ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น หนังออนไลน์HD

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น Don’t Listen เสียงสั่งหลอน หนังบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวๆหนึ่งในประเทศสเปนที่ศีรษะหน้าครอบครัวอย่างไอ้หนุ่ม Daniel (สวมบทโดย Rodolfo Sancho)ทำอาชีพผู้แทนขายบ้าน เเละเป็นนักออกแบบนักรีโนเวทบ้านเก่าให้กลับมาใหม่สดใสฟรุ๊งฟริ๊งสำหรับขายได้กำไรอย่างใหญ่โตอีกที กล่าวอีกนัยหนึ่งครอบครัวนี้บิดา-แม่-ลูก

จะย้ายบ้านครั้งใดก็ตามสามารถติดต่อซื้อบ้านเก่าพร้อมที่ดินได้ ภายหลังจากเข้ามาอยู่ ทำรีโนเวทบ้านข้างหลังดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจนถึงเสร็จ ขายได้กำไรให้ผู้มาสอบถามซื้อ ครอบครัวนี้ก็จะย้ายออก หาซื้อบ้านข้างหลังเก่าพร้อมที่ดิน เพื่อกระทำการรีโนเวท แล้วขายทำเงิน วนเวียนอยู่แบบงี้เป็นวัฏจักร ปัญหามันเกิดขึ้นตรงการค้าขายบ้านพร้อมที่ดินครั้งปัจจุบันนี่เเหล่ะ

เป็นบ้านเก่าข้างหลังใหญ่ตั้งตะหง่านอยู่บนเทือกเขา โอบล้อมด้วยป่าดงเเละบรรยากาศเเบบหรูหราราวกับหลุดเข้าไปในเทพนิยายก็ไม่ปาน ครอบครัวของ Daniel ย้ายเข้ามานอนคืนเเรกๆก็ยังไม่มีปัญหาอะไร กระทั่งพอนานวันเข้ามันเริ่มเกิดเหตุราวไม่น่าไว้วางใจเข้าอย่างจัดหนักข้างในบ้าน เเละข้างในเขตของเทือกเขาลูกนี้ เมื่อเจ้าลูกชายวัยราว 10 ขวบปีเริ่มติดต่อและทำการสื่อสารกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีลมหายใจได้ข้างในบ้าน

เริ่มมีการทำนายแปลกๆจากการวาดภาพของลูกชาย ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่วาด คาดเดาไว้ มันจะเป็นจริงทั้งสิ้น! หนำซ้ำสองคู่สมรสยังเริ่มพบภาพลวงตาตกดึกเสมอ เสียงวิทยุเครื่องแดงที่มักดังตอนพระอาทิตย์อับเเสง ประตูปากทางเข้าสระว่ายน้ำที่เปิดปิดได้เองยามดึกดื่น เสียงร้องโหยหวลข้างในบ้านด้ามจับความเป็นมามิได้ ฝ่าตีนของสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์ที่กำลังเดินอยู่ในบ้าน เด็กที่เล่นซ่อนหาอยู่ใต้เตียง เเละความทรมาทรกรรมอย่างรุนแรงของห้วงรัชนีที่นรกอเวจี

เมื่อโดนหลอกทั้งยังช่วงกลางวันแล้วก็ช่วงกลางคืนเเบบจัดหนัก ดูหนังออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่น  กระทั่งคนภายในบ้านเริ่มมั่นใจว่าบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านผีสิง Daniel เลยไปอ้อนวอนจากผู้เขียนเเละนักวิจัยเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติสองบิดาลูกให้เดินทางมายังบ้านของเขา เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งเลวร้ายให้หายไปจากบ้านข้างหลังนี้ก่อนที่จะครอบครัวนี้จะสูญเสียสิ่งหวานใจไปชั่วนิจนิรันดร์

เสียงสั่งหลอน Voces หนังผีประเทศสเปน เรื่องราวของครอบครัวบิดามารดาลูกที่พึ่งจะย้ายเข้ามาในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อกระทำการรีโนเวทแล้วจัดเตรียมขายต่อ แม้กระนั้นพวกเขากลับจะต้องเจอความขนพองสยองเกล้าของเสียงลึกลับที่ในบ้านข้างหลังนี้ที่พร้อมจะทำลายชีวิตของคนที่ประจันหน้ากับมัน แล้วก็ทำให้คนที่พบเห็นไม่มีทางลืมถึงความอำมหิตในอดีตกาลของผู้คนร่วมกันเองเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ครอบครัวบิดามารดาลูก ที่มี แดเนียล ซาร่า รวมทั้งลูกชายวัย 8 ขวบเป็น เอริค พวกเขาได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเก่าข้างหลังหนึ่ง

แต่ว่าพวกเขาก็มิได้ทราบเลยว่า บ้านข้างหลังนี้เป็นที่ร่ำลือกันในเมืองแถบนั้นว่าเป็นบ้านที่มีเสียงลี้ลับที่จะนำความขนพองสยองเกล้าและก็ความตายเข้ามาสามบิดามารดาลูกอย่าง แดเนียล ซาร่า แล้วก็เอริคได้ย้ายมาอยู่ที่บ้านข้างหลังเก่าขนาดใหญ่ แม้ว่าจะมีคนฉาวโฉ่กันไปทั่วว่าบ้านข้างหลังนี้มีเสียงลี้ลับซึ่งหาแหล่งที่มามิได้ เมื่อแดเนียลเพียรพยายามรีโนเวทบ้านข้างหลังนี้ เอริคลูกชายก็เริ่มมีลักษณะฝันร้ายแล้วก็นอนไม่หลับ แดเนียลและก็ซาร่าก็เลยตามจิตแพทย์มาดูแลอาการ หมอก็มีความเห็นว่าเอริคน่าจะไม่คุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ

Don’t Listen เสียงสั่งหลอนถึงแม้บ้านข้างหลังนี้จะถูกรีโนเวทขึ้นใหม่อย่างยอดเยี่ยม แต่ว่าแล้วต่อจากนั้นสองผัวเมียกลับต้องมาพบว่าเอริคมีปัญหาอาการนอนไม่หลับ พวกเขาก็เลยให้จิตแพทย์มาช่วยตรวจตราอาการ ซึ่งหมอลงความคิดเห็นว่าเพราะว่าเขายังไม่คุ้นชินกับการเปลี่ยนสังคมแล้วก็สภาพแวดล้อม แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วนี่กลับกลายจุดเริ่มของความขนพองสยองเกล้าที่เข้ามาโจมตีครอบครัวนี้อย่างใจร้าย เมื่อความโหดร้ายทารุณที่อยู่ในบ้านออกมาในลักษณะของเสียงลี้ลับที่ทำให้ชีวิตผู้ที่จำเป็นต้องเจอหน้ากับมันถึงแก่ชีวิต

แดเนียลซึ่งไม่เคยเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ ก็เลยตกลงใจไปวิงวอนจาก เฆมัน ผู้เขียนโด่งดังด้านการสำรวจการเกิดเหนือธรรมชาติ เพื่อขอให้เขามาช่วยหาคำตอบของสิ่งลึกลับนี้ เฆมันและก็บุตรสาวของเขาเป็นรูธ ก็เลยถูกดึงเข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องราวขนพองสยองเกล้าคราวนี้ด้วยระหว่างที่จิตแพทย์กำลังขับรถยนต์เพื่อเดินทางกลับ คุณก็ได้ยินเสียงกระซิบบอกสุดแปลก ต่อจากนั้นไม่นานนักรถยนต์ของคุณก็มีการเสียข้างหลังรวมทั้งพุ่งเข้าชนทิ่มกับก้านไม้ขนาดใหญ่กระทั่งเสียชีวิตลงอย่างน่ากลัว ไม่นานนักความเฮี้ยนของบ้านข้างหลังนี้ก็เริ่มทวีความร้ายแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อจู่ๆคืนวันหนึ่งเอริคก็ละเมอรวมทั้งเปลี่ยนเป็นศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในสระในสวนของบ้าน

การเสียชีวิตทันทีทันใดของเอริคนำมาซึ่งความเศร้าโศกของซาร่า ภายหลังจากงานฌาปนกิจศพลูกชายคุณก็เลยแยกตัวอยู่กับผัวชั่วครั้งคราว ระหว่างนั้นเองแดเนียลก็เริ่มได้ยินเสียงแปลกแว่วมาจากวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารระยะสั้นที่เขาเคยใช้เล่นกับลูกชายเวลาว่าง จนตราบเท่าวันหนึ่งเสียงอ้อนวอนจากลูกชายก็ดังขึ้น ทำให้เขาตกลงใจไปขอร้องจากเฆมัน นักประพันธ์รวมทั้งนักตรวจการเกิดคลื่นเหนือเสียง เพื่อมาพินิจพิจารณาหาตัวการของเสียงลึกลับ เฆมันแล้วก็รูธ บุตรสาวก็เลยเข้ามาตรวจบ้านข้างหลังนี้แล้วก็จะต้องเจอหน้ากับความสยดสยอง

หากว่าพลอตหนังจะเป็นแถวบ้านผีที่เจอได้ “โคตรบ่อยครั้ง” แต่ว่าขอบอกเลยว่าถ้าเกิดผู้ใดกันไม่เคยดูหนังผีประเทศสเปน ประเด็นนี้บางครั้งอาจจะเป็นเลิศในผู้แทนของหนังบ้านผีแบบอย่างประเทศสเปนเลยก็ว่าได้ครับผมที่สำคัญเป็น ดีกรีของความไร้มนุษยธรรมดิบของหนังที่ค่อนข้างจะร้ายแรง ซึ่งเชื่อเลยว่าหนังผีอเมริกันไม่กล้าทำบางสิ่งบางอย่างถึงขั้นนี้  ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น หากว่าพลอตหนังจะดูอย่างกับว่ากับหนังตามสูตรบ้านผีทั่วๆไปตามที

สำหรับภูติผีปีศาจหรือความทารุณที่อยู่ในบ้าน ที่มาในรูปของ “เสียง” ที่แท้มิได้เป็นไอเดียแปลกประหลาดแปลกใหม่ แต่ว่าก็นับว่าเป็นความอุตสาหะสำหรับการพรีเซ็นท์จากสิ่งซึ่งสามารถสร้างความขนพองสยองเกล้าให้พวกเราได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วตัวหนังแม้ว่าจะมองเป็นหนังสยองขวัญแนวบ้านผีทุนต่ำ แต่ว่าในทางของการถ่ายทำ มุมกล้องถ่ายภาพ และก็การผลิตบรรยากาศของเรื่องให้น่าสยอง วังเวง กลับทำเป็นดีถึงระดับของหนังผีดีๆสักเรื่องจากฮอลลีวูดอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งจังหวะแนวตุ้งแช่ที่ใส่เข้ามาได้ค่อนข้างจะถูกจังหวะ พอดี ซึ่งที่ตรงนี้ไม่ง่ายเลย แม้กระนั้นหนังก็ทำออกมาเจริญพอควร

นอกนั้นตัวหนังแม้ว่าจะเป็นหนังผีที่มีพลอตทั่วๆไปที่พบได้ทั่วไป แต่ว่าเรื่องราวก็แฝงไปด้วยการจิกกัดสภาพสังคมของโลกมนุษย์ไว้ด้วย ยกตัวอย่างเช่นฉากหนึ่งที่ แดเนียล ผู้เป็นบิดาได้ถาม เฆมัน นักตรวจการปรากฏเสียงเหนือธรรมชาติว่า เอริค ลูกชายของเขาเพิ่งจะ 8 ขวบ แต่ว่าเพราะเหตุไรกลับจำต้องมาพบเรื่องขาดความกรุณาปรานี หรือจำต้องไปอยู่ในสถานที่ท้องนาขนพองสยองเกล้าที่บางทีก็อาจจะเป็นแดนนรก แต่ว่าอีกข้างตอบกลับว่า แล้วโลกของพวกเราเดี๋ยวนี้มันไม่ทารุณโหดร้ายหรือ ไม่ว่าจะการสู้รบ การนองเลือดกันต่างๆด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเราก็เลยจำต้องทำใจเห็นด้วย

ผู้ชำนาญด้านสิ่งเหนือธรรมชาติเพียงแค่นั้นที่ดูเหมือนจะช่วยพวกเขาให้หลุดพ้นจากอเวจีอันน่ากลัวนี้ได้ พวกเขาจำเป็นต้องแข่งกับเวลา พากันสำรวจรวมทั้งไขปัญหาที่ฯลฯโคนของสิ่งเหนือธรรมชาติตัวร้ายที่อยู่ภายในคฤหาสน์ก่อนที่จะมันจะสายเกินแก้ มันเป็นการภารกิจที่เสี่ยงและก็อันตรายอย่างยิ่งเพราะว่าสิ่งที่พวกเขากำลังจะพบเห็น มันไม่ใช่คน! จำเป็นต้องขอบอกเลยว่าในฉากนี้จะเริ่มมีภาพช้ำใจแล้ว โปรดทำใจก่อนมอง

 

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น

 

ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่ได้มองเห็นฉากเอริคตอนจมน้ำจากแบบอย่างหนัง พวกเรามั่นใจว่าทุกคนจำเป็นที่จะต้อง งงเต็ก ราวกับพวกเราแน่ๆเพราะเหตุว่ามันผิดไปจากที่คิดไว้เพราะเหตุว่าบทหนังดันหักมุมเป็นอันอื่นซึ่งเพศผู้เขียนเองก็ไม่ได้นึกฝันด้วยรวมทั้งนอกเหนือจากนั้นก็ยังมีความหักมุมให้พวกเราได้รับดูมากยิ่งกว่านี้ ซึ่งข้างหลังๆเงื่อนเรื่องก็จะเฉลยคำตอบจบในขณะนั้น ความหวาดกลัวที่สะสมมาตั้งแต่เนิ่นๆกลับถูกแทนที่ด้วยความเมตตาสงสารมากยิ่งกว่า

จะว่าไปแล้ว Don’t Listen ก็มิได้มีอะไรที่แปลกใหม่ตามสูตรหนังบ้านผีสิง ที่ตัวเอกจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับอาถรรพณ์ แม้กระนั้นด้วยความเป็นหนังยุโรปชนชาติประเทศสเปนที่เน้นย้ำการผลิตบรรยากาศของตัวบ้านที่อึมครึม มุมต่างๆของบ้านที่แม้ว่าจะสว่างโร่ แต่ว่าก็สามารถซุกซ่อนความน่าสยองรวมทั้งหลอกผู้ชมได้อยู่ถูกจังหวะจะโคน (ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่หนังจะเลือกวิธีตุ้งแช่ใส่ผู้ชมก็ตาม)

จุดเด่นคือตัวหนังเดินเรื่องค่อนข้างจะกระชับไม่เยิ่นเย้อ มิได้ผีหลอกบ่อยเกิน มีการฆ่านักแสดงทิ้งแบบไม่สนใจใยดีผู้ชมว่าผู้ใดกันแน่ควรตายก่อน ตายคราวหน้า แต่เมื่อหนังดำเนินมาถึงจุดเฉลยคำตอบความเป็นมาของเสียงอาถรรพ์ก็มิได้เซอร์ไพรส์อะไรผู้ชมเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็ตอบปัญหาว่าเพราะเหตุใดหนังหัวข้อนี้ถึงเกิดเรื่องราวอาถรรพณ์ที่เกี่ยวกับ “เสียง” ยังไม่รวมถึงจุดหักมุมในตอนสุดท้ายที่จัดได้ว่าเป็นการหักมุมที่มิได้คิดคดทรยศคนดูและเซอร์ไพรส์พอเหมาะพอควรอย่างยิ่งจริงๆ

หนังใหม่ จุดอ่อนของหนังเท่าที่เจอก็เกิดเรื่องที่พบได้บ่อยในหนังแนวบ้านผีทั่วๆไปก็คือ เมื่อหนังเฉลยคำตอบเงื่อนความลับออกมาแล้ว แล้วก็ก่อให้เกิดการหาวิธีปราบผีตามสูตร ซึ่งก็้เป็นแถวทางที่มิได้แปลกใหม่ไปกว่านั้น แต่ว่าแทนที่นักแสดงในเรื่องจะวิงวอนจากโบสถ์ หรือนักบวชให้มาช่วยเพิ่มอีกแบบที่หนังบ้านผีหลายเรื่องทำ (และก็ธรรมดาตาม Common Sense ของงมนุษย์เราเวลาพบเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติก็จึงควรทำอย่างนั้น) แม้กระนั้นประเด็นนี้กลับเขียนบทให้นักแสดงมิได้ทำอย่างงั้น ซึ่งรู้เรื่องว่าบางทีอาจจะเนื่องจากว่าอยากที่จะให้ไม่ซ้ำๆซากๆ แม้กระนั้นมันเลยทำให้หนังมองลดความเหมือนจริงในทางการขอติดอยู่มช่วยเหลือจากคนข้างนอกลงไปอีก

ส่วนการบุกไปพบกับปีศาจร้ายในส่วนท้าย ก็มองเป็นการบุกไปแบบ  ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น มิได้มีอะไรที่สามารถช่วยให้มองเอาชนะได้ เป็นราวกับหนังดำเนินเรื่องมาแบบ เอ้า พบความลับแล้ว บุกไปกันเลย ซึ่งหนังบ้านผีที่ทำเป็นเหมาะสมที่สุดหลายเรื่องก็มิได้เลือกทำอย่างงี้ด้วยในรูปภาพรวมแล้ว นี่เป็นหนังบ้านผีจากประเทศสเปน ที่มีความ โหดเหี้ยม ดิบ ถึงแม้ว่าพลอตจะไม่ต่าง

รวมทั้งมีความบากบั่นที่จะสร้างความสยดสยองให้ต่างจากหนังผีฮอลลีวูดทั่วๆไป แม้กระนั้นก็ทายใจเรื่องตามสูตรได้อย่างง่ายๆ ถึงงั้นก็เป็นหนังผีที่สร้างออกมาได้น่าขนลุกและก็โหดเหี้ยมดิบกว่าหนังผีฮอลลีวูดทั่วๆไปพอควรเลย รวมทั้งส่วนท้ายเรื่องที่ราวกับจัดแจงปูทางให้สองนักแสดงหลักในเรื่องได้ไปต่อถ้ามีการสร้างภาพยนตร์ภาคต่อออกไปในเรื่องราวที่ไม่ใช่ในบ้านนี้แล้ว รวมทั้งการเฉลยคำตอบข้อสรุปท้ายที่สุดที่สุดหักมุม

 

End of the Road สุดปลายถนนหนทาง

ควีน ลาว่ากล่าวฟา (Queen Latifa) แรปเปอร์สาวร่างใหญ่ที่หันมาเอาดีทางการแสดงอย่างเอาจริงเอาจัง จะสามารถเรียกความพอใจผู้ชมได้มาก ถึงกับขนาดพา End of the Road หนังโนเนมขึ้นชั้น 1 ในชาร์ตภาพยนตร์ของ Netflix ได้โดยไม่ต้องโปรโมทอะไรก็ตามเลย บางครั้งก็อาจจะด้วยความน่าดึงดูดใจของหนัง ที่เป็นหนังแนวตื่นเต้นตื่นเต้น ซึ่งแนวนี้ผู้ชมมีความสนใจอย่างยิ่งอยู่แล้ว หรือบางครั้งอาจจะด้วยเหตุว่ามีชื่อของ ลูดาคริส (Ludacris) แรปเปอร์ชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงในบ้านพวกเราจากบทสมทบในแฟรนไชส์ Fast and Furious ก็เป็นไปได้

หนังดำเนินเรื่องแบบให้ฟีลเสมือนหนังแนวคนธรรมดาดีเดือด เมื่อจะต้องไปพบเจอกับเรื่องอันตราย แล้วจำต้องอุตสาหะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นั้นให้ได้ โดยเปิดตัวให้ เบรนด้า แม่ของครอบครัวมีสกิลการใช้ปืนรวมทั้งเอาชีวิตรอดจากปู่ที่เป็นทหารในอดีตกาล แม้กระนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าระหว่างเดินทางในรถยนต์ ก่อนที่จะคุณจึงควรแงะเอาสกิลบู๊ในสมัยก่อนกลับมาใช้เพื่อช่วยลูกๆของคุณ

การเดินทางย้ายบ้านแบบผ่านประเทศที่แปลงเป็นทางสายเมืองนรกของ เบรนด้า กับลูกๆทั้งยัง 2 คน กับ เรจจี๋ น้องชายของเบรนด้า ภายหลังไปพบมองเห็นเรื่องราวการสังหารสุดโหดเหี้ยม ครอบครัวนี้ก็เลยกลายเป็นจุดมุ่งหมายของคนร้ายลึกลับ ขณะที่อยู่กันผู้เดียวท่ามกลางทะเลทรายในนิวเม็กซิโกแล้วก็ถูกตัดขาดการช่วยเหลือ เบรนด้าจึงควรหันมาเสี่ยงอันตรายสู้เพื่อคุ้มครองครอบครัวของคุณ

นี่เป็นงานของผู้กำกับหญิง “ไม่ลลิเซ็นต์ เชลตัน” ที่นับว่าเป็นผู้กำกับที่เชี่ยวชาญในแวดวงโทรทัศน์ซีรีส์มานานเป็นทศวรรษ คราวนี้ถือได้ว่าเป็นการหวนคืนมาทำหนังเรื่องยาวอีกทีในรอบกว่า 20 ปีของคุณ โดยควบคุมจากบทหนังของ “คริสโตเฟอร์ เจ. มัวร์” ที่ได้ “เดวิด ลูเฮย์” ที่เคยมีประสบการณ์เขียนหนังทริลเลอร์ชาวผิวสีมามากมาย อย่าง Lakeview Terrace หรือ Obbsessed มาช่วยกล่อมเกลาบทหนังให้

เมื่อผู้เป็นแม่เป็นทุกๆอย่าง เบรนดา บทของ ควีน ลาติเตียนฟา แม่เลี้ยงคนเดียว ที่จำเป็นต้องอุปถัมภ์ เคลลี่ บุตรสาววัยรุ่น รวมทั้ง แคม ลูกชายวัยกำลังดื้อ ด้วยสาเหตุจากผัวของคุณที่เป็นบิดาของเด็กๆจะต้องจากไปก่อนวัยอันควรจะด้วยโรคร้าย ทำให้เบรนดาไม่สามารถที่จะแบกรับภาระค่าครองชีพได้ไหว จำเป็นต้องจำยอมย้ายที่อยู่ฐานไปตั้งหลักแหล่งใหม่ในเท็กซัส ซึ่งคุณรู้สึกว่าจะมีค่าเลี้ยงชีพที่ถูกกว่า หนังเริ่มเรื่องในวันที่คุณเริ่มเดินทางไปยังเท็กซัสด้วยการขับรถยนต์ขนสัมภาระไปเอง โดยมีลูกๆทั้งคู่รวมทั้งเร็จจักจี้ บทของ ลูดาคริส น้องชายของเบรนดา ที่สนิทสนมสนิทกับพี่สาวขอติดสอยไปกับครอบครัวด้วย

เรื่องมาเริ่มไปสู่ขั้นวิกฤติเมื่อทั้งยังครอบครัวเข้าพักที่โมเต็ล ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น  ในตอนตอนดึกห้องชิดกันมีเสียงปืนดังขึ้น เบรนด้าที่เป็นพยาบาลเร่งด่วนก็เลยรุดไปดูจุดเกิดเหตุเจอเด็กหนุ่มถูกยิงเสียชีวิต แม้กระนั้นเร็จจักจี้น้องชายเจ้ากรรมดันไปคว้าเอากระเป๋าใบใหญ่ที่ใส่เงินปริมาณอย่างใหญ่โตมาด้วย รวมทั้งโน่นเป็นเงินของเจ้าพ่อค้ายาจอมชั่วร้าย ที่ออกตามล่าครอบครัวเบรนดาเพื่อปรารถนาเอาเงินคืน แปลงเป็นเกมไล่ล่าที่จะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวีต

การวางให้ตัวนำของเรื่องเป็นแม่บ้าน ที่ไม่ใช่ดารานำชายกล้ามโต ก็ทำให้เหตุการณ์มองน่ากังวล ผู้ชมจำต้องรอลุ้นเอาใจช่วยให้คุณพาครอบครัวล่วงเลยเหตุการณ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง ช่วงเวลาเดียวกันหนังก็แนะนำตัว มิสเตอร์ครอส คนร้ายตัวเอ้ของเรื่องมาอย่างชั่วร้าย ทั้งยังการฆ่าลูกน้องที่ทรยศ และยังรวมไปถึงการที่คนใดกันแน่ได้ยินชื่อต่างก็กลัวกระทั่งลนลาน

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น

ซึ่งมันขัดกับการเฉลยคำตอบตัวตนที่จริงจริงของมิสเตอร์ครอส ซึ่งนักเขียนแน่ใจว่าทุกคนที่มองหัวข้อนี้ต่างก็ทายใจออกกันตั้งแต่ต้นเรื่องแล้วว่ามิสเตอร์ครอสเป็นผู้ใดกันแน่ ซึ่งการไปเฉลยคำตอบในองก์ในที่สุดก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ตบหัวเข่าฉาด ‘นั่นไงล่ะ ทายใจไว้ไม่มีไม่ถูก’ แม้กระนั้นเอาเข้าจริงแล้ว การที่บทเขียนมาทายใจทางง่ายแบบงี้ไม่ใช่ปัญหาของตัวหนังหรอก แต่ว่าปัญหามันอยู่ที่เมื่อเฉลยคำตอบมาแล้ว ตัวตนที่จริงจริงของมิสเตอร์ครอสนั้นมองไม่น่ากลัวอย่างที่บทบากบั่นปูทางตลอดมา เมื่อตัวร้ายมิได้น่าสยดสยองเหมือนอย่างที่คิด ผลก็คือฉากจุดสำคัญด้านหลังหัวข้อนั้นไม่อาจจะพาอารมณ์ผู้ชมให้เชิญชวนลุ้นระทึกได้อย่างที่ควรจะ

หากว่าหนังจะแสดงนำโดย 2 นักร้องฮิปฮอป แม้กระนั้นบทของของ ควีน ลาติเตียนฟา กับ ลูดาคริส ในประเด็นนี้ถูกวางสถานะไว้ไม่เหมือนกันมากมาย เป็นบทเบรนดานั้นนำลิ่วเลย เป็นผู้นำครอบครัวตัวจริง สั่งการ ตกลงใจ ออกหน้าพบเจอกับทุกวิกฤติการณ์ เวลาที่บทเร็จจักจี้นั้นโดนพี่สาวข่มอยู่เสมอ ถ้าเกิดนอกเหนือจากการเป็นสาเหตุปัญหาที่ไปฉกเงินมาแล้ว เร็จจี๋ก็แทบจะไม่มีหน้าที่สำคัญในเรื่องเลย ไม่มีฉากเป็นของตนเองปฏิบัติภารกิจตัวประกอบอย่างแท้จริง

บันเทิงใจแม้กระนั้นเดินเรื่องช้าหนังเสมือนแบ่งเรื่องเป็นสองส่วน ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น  ส่วนแรกเป็นการเดินทางที่เบาๆให้คุณพบอันตรายจากคนผิวขาวกลางทางนิดๆเพียงพอทำให้พวกเรารู้จักนิสัยใจคอของเบรนด้าว่าไม่ใช่ผู้ที่มานะมีเรื่องมีราวกับคนไหนกันแน่ ก่อนจะเข้าไปพบกับเหตุฆ่ากันของกลุ่ม รวมทั้งน้าชายตัวการดันไปจับกระเป๋าเงินก้อนโตนั้นไป ทำให้กลุ่มจำต้องจับลูกชายคุณไปแลกเปลี่ยนกับการเอากระเป๋ามาคืน

ซึ่งขณะนี้เองที่เรื่องก็เพียรพยายามนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อกระเป๋าเงินไปตกในมือบุคคลอื่น เบรนด้าก็ต้องตามล่าเอากระเป๋าคืนมาให้ทันตามกำหนด ซึ่งตัวเรื่องเดี๋ยวนี้ทำเป็นค่อนข้างจะระทึก บันเทิงใจกับเหตุการณ์บีบบังคับสุดๆโดยที่มีสายจากผู้ที่เรียกตัวเองว่ามิสเตอร์ครอส เป็นหัวหน้ากลุ่มที่ใครๆก็จำเป็นต้องกลัวมาเป็นปัญหาให้คิดอีกว่าเบรนด้าจะเอาชีวิตรอดจากหมอนี่ได้ยังไง ซึ่งมองเรื่องจะเบาๆเกินเลยไปถึงกับขนาดรบกับกลุ่มค้ายาเลยหรือไม่

แม้กระนั้นแล้วตัวเรื่องกลับหักมุมแบบสุดๆแบบที่บางครั้งอาจจะไม่คาดฝัน แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ไปในทำนองดีนัก เปลี่ยนเป็นว่าเรื่องที่ดูเหมือนจะเดือดใหญ่มหึมาเปลี่ยนเป็นสเกลเรื่องหมูๆๆแปลงมาเป็นแถวหนังไล่ล่าฆ่าคน แต่ว่าบทกลับเต็มไปด้วยเรื่องทึ่มๆแบบเดิมๆอย่างตีตัวร้ายฟุบแล้วกลับหนีไปเฉยๆหรือได้โอกาสกลับไม่ทำอะไรเลย ไม่โทรแจ้งตำรวจ เพื่อเปิดให้เรื่องพาไปในแนวไล่ล่าฆ่าคนกันแค่นั้น บางทีอาจจะมองมันๆอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็ไม่ค่อยสมเหตุผลเท่าไรนัก ก่อนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งตามสูตรเป๊ะๆ

หนังทริลเลอร์โร้ดทริปที่มีสเกลสร้างออกมาเพื่อเสิร์ฟหน้าจอเล็กโดยยิ่งไปกว่านั้น ทั้งยังโปรดักชั่นแล้วก็ส่วนประกอบงานสร้างต่างๆก็มองสเกลไม่ใหญ่นัก บทหนังก็เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ เล่าราวไปเรื่อยแม้ว่าจะซ้ำๆซากๆแม้กระนั้นก็ยังเป็นพล็อตเรื่องที่เล่าได้สนุกสนานแล้วก็เพลิดเพลินเจริญตลอดเวลาชั่วโมงเศษๆของหนังหัวข้อนี้ เป็นความคลีเช่ที่ยังเอ็นหน้าจอยอยู่ได้

หนึ่งในส่วนประกอบที่ทำให้ End of the Road มองได้บันเทิงใจขึ้นก็คือกลุ่มแคสติ้งดาราของหนัง ที่กล่าวได้ว่า “ควีน ลาติเตียนฟาห์” เป็นนางหามที่พยุงหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นหน้าที่ที่มิได้แปลกใหม่สำหรับคุณ แต่ว่าการแสดงที่เป็นธรรมชาติในบทเชยแสนเชยของคุณก็นับว่าการแสดงของคุณช่วยสนับสนุนตัวหนังหัวข้อนี้ได้ออกจะดี และก็เมื่อได้ “ลูดาคริส” มาช่วยสมทบ ในติดอยู่แรกเตอร์ที่ค่อนข้างจะไม่น่าสนใจสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นทั้งสองก็ผนึกกำลังช่วยเหลือกันประคองหนังหัวข้อนี้ไปตลอดรอดฝั่งอยู่

ผลงานดูแลของ ไม่ลลิเซนต์ เชลตัน (Millicent Shelton) ผู้กำกับหญิงที่เชี่ยวชาญในแวดวงมาอย่างช้านาน ผ่านผลงานควบคุมมาแล้วเกือบจะ 100 เรื่องจำนวนมากได้ผลงานโทรทัศน์ซีรีส์ กล่าวได้ว่าเอ่ยชื่อซีรีส์เรื่องไหนมา ควรมีชื่อของคุณเคยดูแลขั้นต่ำก็ 1 ตอนล่ะ กับ End of the Road นี้ก็ถือว่าเป็นผลงานเท่าทุนของคุณ ผ่านมาและผ่านไป ไม่เสียเครดิตแม้กระนั้นก็ไม่สะดุดตาเป็นบันไดก้าวสำคัญให้คุณไปจับงานที่ใหญ่ขึ้น หมดเรื่องนี้เชลตันก็ยังคงดูแลซีรีส์ถัดไป

บทได้ผลสำเร็จงานของ คริสโตเฟอร์ เจ. มัวร์ (Christopher J. Moore) มือเขียนบทคนใหม่ส่งผลงานมาไม่กี่เรื่อง กับอีกคน เดวิด ลัฟเฮรี (David Loughery) รายนี้สิขาเก๋าในแวดวงผ่านงานนิพนธ์บทมาตั้งแต่สมัย 80s โน่นเลย แม้กระนั้นผลงานเขียนของทั้งสองในหัวข้อนี้ก็ตามออกมาราบเรียบดีจัง ไม่มีฉากให้จำต้องลุ้นระทึก ถึงแม้บรรดานักแสดงจะตกระกำลำบาก

แต่ว่าก็ล่วงเลยเหตุการณ์มาได้อย่างง่ายๆ แทบจะไม่เจ็บตัวอะไรก็ตามเลย ฉากที่เวอร์วังสุดก็คือฉากที่เบรนด้าโดนกลุ่มจิ๊กโก๋รุมนี่สิ เพราะเหตุใดพยาบาลร่างใหญ่วัย 50 กว่าถึงได้ต่อสู้มือเปล่ากับอันธพาลนับสิบได้อดทนปานนั้นความยาวของหนังที่ 89 นาทีรวมเครดิตด้านหลังเรื่องแล้ว ยังคงเป็นดรรชนีชี้วัดประสิทธิภาพของหนังได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าหนังส่วนมากที่จบในไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งอย่างนี้ มักเป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันว่าผู้เขียนบทไม่มีรายละเอียดอะไรจะเล่าแล้ว พากเพียรลากยาวให้ได้ 90 นาทีตามมาตรฐานแล้วล่ะ สรุปว่าอย่าให้ตำแหน่งชั้น 1 บนชาร์ต Netflix มาหลอกได้ ถ้าหากมีตัวเลือกอื่นๆให้มอง ก็ผ่านหัวข้อนี้ไปก่อนแล้วกัน พลาดไปก็ไม่มีอะไรโชคร้ายเลย

End of the Road สุดปลายถนนหนทางบางครั้งก็อาจจะมองดูได้ว่าราวกับนั่งดูหนังทริลเลอร์เชยๆเมื่อตอนสมัยปี 2000s ส่วนประกอบของบทหนังค่อนข้างจะซ้ำซากจำเจไปหมด มีตัวละครที่น่าหงุดหงิด ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น  มีจังหวะลุ้นที่เดิมๆแต่ว่าเมื่อเอามาประกอบรวมๆเข้าด้วยกันแล้ว หนังก็ยังเพลินตามไปได้อย่างน่าแปลกใจ จำต้องขอบคุณมากกลุ่มดาราหนังที่่ช่วยหามหนังหัวข้อนี้ออกมาได้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้น ทั้งๆที่มันเกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลยก็ตาม แต่ว่าก็ยังดีที่มันลุ้นระทึกและก็บันเทิงใจตามไปได้อยู่

ส่วนตัวมีความคิดว่าจำต้องรอคอยกึ่งกลางเรื่องไปแล้วถึงจะสนุกสนาน ความมันส์ ความลุ้นระทึกถึงจะมี เงื่อนของเรื่องทายใจทางได้บ้าง ตอนสุดท้ายพอดีสาแก่ใจ ถ้าหากคนไหนถูกใจแนวบู๊แอ็คชั่นรวมทั้งเป็นแฟนสองแร็ปเปอร์อย่าง ควีน ลาตำหนิฟาห์ แล้วก็ลูดาคริส ก็ทดลองรับดูกันมอง ดารานำไม่ทำให้ผิดหวังรวมทั้งหนังยาวเพียงแค่ 91 นาที เพียงพอจะให้ทรหดอดทนกับความบ้งของบทได้อยู่ บางช่วงความแอ็คชั่นสนุกสนุกสนาน

 

JACK THE GIANT SLAYER แจ็คผู้สยบยักษ์

มั่นใจว่าเด็กๆผู้คนจำนวนมากอาจเติบโตมากับนิทาน แจ็คคนฆ่ายักษ์ นิทานที่พวกเราเคยได้อ่านกันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งภาพยนต์เรื่องแจ็คผู้สยบยักษ์นี้เป็นภาพยนตร์ที่ถูกอ้างอิงมาจากเทพนิยายแจ็คคนฆ่ายักษ์นิทานเทพนิยายที่เด็กๆถูกใจฟังก่อนนอน ถูกเอามาทำเป็นภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซีที่สนุกสนานตื่นเต้นและก็ลุ้นระทึกไปตามๆกัน รายละเอียดและก็เรื่องราวถูกเอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้กับช่วงมากขึ้น

จุดเริ่มของคนตัวเล็กที่ใจใหญ่ ความมีไหวพริบปฏิภาณสำหรับเพื่อการแก้ปัญหา มีความเชื่อมั่นในตนเองซึ่งการดูหนังหัวข้อนี้บางครั้งอาจจะเป็นแรงบันดานจิตใจ หรือให้ข้อคิดเตือนใจกับคนอีกหลายคนเจริญด้วยเหมือนกัน

โดยในเรื่องเล่าว่า ดูหนังผ่านเน็ต ในสมัยก่อนเคยมีกรุ๊ปบรรพชิตกรุ๊ปหนึ่งเพียรพยายามสร้างสรรค์หาวิธีที่จะติดต่อเดินทางไปหาพระผู้เป็นเจ้า พวกเขาได้ใช้ถั่วยอดเยี่ยมที่พวกเขามีความรู้สึกว่ามันจะเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับพระผู้เป็นเจ้า ถ้าว่าระหว่างโลกมนุษย์กับสรวงสวรรค์นั้นกลับถูกคั้นกึ่งกลางด้วยโลกของยักษ์ตัวใหญ่ ซึ่งพวกยักษ์ก็ได้ใช้ถั่วไปทางเชื่อมต่อลงมายังโลกมนุษย์ รวมทั้งกระทำชิงทรัพย์ฆ่ากัดรับประทานพวกมนุษย์ ทำให้มนุษย์ได้รับความหน้าร้อนมากมายก่ายกอง

กระทั่งกระทั้งยังพระเจ้าแผ่นดินอีลิคได้ใช้หัวดวงใจและก็มนต์ดำขัดเกลาเข้าด้วยกันทำเป็นมงกุฎขึ้นมา  ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น และก็ได้บัญชาให้พวกยักษ์พากันกลับไปยังโลกของตนเองกระทำขังพวกยักษ์ให้อยู่แม้กระนั้นโลกของตนตลอดกาลวันเวลาล่วงผ่านรุ่นสู่รุ่นจากตำนานเปลี่ยนเป็นเพียงแค่นิทานที่ถูกเอามากล่าวขวัญสมัยต่อยุด หากแม้กษัตริย์อีริคจะมีจริง

แม้กระนั้นคนทันสมัยกลับมิได้ให้ความศรัทธากับหัวข้อนี้สักเท่าไหร่ เห็นว่าเป็นเพียงแค่นิทานที่ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อความสนุกสนานร่าเริง ซึ่งแจ็ค ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็ได้ถูกใจนิทานหัวข้อนี้อย่างยิ่ง เหมือนกันกับเจ้าฟ้าหญิงอิสซาเบลซึ่งมีเชื้อสายของกษัตริย์อีริคนางมักจะขอให้แม่ของนางเล่านิทานประเด็นนี้ให้ฟังทุกคืนรวมทั้งการเสี่ยงภัยก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อแจ็คได้รับถั่วจากบรรพชิตที่ไปทราบแผนโหดเหี้ยมของลอร์ดโรเดอร์ริค และก็ถูกส่งต่อมายังแจ็ค การเสี่ยงภัยที่แสนบันเทิงใจก็ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่นั้น

โดยความเป็นจริงแล้วลอร์ดโรเดอริคก็มีเม็ดถั่วพิเศษรวมทั้งมงกุฎของกษัตริย์อีริคในตำนาน และก็ตัวเขาเองก็เชื่อในตำนานอย่างใหญ่โต เขาได้เก็บของยอดเยี่ยมทั้งคู่อย่างไว้เพื่อจะได้ดำเนินแนวทางร้ายของเขาให้เสร็จ ระหว่างนั้นก็มีกรุ๊ปนักบุญที่ล่วงรู้ถึงแผนนี้ ก็เลยได้ทำลักขโมยเม็ดถั่วออกมาเมื่อลอร์โรเดอริครู้ ก็สั่งทหารปิดเมืองโดยทันทีเพื่อตามหาบรรพชิตที่ลักขโมยถั่วนั้นไป

บรรพชิตหันไปมองเห็นแจ๊คดารานำชายของพวกเราที่กำลังยืนขายม้าอยู่พอดิบพอดีเขาก็เลยได้ทำนำถั่วไปเงินมัดจำกับม้าของแจ็คไว้แล้วก็บอกแจ็คว่าถ้าเกิดอออกไปภายนอกเมืองได้ก็ให้นำถั่วไปแลกเปลี่ยนกับเงิน ซึ่งก่อนที่จะบรรพชิตจะไปก็ได้สั่งย้ำกับแจ็คไว้ว่าอย่าให้ถั่วโดนน้ำเด็ดขาดแล้วก็ได้ทำขี่ม้าเพื่อหลบหรือการเข้าจับกุมตัว

เพียงพอแจ๊คกลับมาถึงที่บ้าน โดยที่ไม่มีม้ามาด้วยแถมเงินก็มิได้มีแต่ว่าเม็ดถั่วที่เขาได้รับมาจากบรรพชิต มันทำให้คุณลุงของเขาโกรธอย่างใหญ่โตตีโต๊ะเสียงดัง มันเลยทำให้เม็ดถั่วเม็ดหนึ่งตกลงไปพื้นใต้บ้านเป็นจังหวะเดียวกันกับอิสซาเบล นางเอกของพวกเราก็ได้ทำหนีออกมาจากวังเช่นเดียวกันด้วยเหตุว่าน้อยเนื้อต่ำใจผู้เป็นบิดากษัตริย์บราห์มเวลที่บังคับให้นางสมรสกับผู้ที่นางมิได้รักด้วยเหตุการนี้ทำให้อีกทั้งแจ็คแล้วก็อิสซาเบล

ได้พบเห็นกันอีกรอบ อิสซาเบลนางเอก ของพวกเราได้หนีออกมาจากวังจะต้องมาขออาศัยที่บ้านของแจ็ค เพื่อหลบฝน ถึงพอใช้ได้สนทนากันด้วยความชื่นชอบเสมือนๆกัน หนังสือที่อ่านทำให้ทั้งคู่คนเข้ากันได้อย่างสบายระหว่างที่ทั้งยัง2คนพูดคุยกันอย่างถูกคอน้ำฝนก็ไหลไปโดนเม็ดถั่ว ทำให้ให้ต้นถั่วเติบโตได้อย่างเร็ว ชูบ้านทั้งยังข้างหลังของเขาขึ้นไปด้วยและก็ตัวแจ็คและก็อลิซาเบล

แจ็คที่อุตสาหะช่วยอิซาเบลอปิ้งสุดความสามารถแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ช่วยไม่ได้ทำให้กษัตริย์บราห์มเวลจำต้องส่งทหารฝีมือยอดเยี่ยมขึ้นไปช่วยอิสซาเบลบุตรสาวของเขา รวมทั้งแจ็คที่สมัครใจขอขึ้นไปด้วย ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น  และก็ด้วยสถานะการณ์ในคราวนี้เองก็ทำให้ลอร์ดโรเดอริคได้เริ่มแนวทางณ์ที่เลวทรามของเขาก็ได้เริ่มขึ้น

ผลสรุปของภาพยนตร์เรื่องตำนาน ดูหนังผ่านเน็ต แจ็คผู้สยบยักษ์ฉากจบในที่สุดของเรื่อง ดารานำชายของพวกเราสามารถช่วยนางเอกของพวกเราออกมาจากยักษ์ได้เป็นวีรบุรุษผู้คุ้มครองเมืองทำให้ได้รับการสรรเสริญเยินยอบรับจากกษัตริย์บราห์มเวลจนได้สมรสกับอิสซาเบล แล้วก็ตอนสุดท้ายของลอร์ดโรเดอริค ข้อสรุปของความละโมบทำให้เขาถูกยักษ์จับรับประทาน

หนังประเด็นนี้ให้ทั้งยังความสนุกสนานแม้กระนั้นตื่นเต้น มองเพลิดเพลินๆได้ไม่เบื่อ การสื่ออารมณ์ของดาราที่ออกมาให้คนรับดูเชื่อตามแล้วก็ตามติดเรื่องราว สามารถรับดูได้ทุกวัย การให้แง่คิดและก็บทเรียนหลายๆอย่างที่แทรกสอดในเรื่องวิธีการใช้ชีวิต การไม่ย้อท้อต่อปัญหาที่เผชิญ มองแม้ผู้ใดกันปรารถนาความบรรเทาก็ไปดูหนังประเด็นนี้ได้เลย

 

ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น

 

Iron Man 3

สิ่งที่ผมได้มองเห็นและก็สัมผัสในภาคจบนี้ก็คือสิ่งที่โทนี่เพียรพยายามปรับปรุงมันขึ้นมาครับผม ufawinbet  ขั้นแรกก็คือชุดเกราะที่จำต้องปรับปรุงและก็ปรับแก้ใหม่ เนื่องจากยิ่งพบศัตรูที่แข็งแก่งเยอะแค่ไหน โทนี่ก็จำต้องปรับปรุงชุดเกราะของเขาให้กล้าแกร่งขึ้นตามไป แล้วก็อีกหนึ่งสิ่งที่คาดมิได้เป็น การใช้เชาวน์แก้เหตุการณ์เมื่ออยู่ภายใต้ชุดเกราะ

น่าจะมองเห็นกันใช่ไหมครับผมว่าในตอนที่โทนี่มึงอยู่ในชุดเกราะ มึงจะมี AutoBot ที่ชื่อว่าจาร์วิสอยู่เคียงคู่เสมอ รอบอกเหตุการณ์และก็เสนอแนะแนะนำโทนี่โดยเปรียบได้เสมือนดั่งสมองของโทนี่เลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นโทนี่เองก็มิได้ว่าอยู่ในชุดเกราะตลอดระยะเวลา ดังนั้นถ้าหากเขาเจอหน้าศัตรูตอนที่เขาเป็นมนุษย์ปกติ เขาจะหาทางรอดและก็แก้เหตุการณ์เช่นไร ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องสารภาพว่า โทนี่มิได้มีพลังเหนือมนุษย์ราวกับกัปตันอเมริกา และไม่ได้เป็นเทวดาราวกับธอร์ สิ่งที่เขาจำต้องใช้ให้มีประโยชน์ที่สุดเป็นการแก้เหตุการณ์นั่นเอง ด้วยเหตุว่าบอกเลยนะครับว่าตัวร้ายภาคนี้มิได้กระจอกงอกง่อยราวกับภาคที่แล้วๆมาแน่ๆ

แน่ๆว่าคือเรื่องธรรดาของหนังมาร์เวลที่จะจะต้องมีการคั่นมุกขำขันขบขันให้ผู้ชมผ่อนคลาย ดูหนังผ่านเน็ต แต่ว่ามันเป็นมุกเฮฮาแบบเฮฮาร้าย ซึ่งการดูมุกตลกโปกฮาร้ายมันจำเป็นต้องตั้งมั่นมองจริงๆแล้วก็บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำความเข้าใจกับมุกด้วย ครั้งคราวมุกก็กางมาไวเกิน ตั้งตัวไม่ทัน แม้กระนั้นมันก็มิได้ฝืดครับ ต้นเหตุที่กล่าวว่ามันจะมาไม่ทันตั้งตัว ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น  เนื่องจากบางเวลาหนังกำลังดำเนินฉากเครียดอยู่ จู่ๆก็มีมุกตลกโปกฮาแทรกเข้ามาซะแบบนั้น แล้วอย่างนี้คนใดกันมันจะไปตั้งตัวทัน หากนี่เป็นจุดเสียก็บางทีก็อาจจะเรียกได้ครับ ราวกับจังหวะสำหรับเพื่อการแทรกมุกเพื่อเปลี่ยนแปลงอารมณ์ผู้ชมฉับพลัน มันอาจจะส่งผลให้งุนงงแทนที่จะฮาสำหรับบางบุคคล

สิกข์เนพบร์ของภาคนี้เป็นถ้าเกิดโทนี่จำเป็นต้องประจันหน้ากับศัตรูโดยที่ตนเองไม่มีชุดเกราะ เขาจะทำเช่นไร หัวข้อนี้เลยน่าดึงดูดขึ้นโดยทันทีรวมทั้งกลับทำให้ผมหวนคิดไปในตอนภาคแรกที่เข้าโดนจับตัวไปแล้วก็ใช้ปัญญาประดิษฐ์ ดูหนังผ่านเน็ต สร้างหุ่นยนต์แล้วหนีออกมาได้ แม้กระนั้นแน่ๆหนังอาจไม่เอามุกเดิมมาเล่น ตอนนี้หนังฉีกออกไปอีกมุมหนึ่ง ซึ่งก็คือการเป็นวีรบุรุษมิได้ว่าควรต้องมีเกราะคุ้มครอง เขาสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่ทรามรวมทั้งอยู่รอดได้แม้ว่าจะไม่ต้องพึ่งชุดเกราะก็ตาม ด้วยเหตุว่าเขาเป็นไอรอนแมน ความเป็นไอรอนแมนอยู่ที่จิตใจไม่ใช่ชุดเกราะ

คะแนนเรื่องราว  หนังมีครบทุกรสเลยนะครับ ทั้งยังดราม่า แอ็คชั่น แถมแทรกข้อคิดเตือนใจที่น่าฉงนสงสัย ว่าเกราะเหล็กที่เขาใส่สามารถป้องกันตัวเขาจากศัตรูทั้งหมดทั้งสิ้นได้ไหม หรือจิตใจของเขานั่นแหละที่เป็นไอรอนแมนที่หากแม้จริง  ดูหนังออนไลน์ ไม่มี โฆษณาคั่น โดยไม่จำเป็นควรมีชุดเกราะเขาก็คือไอรอนแมนคะแนนเอฟเฟคต์ บอกเลยว่าภาคนี้จัดเต็มในส่วนของเอฟเฟคต์แล้วก็ความยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการต่อสู้

เนื่องจากว่าศัตรูคนใหม่ของไอรอนแมนนั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา และก็พวกเราจะได้มองเห็นการเปลี่ยนเนื่องจากว่าอย่างฉับไวของโทนี่อีกด้วย นี่บางทีอาจจะเป็นจุดขายให้กับแฟนคลับชาวเกราะเหล็กเลยว่า โทนี่มีเกราะเยอะแยะหลายแบบอย่างที่ไว้พร้อมต่อกรศัตรู แล้วก็แน่ๆว่าแต่ว่าละเกราะนั้นงามโก้และก็เด็ดๆทั้งหมด

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *