูกกลับหน้าที่มาเป็นเหยื่อกับเขาบ้าง

 

the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง

ทิดน้อย เป็นหนังที่นำเรื่องราวของแม่นาคพระโขนงมาเปลี่ยนแปลงให้เป็นแบบอย่างทิดน้อย

ป็ท้องฟ้าพยนตร์ที่เอาการราวของแม่นาคพระโขนง มาเปลี่ยนแปลงหรือเอ่ยถึงหน้าที่ใหม่ และก็ผู้แสดงใหม่ซึ่งก็คือ อั้ม พัชราภา อนันดา เอเวอริงหมูแฮม และก็ตัวครที่สำคัญเป็น เท่ง เถิดเทิง ที่เป็นอีกทั้งคนเขียนบทหรือผู้กำกับนั้นเองแล้วก็ยังเล่นเองอีกด้วย โดยแสดงเป็น ทิดน้อย ที่แอบชอบเธอพระโขนง สำหรับคนไหนกันแน่ที่เคยดูหนังมิได้พระโขนง แล้วจะทราบดีว่ามันสนุกสนานมากแค่ไหน แต่ว่าทิดน้อยสนุกสนานคูณไปอีกเรื่องราวของ : ทิดน้อยชายที่หลงเสน่ห์แม่นาคสาวสวยที่สุดในทุ่งพระโขนงแบบไม่ลืมหูลืมตา รักแบบหมดใจแบบคนตาบอด ดังคำขวัญที่ว่า เขานะเพียงแค่รักจริงแม้กระนั้นเรานะรักจริงๆพวกเรามาเข้าเนื้อหาเลย เรื่องมีอยู่ว่าเริ่มจากนาครักกับมากมายที่หลงใหลกัน แม้กระนั้นความรักที่ทิดน้อยมีให้แม่นาค พวกเราก็เลยไม่เคยยอม แล้วก็เพียรพยายามช่วยเหลือนาคทุกๆอย่าง แบบไม่เคยห่างค่อยดูแล ถึงแม้ว่าให้บิดามากมายรวมทั้งแม่นาคโดนอันธพาลรังแก ทิดน้อยก็ได้เข้ามาช่วยแบบไม่คิดชีวิต แล้วก็บอกให้แม่นาคกับบิดามากมายไปก่อน

แม้กระนั้นความห่วงใยของทิดน้อยทำให้บิดามากมายแล้วก็แม่นาคได้ร่วมประเวณีกัน the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง แบบเต็มแบบอย่างตัดภาพมาที่ทิดน้อยผู้ปรารถนาดีกับแม่นาค โดนกระทืบเกือบจะดูไม่ได้เลย แต่ว่าสิ่งที่ทิดน้อยได้รับคำกล่าวขอบคุณจากแม่นาคเพียงแค่กอดขอบคุณมากนั้นเอง เท่านี้ทิดน้อยก็แทบจะสดชื่นจากการโดนกระทืบรวมทั้งแฮปปี้ แม้กระนั้นทิดน้อยก็ไม่เคยสินหวังว่าจะมิได้รักกับแม่นาค ทิดน้อยก็เลยตกลงใจเข้าไปดำเนินการคิดบัญชีในเมืองนครหลวง เพื่อหวังว่าวันใดวันหนึ่งจะได้กลับมาสู่ขอแม่นาคคนที่เขารักอย่างมากเสมือนคำคมที่ว่า

เขาเป็นรักจริงแม้กระนั้นเราเป็นรักจริงๆๆแต่ว่าเรื่องราวที่เกิดสังกัดบิดามากมาย จะต้องไปรับใช้กองทัพออกศึกแต่ว่าในเวลาเดียวกัน แม่นาคก็ท้องและก็ได้ครรภ์แก่ ทิดน้อยก็เลยเข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทนบิดามากมายทุกสิ่งค่อยดูแลแม่นาคแล้วก็ลูกที่อยู่ในท้องแม่นาคอย่างดีเยี่ยม ถึงที่แม่นาคจะไม่เคยบอกรักทิดน้อยเลยสักหน่อยเดียว แม้กระนั้นกับดูทิดน้อยเป็นพี่ชายที่แสนดีนั้นเอง จนตราบเท่าแม่นาคได้ปวดท้องแล้วก็ได้ตายท้องกลมไปกับลูก ด้วยความรักของทิดน้อยมีให้แม่นาคแม้จะเป็นผีที่ทุกคนกลัวทั้งยังหมู่บ้าน แม้กระนั้นหันกลับมามองดูทิดน้อยไม่เคยกลัวแม่นาคเลยนิดหน่อย ขนาดที่เป็นผีทิดน้อยก็ค่อยดูแลอยู่ไม่ห่าง

 

the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง

My Fault คำพูดขอโทษ” ผนึกความโรแมนซ์อีโรติกยั่วๆใสๆมาอีกแล้ว

ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่คอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตน ด้วยความคาดหวังว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยแปลงเป็นสาเหตุของหนังประเทศสเปน “My Fault คำพูดขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แม้กระนั้นมันจะรุ่มร้อนแค่นั้นไหมMy Fault คำพูดขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กหญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณฝืนใจย้ายออกจากเมืองรวมทั้งห่างจากเพื่อนฝูงกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่และก็ผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราหาดทรายชานเมือง แล้วก็ตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาแทบถูกกันมิได้เลย กลับมาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงมุ่งหมายเกินจะต่อต้าน

บอกกันตรงๆหากว่าคุณรู้สึกมันแล้วก็เบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีให้หลังมานี้ มีความรู้สึกว่าหัวข้อนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ เพราะว่านี่เป็นหนังที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย อย่างกับว่าจับจับเอาหนังหัวข้อนั้นประเด็นนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับเด็กนักเรียนชั้นประถม เพราะเหตุว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเอง“โดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่ทั้งยังควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ โดยปรับเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนซ์สามภาคเรื่องดัง Culpables เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขานับว่ายังค่อนข้างจะน้อย เพราะเหตุว่า My Fault น่าจะเป็นงานดูแลหนังยาวเรื่องแรกของเขามัง เพราะเหตุว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานควบคุมมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาจับจับทำหนังยาวประเด็นนี้ ผลสรุปที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนกระทั่งเริ่มจะน่าระอา

ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault เกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย the intouchables ภาคไทย เต็มเรื่อง  หนังเกือบจะดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แต่ว่ามีอารมณ์เคล้าความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น มันเป็นหนังน้ำเสียที่แทบไม่มีเนื้อความอะไรสักเท่าไหร่เอาจริงเอาจังๆในตอน 30 นาทีแรก จำต้องสารภาพว่าหนังออกจะเย้ายวนใจความพึงพอใจได้ดิบได้ดีเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์ของดารานำทั้งคู่คน อย่าง “อที่นาสตาเซีย รุสโซ” กับ “เอ็งเรียล กัววารา”

เคมีของพวกเขาเหมาะเหม็งและก็พอดีมากมาย ยิ่งเป็นพวกซีนบิดาแง่แม่งอนตอนแรกๆพวกเขาทำออกมาก้าวหน้า แต่เริ่มมาตายด้านเรื่อยกับความไม่ประสบผลสำเร็จในความก้าวหน้าผู้แสดง ที่วนอยู่ในอ่างกับเค้าเรื่องที่ไม่ค่อยเขยื้อนไปไหนหนังใส่ใจความสำคัญโน่นนี่เข้ามาในลักษณะอย่างใส่ก็ใส่เข้ามา แต่ว่ามันเปลี่ยนเป็นราวกับไปจับเอาคอนเซ็ปต์หนังดังๆเรื่องอื่นมาใส่เข้ามาให้มองคูล ที่ไม่ค่อยจะคูลสักเท่าไหร่นัก และก็จุดนี้ราวกับจะต้องการย้ำ แต่ว่าก็กลับไม่สนใจไปอย่างโชคร้าย มัวแต่ไปเล่นสะเปะสะปะอะไรอยู่กับพล็อตเฉื่อยๆเป็นที่ยอมรับเลยว่าถึงหนังนี้ทำออกมาไม่กระชับรวมทั้งให้รสสัมผัสที่นานเหลือเกิน

Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต

แล้วก็นี่เป็นหนึ่งในหนังเล็กๆที่กระแสเด่นเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปี 2023 เพราะเหตุว่ามันเป็นหนังสไตล์ Coming-of-Age ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงสร้างขึ้นมาจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่แทรกสอดหัวข้อการเติบโตของวัยเด็กได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู นี่ก็คือ “Are You There God? It’s Me, Margeret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต” ที่จะมาทำให้ท่านจำต้องเผลอยิ้มให้กับน้อง รวมทั้งอิ่มใจไปกับการศึกษาที่จะก้าวสู่อีกวัยของเด็กสมัยก่อนAre You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต เกิดเรื่องราวของเด็กสาววัย 12 ปีที่ชื่อ มาร์กาเร็ต ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 อย่างสุขสบายในมหานครนิวยอร์ก แต่ว่าและจากนั้นก็เสมือนฟ้าผ่าลงมา เนื่องจากคุณจะต้องย้ายบ้านตามบิดามารดาไปอยู่ที่นิวพบร์ซีย์ ทำให้จำต้องผูกสัมพันธ์กับสหายใหม่ สังคมใหม่ รวมทั้งได้ศึกษาที่จะเติบโตด้วยวิถีใหม่ๆในมุมของคุณ จนถึงคุณได้รับปัญหาจากอาจารย์ประจำชั้นให้ทำแผนการเกี่ยวกับเรื่องศาสนา เนื่องจากคุณเป็นผู้ที่ยังมิได้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อในศาสนาใดเลย

ขั้นแรกเลย…น่าจะจะต้องชูให้นี่เป็นหนัง Coming-of-Age ที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในปีนี้เลย clubektmportugal  ยอมรับสารภาพตามจริงว่าแทบมิได้ทำการบ้านใดๆก็ตามก่อนที่จะมาดูหนังประเด็นนี้ ไม่มีเบื้องต้นว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไหมได้รีเสิร์ชเลยว่าเป็นนิยายของคนไหนกันแน่ เข้ามาดูหนังประเด็นนี้แบบหัวเตียนโล่งๆแม้กระนั้นได้รับสารที่นอนก้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังชั่วโมงเศษๆที่ทำให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดระยะเวลา และก็คิดว่าต้องการจะมองชีวิตน้องมาร์กาเร็ตอีกจังเลยรวมทั้งเพียงพอมองเห็นชื่อผู้กำกับ..ก็จำต้องร้องอ้อโดยทันที ด้วยเหตุว่านี่เป็นงานแนวถนัดของคุณเลยก็ว่าได้ คุณเป็น “เคลลี่ เฟรมอน เคร็ก” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาของคุณอย่างดีเยี่ยมใน The Edge of Seventeen ก็จัดว่าเป็ฯหนังศึกษาที่จะเติบโตของวัยเด็กวัยรุ่นเช่นเดียวกัน เพียงแค่หัวข้อนี้มีจังหวะการเล่าที่ถือเอาใจความสำคัญในช่วง ที่มีเบื้องหลังเป็นในตอนปี 1970s กับเรื่องของศาสนาเข้ามาเป็นพล็อตรอง ที่จัดว่าข้อความสำคัญของหนังแข็งแรงดีทั้งสองเลย

หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของ “จูดี้ บลัม” ที่เจ้าภาพเขียนก็ได้มารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังให้เองด้วย ซึ่งเป็นการปฏิบัติหน้าที่ไปด้วยกับผู้กำกับหญิงคนเก่งนั่นเอง ก็เลยทำให้อรรถรสของ Are You There God? It’s Me, Margaret ออกมาได้เหมาะเหม็ง พอดิบพอดี แล้วก็น่ารักน่าชังในหลายๆอณูที่หนังได้เลือกพรีเซ็นท์ออกมา เป็นหนังที่เล่าช่วงชีวิตที่ทุกๆคนจำเป็นที่จะต้องผ่านประสบการณ์พวกนั้นมากันทั้งหมดทั้งปวงเป็นถ้าเกิดคุณประทับใจหนังแนว Coming-of-Age อะไรทำนองนี้ เป็นคนถูกใจหนังเรื่อง The Edge of Seventeen หรือหนังกระจู๋กระจี๋วัยประถมที่ยังประทับใจผู้คนจำนวนมาก อย่าง “Flipped”

คุณก็คงจะหลงเสน่ห์หนังประเด็นนี้ได้อย่างง่ายดายเลย เพราะว่าหนังเต็มไปด้วยเสน่ห์อบอวลไปหมด หากว่าชอบไม่ใช่หนังที่สร้างความแปลกใหม่อะไรเท่าไรนัก แต่ว่าจำเป็นต้องเห็นด้วยเลยว่าการเล่าทำออกมาได้บันเทิงใจ แล้วก็ชักชวนที่ให้เก็บเข้ากรุเป็นหนังสุดติดใจไปอีกประเด็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่เด่นแล้วก็สร้างเสน่ห์ให้กับหนังประเด็นนี้ก้าวหน้าอีกอย่าง ก็คือกลุ่มดารานั่นเอง แม้ว่าจะมีแคสติ้งไม่ค่อยมากอะไร แต่ว่าจัดว่าทำออกมาได้เด่นและก็มีมิติได้ในทุกๆติดอยู่แรกเตอร์อย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นท่าทางการแสดงของดาวรุ่ง “แอ๊บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน” (หรือบุตรสาว สก็อต แลง ใน Ant-Man นั่นแหละ) ประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานหลายปี ฉายออกมาเป็นเสน่ห์ในหนังประเด็นนี้ ที่ผู้ชมจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักน้องไปตามๆกัน

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *