ดูหนังไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา สวนสัตว์ เมื่อสัตว์ทั่วทั้งโลกเริ่มต้นโจมตีมนุษย์นักสัตววิทยาผู้โต้วาที Jackson Oz (James Wolk) อุตสาหะหาสิ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน สวนสัตว์ ถูกสร้างขึ้นโดย Josh Appelbaum และอ้างอิงกับนวนิยาย James Patterson Jackson Oz และ Abraham Kenyatta เป็นคู่มือ African Safari ที่เริ่มพิจารณาปรากฏสัตว์กำลังทำหน้าที่แปลก ๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา ในลอสแองเจลิสครึ่งทางทั้งโลกการโจมตีจากสัตว์ยังอาจเพิ่มอีกขึ้นเรื่อยๆ ๆ นอกนั้นนี้แมวบ้านจะขาดหายไป นักข่าวเจมี่แคมป์เบล (Kristen Connolly) มั่นใจว่า บริษัท ที่ชื่อว่า Reisden Global เป็นผู้ติเตียน เธอร่วมมือกับพยาธิวิทยาสัตวแพทย์ Mitch Morgan (Billy Burke) เพื่อหาว่ากำเนิดอะไรขึ้น นี่คือการทำให้รู้ที่ขยับเขยื้อนอย่างเร็วในอันดับโลกโดยมีอักขระที่ตกอยู่ภายในอันตรายตลอดระยะเวลา เพื่อจะให้การโจมตีของสัตว์มีความน่าเคารพ CGI ก็เลยใช้เบาะหลังเพื่อจะใช้สัตว์จริง สวนสัตว์ คุ้มกับการชม

ดูหนังไม่มีโฆษณา JACK THE GIANT SLAYER

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งเรื่องราวการผจญภัยที่คนใดได้ยินชื่อเรื่องก็จำเป็นต้องร้องอ๋อ Jack the giant slayer หรือ แจ็คผู้ฆ่ายักษ์นั่นเอง อาจไม่จะต้องเล่าจำนวนไม่น้อยเพราะว่าหลายท่านน่าจะรู้กันอยู่แล้ว แต่ขอแจกแจงละกันว่าหนังมันจะไปในแนวทางไหน คือหนังจะเป็นฟีลสู้รบตอนมนุษย์ตัวเล็กกับยักษ์เพื่อที่จะแย่งชิงดินแดนกัน บอกเลยว่ามันมาก สานฝันนิทานในวัยเด็กเล็กจริงๆจ้ะ

Signs ข้อตกลงณสยองโลก (2002) บาทหลวง “แกรแฮม เฮสส์” (เมล กิ๊บสัน) สูญเสียความศรัทธาที่มีต่อพระเป็นเจ้าไปยาวนานแล้ว เนื่องด้วยได้สูญเสียภรรยาไปในอุบัติสาเหตุเมื่อหลายปีมาแล้ว ล่าสุด แกรแฮมอาศัยอยู่ด้านในบ้านเล็ก ๆ ท่ามกลางไร่ข้าวโพดกับ เมอร์ริล (วาคีน ฟินิกซ์) น้องชายที่เป็นเมื่อก่อนนี้นักเบสบอลความสามารถดี และ มอร์แกน (รอรี่ คัลกิ้น) ลูกชาย กับ โบ (อบิเกล เบรสลิน) ลูกสาว แค่นั้น แต่แล้วจู่ ๆ ก็กำเนิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อกำเนิดเห็นได้ชัดการณ์วงข้าวโพดล้มเกิดขึ้นในโร่ของพวกเขา ไม่มีใครทราบว่าเห็นได้ชัดการณ์นี้กำเนิดขึ้นมาได้เช่นไร พร้อมทั้งน้ำในแหล่งน้ำต่าง ๆ ในเมืองเกิดเปรอะเปื้อนขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาสาเหตุ ก่อนที่จะจะมีเรื่องราวแปลกประหลาดต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัวเฮสส์นี้ไปตลอด

Alien vs. Predator เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ สงครามชิงเจ้ามฤตยู (2004) หนังแอคชั่น-ไซไฟสุดมันส์ของสงครามตอนเอเลี่ยนกับนักล่าต่างดาว เมื่อการค้นพบพีรามิดโบราณที่ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งทางขั้วโลกใต้ ดูหนังไม่มีโฆษณา ส่งให้ทีมนักวิทยาศาสตร์และนักผจญภัยในทวีปอันเยือกแข็ง หมวดเขาได้ศึกษาค้นพบสิ่งที่น่าพรั่นพรึงยิ่งกว่าสิ่งใด ณ เวลามนุษย์ต่างดาวสองเผ่าพันธุ์กำลังทำสงคราม เมื่อซาตานนักล่าจากต่างดาวดำรงชีวิตอยู่ได้อีกด้วยการวางไข่ทุกๆ 100 ปีของราชินีเอเลี่ยน และบรรดานักรบผู้ล่าต่างดาวรุ่นใหม่จะได้รับการพยายามโดยการต่อสู้กับตัวอ่อนของเอเลี่ยน ทีมงานก็เลยจำเป็นที่จะต้องล้มลุกคลุกคลานอยู่ท่ามกลางพิธีกรรมของสถานะการณ์ที่เหลือเชื่อเรื่อง

Alien: Resurrection’ (1997) เหตุการณ์ 200 ปี หลังจาก Aline 3 ซึ่งผู้แสดงหลักอย่าง Ripley (Sigourney Weaver) ได้ถูกโคลนนิ่งขึ้นมาอีกรอบโดยนักวิทยาศาสตร์มีความต้องการที่จะตัว “เอเลี่ยน” มาทดทดลอง นอกเหนือจากนั้นเธอยังมีดีเอ็นเอของ “เอเลี่ยน” อยู่ภายในตัวด้วย

Prometheus ผู้ใดคือผู้สร้างมนุษย์ ข้อสงสัยและปัญหาเปิดตัวของหนัง alien หัวข้อนี้ เรื่องย่อของ Prometheus เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในปี 2093 โลกแห่งอนาคตที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำยุค และเชื่อว่ามนุษย์มีสาเหตุจาก “ผู้สร้าง” ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลก มนุษย์พากเพียรค้นหาจริงๆแล้ว และได้ส่ง เดวิด หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ถูกผลิตโดยมนุษย์ เดวิดมีบทบาทเป็นนักบินพานักวิทยาศาสตร์ไปยังดาวแห่งหนึ่ง นักวิทยาศาตร์เริ่มตรวจสอบดาว และเผชิญกับถ้ำที่รู้สึกว่าเป็นที่อยู่ของผู้สร้าง และหมู่เขาได้เผชิญกับผู้ผลิตที่หลับไหลอยู่ภายในแคปซูล แต่แล้วผู้ผลิตที่มนุษย์ตามหามาตลอดกลับต้องการทำลายมนุษย์เสียอย่างนั้น เพราะเหตุใดผู้ผลิตที่สร้างมนุษย์มากยิ่งกว่าเดิมลับจำเป็นจะต้องแนวทางการทำลาย แล้วมนุษย์จะพบจุดสิ้นสุดไหม ติดตามได้ในหนังต่างดาวเรื่องนี้ ได้ทันทีค่ะ

Alien vs. Predator

เมื่อนักวิทยาศาสตร์ส่งทีมตรวจสอบเข้าไปสืบชมสิ่งปัญหาในทวีปแอนตาร์กติกา พวกเขามิได้ทราบเลยว่าจำเป็นจะต้องเข้ามาพัวพันกับสงครามการต่อสู้ของ Alien และ Predator ซึ่งนั่นคือสาเหตุของหนึ่งในหนังเอเลี่ยนดีที่สุดตลอดไปประเด็นนี้ จนมีภาคสองที่ชื่อเรื่องว่า Alien vs. Predator: Requiem ตามม

District 9 (2009)

หนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของผู้กำกับสายเลือดแอฟริกาใต้ นีลล์ บลอมแคมป์ หัวข้อนี้ได้รับการกล่าวขวัญถึงในฐานะหนังไซไฟ-เอเลี่ยนแนวใหม่ เหตุไรถึงเป็นเช่นนั้น… สิ่งแรกเลย แทนที่จะบุกเมืองใหญ่อย่าง นิวยอร์ค หรือแอลเอ แบบที่พวกเรารู้จักกัน แต่เอเลี่ยนใน District 9 กลับเลือกเฟ้นที่จะลงหลักปักฐานในแอฟริกาใต้ แต่จะบอกว่านี่เป็น หนังเอเลี่ยนบุกโลก ก็คงไม่ถูกนัก

เพราะแทนที่จะให้มนุษย์ต่างดาว ใช้พลังอำนาจ ดูหนังไม่มีโฆษณา และอาวุธที่ล้ำหน้ากว่ารุกรานมนุษย์ แต่ผู้มาเยือนใน District 9 กลับกลายเป็นเอเลี่ยนอนาถาที่มาขอแผ่นดินบนโลกอาศัยซะงั้น นอกเหนือจากนี้จะทำค่าตอบแทนทะลุเป้าแบบเกินความมุ่งหวังแล้ว District 9 ยังได้รับเสียงชื่นดูจากนักวิจารณ์แทบจะทุกสำนัก แล้วก็มีชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์สาขารูปยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดอีกต่างหาก!

Queens of Langkasuka ปืนใหญ่จอมสลัด 400 ปีที่แล้ว ลังกาสุกะ รัฐอิสระควรต้องสูญเสีย รายาบาฮาดูร์ ชาห์ จากการถูกลอบปลงพระชนม์ ราชวงศ์ไม่มีวันคัดสรรค์อื่น นอกจากการสถาปนา องค์เพศหญิงฮีเจา ธิดาคนโตขึ้นเป็นรายาเพศหญิงองค์แรกแห่งลังกาสุกะ

Cloverfield (2008)เป็นที่รู้กันดีในหมู่นักชมหนังว่า Cloverfield คือหนังที่เอ่ยถึงขาดหายนะจากสัตว์ประหลาด ซึ่งความสับสนใน Cloverfield กำเนิดขึ้นเมื่อ หานครนิวยอร์กถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาด โดยหมู่เพื่อจะน 5 คน ดูหนังไม่มีโฆษณา คอยบันทึกสถานะการณ์ต่าง ๆ ด้วยกล้องวิดีโอ ตอนที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องหนีเอาชีวิตรอดไปตามท้องถนนอันแสนยุ่งเหยิง กล่าวได้ว่าเหมือนเราได้วิ่งหนีสัตว์ประหลาดไปกับตัวละครในเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ ถึงครั้นว่าสิ่งที่ทำให้เกิดสัตว์ประหลาดจะไม่แจ่มแจ้งและชัดเจน แต่มีตำช้านานบอกต่อกันไว้ว่าสัตว์ประหลาดพวกนี้อาศัยอยู่ภายในมหาสมุทรแอตแลนติก และถูกตั้งชื่อเรื่องว่า โคลเวอร์

independence day

ถ้าคุณตื่นเช้าขึ้นมา แล้วเจอว่ามียานต่างดาวลอยอยู่เหนือเมืองของคุณ คุณจะทำอย่างไร? หนังต่างดาวเรื่องนี้ เกิดเรื่องของ เดวิด นักวิทยาศาสตร์ที่สามารถถอดโค้ดลับ ของยานเอเลี่ยนได้ เขาทราบดีว่ายานเอเลี่ยนมาเพื่อล้างโลก ทั่วทั้งโลกมานะที่จะโจมตี แต่ยานอวกาศนั้นหนักแน่นมาก ไม่ว่าจะระเบิด ลูกกระสุน หรือ นิวเคลียร์ก็ไม่สามารถเจาะเกราะของยานอวกาศได้ อีกด้านหนึ่งผู้กองฮิลเลอร์ นักบินของกองทัพอากาศที่ร่วมรบกับยานอวกาศ เขาสามารถจัดแจงยานของศัตรูได้หนึ่งลำ เขาพาเอเลี่ยนที่จับมาได้ไปยังเอเรีย 51 เพื่อสืบค้นหาจุดอ่อนของหมวดมัน สุดท้ายแล้วมนุษยชาติจะรอดจากการล้างเผ่าพันธุ์ในครั้งนี้หรือเปล่า ติดตามได้ในหัวข้อนี้เลยค่ะ

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง (2019 – 2022) มีจำนวน 2 ภาค หนังรักโรแมนติกที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจาก “โจดี้” สาวตัวมากถึง 185 ซม.ที่ขาดความมั่นใจมาชั่วชีวิต เพราะตัวเราเองสูงไม่ถูกธรรมดาจากสาว ๆ ทั่วไป แต่วันนึงได้มีผู้เรียนแลกเปลี่ยนแปลงสุดฮอตที่เข้ามาในโรงเรียนรู้ แถมตัวสูงยิ่งกว่าเธอ ส่งผลให้เธอให้ความสนใจและต้องการจีบอย่างอดไม่ได้ ในระหว่างที่เพื่อที่จะนวัยเด็กเล็กของเธอก็ได้เช่นกันแต่จับตามองด้วยความไม่พอใจ

Jonathan Strange และนาย Norrell

ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายแฟนตาซีที่ขายเยี่ยมที่สุดของ Susanna Clarke ซีรีส์บีบีซีเจ็ดปัจจุบันนี้ทรงอิทธิพลรูปที่ได้รับจาก BAFTA ตั้งอยู่ภายในประเทศอังกฤษในขณะต้นศตวรรษที่ 19 ในตอนสงครามนโปเลียน ในที่มาที่ไปศาสตร์สลับกันนี้ทุกคนรู้ว่าเวทมนตร์มีอยู่ แต่สำหรับสามร้อยปีที่ผ่านมาแทบจะทุกคนได้ฝึกฝนฝนไว้ นาย Norrell (Eddie Marsan)

นักมายากลที่เฉียบแหลม แต่หยิ่งผุดขึ้นมาในกรุงลอนดอนเพื่อที่จะแปลงสิ่งนี้ เมื่อไปถึงที่นั่นเขาได้ประสบหมอผีผู้ฝึกซ้อมคนอื่น Dr. Strange (Bertie Carvel) ดังนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการต่อสู้ที่อันตรายระหว่างสองหัวใจที่ดี

clubektmportugal

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *