ดูหนังfast10 10 ช็อตจากหนังตระกูล Fast & Furious ที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตจริง

ดูหนังfast10 นับจาก The Fast and the Furious เข้าโรงฉายในปี 2001 ก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ถูกชอบพอจากทั้งยังบรรดาคนชอบดูหนังแอ็กชั่นแล้วก็บรรดาคนที่ชอบพอรถยนต์จากบรรดารถยนต์แต่งเยอะแยะที่ปรากฏในรูปภาพยนตร์แล้วก็ฉากขับขี่รถที่ตื่นเต้น แม้กระนั้นโน่นมิได้มีความหมายว่าเรื่องราวของผู้แสดงจาก Fast & Furious จบลงเพียงนี้ เนื่องจากทาง Variety ยังได้รายงานต่ออีกว่าถึงแม้เรื่องราวหลักของ โดมินิก โทเร็ตโต (รับบทบาทโดย วิน น้ำมันดีเซล) และก็พวกจะจบลง แต่ว่ายังมีภาคแยกต่ออย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าในช่วงเวลานี้ได้มีการต่อยอดรวมทั้งปรับปรุงบทของผู้แสดงอื่น

ข้างใน Universal Studios แล้ว ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากการบรรลุผลของ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw เรื่องราวภาคแยกของ ลุค ฮอบส์ (สวมบทโดย ดเวย์น จอห์นสัน) รวมทั้งเดคการ์ด ชอว์ (สวมบทโดย เจสัน สเตแธม) ที่ปัดกวาดรายได้ทั้งโลกมากถึง 759 ล้านดอลลาร์สหรัฐ น้ำมันดีเซล กล่าวว่า หนังทุกเรื่องควรจะมีตอนจบของมัน รวมทั้งถึงแม้ว่าภาคหลักจะรูดม่านจบไป แต่ว่าหนังภาคแยกของแต่ละผู้แสดงของภาพยนตร์ยังคงมีต่อไปอย่างแน่แท้

เขายังบอกอีกว่า เขาได้เล่าให้บุตรสาวฟังถึงตอนสุดท้ายของมหากาพย์รถยนต์ซิ่ง Fast and Furious นี้แล้ว  ดูหนังfast10 รวมทั้งเพียงพอคุณได้ยินก็ถึงกับร้องไห้คร่ำครวญอย่างยิ่งจริงๆ ด้านผู้กำกับจัสติน ลิน ที่ดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้มาถึง 5 ภาค กล่าวว่าได้จับหัวเข่าคุยกับดาราแม่เหล็กของเครือญาติหนังรถยนต์ซิ่ง พวกเขาเห็นเหมือนกันว่าพวกเราจะต้องจบภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้ว และก็เขาจะเป็นคนดูแลหนังอีก 2 ภาคสุดท้ายนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะเป็นการเล่าถึงทางของผู้แสดงทั้งสิ้นนี้

ให้จบอย่างงดงามที่สุดเป็นที่รู้กันนี้ว่า ภาพยนตร์ The Fast and the Furious

แม้ว่าจะจำเป็นต้องเสียพอล  ดูหนังfast10 วอล์กเกอร์ ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มที่เป็นเสมือนเสาหลักของแฟรนไชส์ไปในภาค 7 ซึ่งกลุ่มผู้ผลิต Fast & Furious ต่างก็คาดหมายว่า เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน ในบท “ลุค ฮอบบ์” ที่เข้ามาร่วมแฟรนไชส์จะขยับขึ้นมาสวมบทนำเดินคู่กับ ดอมินิก ทอเร็ตโต ( วิน น้ำมันดีเซล) ได้ในภาค 8 จากที่สิ่งที่แฟนคลับได้มองเห็นก็เป็นที่แจ่มแจ้งไปแบบนั้น

ดอมและก็เล็ตตี้อยู่ในตอนฮันนีมูน ส่วนไบรอันแล้วก็มีอาก็ตกลงใจกลับไปดำเนินชีวิตครอบครัวของตนเอง ส่วนผู้อื่นก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาดำรงชีวิตอย่างธรรมดา แต่ว่าเมื่อมีสตรีลึกลับ (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ คุณรอน) เข้ามาลวงล่อดอมสู่โลกผู้กระทำผิดกฎหมายรรม โดยที่เขาไม่มีวันเลือกแล้วก็แปลงเป็นคนคิดคดทรยศครอบครัว พวกเขาจะต้องพบเจอกับการทดลองอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

การนำ พอล วอล์คเกอร์ กลับมาเล่นบทอีกทีอาจไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับเทคโนโลยีภาพยนตร์ในขณะนี้ แต่ว่าถ้าเกิดนักแสดงนี้จะกลับมาจริงๆการกลับมาของเขาจะออกมาในแบบไหน หรือกลับมาปรากฎตัวเล็กๆน้อยๆเพื่อจบท้ายแฟรนไชส์ เกิดเรื่องที่พวกเราจำต้องรอมองกันถัดไป ยิ่งกว่านั้นยังมี แอนที่นา ซาไว ที่เคยฝากผลงานการแสดงใน Ninja Assasin รวมทั้งวินนีย์ เบนเนตต์ จาก Ghost in The Shell มาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัว ‘โทเร็ตโต’ อีกด้วย ส่วนเนื้อหาผู้แสดงที่ทั้งยัง 3 คนแสดงยังไม่มีการเปิดเผยต่อหมู่ชนเดี๋ยวนี้

ชาร์ลิซ คุณรอน, เฮเลน ภรรยาร์เรน กลับมาเสริมความเดือดใน Fast & Furious 9 ถ้าคุณยังจำ ‘ไซเฟอร์’ สาวคนร้ายตัวฉกาจใน Fast & Furious 8 ที่สวมบทโดย ชาร์ลิซ คุณรอน รวมทั้งเฮเลน ภรรยาร์เรน ในแบบอย่างป้าแม็กดาลีน ชอว์ ม่าม้าสุดชั่วร้ายของสองลูกพี่ลูกน้องเครือญาติชอว์  ดูหนังfast10  โดยคุณทั้งคู่คนจะคัมแบ็กอีกครั้งใน Fast & Furious 9 โดยได้รับการรับรองจาก วิน น้ำมันดีเซล

ดาราหนังแล้วก็โปรดิวเซอร์ของแฟรนไชส์นี้ผ่านทางอินสตาเอ็งรมส่วนตัวทางด้านเทคนิคงานสร้าง ดูหนังfast10

ของ Fast X ก็น่าจะอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงผสมปนเปไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่วิธีการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาเกือบจะทุกซีนเลยก็ว่าได้ แล้วก็มันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางทีอาจจะไม่สมบูรณ์แบบและก็ขาดตกบกพร่องไปอยู่บ้าง แต่ว่าก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

ในส่วนของดาราหนังนั้นก็มีสิ่งที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเซอร์ไพรส์กันไม่น้อยเลยล่ะขอรับกับ 2 ดาราหนังชุดใหม่อย่าง เจสัน โมมัว รวมทั้ง บรี ลาร์สัน ทั้งคู่มีเคมีที่กับหนังหัวข้อนี้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับผม ซึ่งในตัวของเจสัน ดูหนังfast10  โมมัว นั้นก็เป็นตัวร้ายที่แบบจิตๆรวมทั้งทรงอำนาจมากมายๆคนหนึ่งในหนังแฟรนไชส์นี้เลย แม้กระนั้นสิ่งที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมแบบสุดๆซึ่งก็คือ 2 ผู้แสดงที่กลับมาแต่ว่าขอไม่พูดว่าเป็นผู้ใดกัน

อันนี้จำต้องไปพบคำตอบคุ้นเคยในโรงหนังครับ ในตอนของเอ็นเครดิตนั้นเองFast X ดูแลโดยหฝ่าส์ เล็ทเทอร์เรียร์ (Clash of the Titans, The Incredible Hulk) แสดงนำโดยกลุ่มดาราหนังที่กลับมาอีกทีอย่าง มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล, หน้าจอร์ดานา บรูว์สเตอร์, ท่อนไม้ คัง, เจสัน สเตแธม, จอห์น ซีนาและก็สก็อต อีสต์วู้ด ร่วมด้วยดาราหนังรางวัลออสการ์ เฮเลน เมอร์เรนและก็ชาร์ลิซ คุณรอน

บางบุคคลบางทีอาจสงสัยว่า เพราะเหตุใดจำต้องทำแยกเป็นสามภาคด้วย ต้นเหตุเพราะเหตุว่าหนังนำเหล่าศิลปินชั้นหนึ่งทั้งหลายแหล่ของแฟรนไชส์มารวบรวมไว้ในภาคนี้แทบจะทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าว ก็จำเป็นต้องจัดเต็มจัดหนักให้ทุกคนได้โชว์ความสามารถกันอย่างมาก จะให้โชว์มาคนละนิดคนละหน่อย เอามายัดรวมไว้ภายในหนังเรื่องเดียวที่มีเวลาราว2-3 ชั่วโมง มันคงยัดเข้าไปน้อยเกินไปแน่นอน(แล้วก็ต้นสายปลายเหตุที่พวกเราไม่อาจจะไล่เรียงชื่อศิลปินให้ทุกคนรู้ได้ว่ามีใครกันแน่มาเล่นบ้าง?

เนื่องจากมันเป็นการสปอยล์) แต่ว่าเอาเพียงแค่ที่มองเห็นๆ

ถึงทั้งยัง 2 คนจะจบได้ไม่สวย แต่ว่าตัวของ วิน ก็ยังเชื้อเชิญ เดอะ ร็อค ผ่าน IG เมื่อตอนปี 2021 กลับมาในครอบครัว ดูหนังfast10  Fast แต่ว่าแน่ๆเขาไม่ยอมรับว่าจะไม่กลับไปเล่นในเฟรนไชส์นี้ แล้วยังให้พรให้หนังบรรลุเป้าหมายจากนี้ไป แต่กระนั้น พวกเราก็ยังได้มองเห็นผู้แสดงชายหนุ่มกล้ามโตกลับมาเล่นหนังภาคแยกของ Fast อย่าง HOBBS & SHAW ในปี 2019 แม้กระนั้นดูราวกับว่าปัจจุบัน เดอะ ร็อค จะยอมใจอ่อนกลับมาร่วมงานในช่วงท้ายของ Fast X ufawinbet  ก็คงจะจำเป็นต้องไปลุ้นในรูปภาพยนตร์กันอีกครั้งว่าจะเป็นจริงไหม

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” ขยับลงมาจากตำแหน่งแชมป์ กับรายได้เพิ่มไปอีก 32 ล้านเหรียญ ที่ถือได้ว่าหนังที่มากู้มาร์เวลได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากว่าอาทิตย์นี้ก็ทำเงินต่ำลงไปเพียงแค่ -47% เพียงแค่นั้น ที่ถือได้ว่าหนังมาร์เวลที่มียอดรายได้ต่ำลงในแต่ละอาทิตย์ๆที่้น้อยเป็นประวัติการณ์อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้หนังจะมีกลุ่มเป้าหมายคล้ายกับแชมป์หนังนี้ แม้กระนั้นก็ยังรั้งผู้ชมกรุ๊ปหนังวีรบุรุษเอาได้ โดยการทำยอดสุทธิในบ้านไปแล้วที่ 267 ล้านเหรียญ แล้วก็รายได้ทั่วทั้งโลกฝักใฝ่อยู่ที่ 660 ล้านเหรียญ

ในขณะการถ่ายหนังแฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious ได้ใกล้เข้ามาเรื่อยจนกระทั่งตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ใกล้จะมองเห็นการเฉิดฉันของภาคที่สิบอย่าง Fast & Furious 10 กันแล้ว ผู้แสดงนำฝ่ายหลักอย่าง วิน น้ำมันดีเซล ก็เลยได้ออกมาเปิดใจในอินสตาเอ็งรมส่วนตัวของเขาว่าเขามีความภาคภูมิมากมายๆรวมทั้งรู้สึกขอบพระคุณต่อเหล่าแฟนคลับที่รอช่วยเหลือภาพยนตร์ประเด็นนี้รวมทั้งมาได้ใกล้จนกระทั่งภาคที่ 10

เปิดฉากมาด้วยดี ด้วยการเปิดหน้าผู้แสดงใหม่ๆที่ชื่อชั้นน่าดึงดูดอย่างมาก  ดูหนังfast10 สำหรับหนัง Fast & Furious สองเรื่องในที่สุด อย่าง บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ผู้แสดงฝ่ายหญิงรางวัลออสการ์ รวมทั้งผู้ครอบครองบทกัปตันมาร์เวล ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ต่อจากเจสัน โมมัว (Jason Momoa) ผู้ครอบครองบทอะควาแมน ที่จักรวาลภาพยนตร์ดีซี ที่จะมาร่วมทีมกับผู้แสดงหน้าเก่าๆที่วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) เป็นตั้วโผใหญ่

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *