ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย หนังออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เป็นหนังซอมบี้ที่มองง่ายอย่างยิ่งๆมองสนุกสนานได้เรื่อยถึงจะมิได้ดุเดือดโหดเหี้ยมเลือดสาดราวกับ Kingdom มิได้เข้มข้นราวกับ Train To Busan แต่ว่า มีเสน่ห์ในแบบของหนังเอง หากว่ากันตามจริงแล้วตัวบทหนังยังมองอ่อนๆไม่แน่นมาก มีบางจุดที่แบบเอ๊ะ มิได้รู้สึกผูกพันกับนักแสดงเท่าใด แถมมิได้ปูด้วยว่าไอ้เชื้อซอมบี้มันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไร แต่ว่าสำหรับเราก็ละเลยๆไปได้ เนื่องจากรู้เรื่องว่าสิ่งที่หนัง

แต่ว่าจุดนี้แหล่ะเป็นสิ่งที่ทำให้หนังมีความน่าดึงดูดใจมีการใช้เทคโนโลยีมาปรับใช้ในหาทางรอดคล้ายกับเหตุการณ์วัววิด 19 แล้วก็การ Lock down ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มั่นใจว่า ทำให้พวกเราตะหนักถึงการเตรียมความพร้อมต่อเหตุการณ์เร่งด่วนได้ไม่มากมายก็น้อย ในส่วนของความเชื่อมโยงนักแสดงพระนางก็น่ารักน่าเอ็นดู ดูแล้วอมยิ้มเบาๆมุมกล้องถ่ายภาพ การตัดต่อต่างๆก็โอเคดีเลย โดยรวมแล้วดีใช้ได้เลย

 

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย หนังซอมบี้ประเทศเกาหลี

หนังแอนิเมชั่นของ Netflix ที่เด็กมากมายๆเป็นแอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือสำหรับเด็กในชื่อเดียวกัน ตัวเรื่องออกแนวเบาๆย่อยง่าย ไม่อยากความสมเหตุผลหรือลึกซึ้งใดๆก็ตามทั้งนั้น ซึ่งก็เหมาะสมกับเด็กมองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มากยิ่งกว่าแอนิเมชั่นข้างหลังๆที่มักทำออกมาครอบครัวกลุ่มของผู้คนมองหลายวัย แม้กระนั้นประเด็นนี้เป็นเจาะชัดเลยว่าจำต้องเด็กมองเพียงแค่นั้นจริงๆเจ้าเม่นน้อยที่มีชื่อว่าลาเต้ อาศัยอยู่ในป่าใหญ่ที่กำลังมีปัญหาน้ำแล้ง

ถอนทัพกลับทยอยเอาหนังแอนิเมชันของตนเองลงสตรีมไม่ง Disney+ โรงภาพยนต์ก็ดูเหมือนร้างไม่มีหนังการ์ตูนสำหรับหนูน้อยๆไปโดยปริยาย แม้กระนั้นสำหรับประเทศไทยก็นับเป็นโชคดีที่โรงภาพยนต์ยังเปิดกระทำอยู่และก็แม้ว่าจะไ้ร้แอนิเมชันพะแบรนด์พระราชวังแปลกประหลาด เจ้ายักษ์ก็ยังมีแอนิเมชันช่องทางอย่างอาทิตย์นี้กับ แอนิเมชันเยอรมันนีจาก Constantine Film ที่ขอกระโดดมาเล่นในตลาดการ์ตูนสำหรับเด็กบ้าง

ด้วยเหตุว่ามีเพชรนิลจินดาดีเลิศที่ช่วยเรียกน้ำรวมทั้งสร้างความสดชื่นให้ดินแดนอยู่เม็ดหนึ่ง แต่ว่าเพชรนิลจินดาที่ว่าถูกลักขโมยไป ซึ่งตำนานทั้งปวงนี้ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าใช่หรือไม่อยากพรีเซนเทชั่นเป็น การเอาตัวรอดในพื้นที่จำกัดที่มีดีเกินหน้าเกินตาแบบอย่างหนังมากเลยโดยหนังเล่าถึงมังกรเกล็ดเงินนามหุ่นยนต์มังกรจอมโหดเหี้ยมที่แอบตามไฟร์เดเกลื่อนกลาดไปยังดินแดนสรวงสวรรค์เพื่อหวังจับมังกรรับประทานเป็นของกิน

โดยที่มีตำนานกล่าวขานกันว่าแต่ว่าเดิมป่าที่นี้เคยสมบูรณ์บริบูรณ์

ไฟร์เดเกลื่อนกลาด (โทมัส โบรติ แซงสเตอร์) ที่ลักษณะด้อยว่าตนเองไม่อาจจะพ่นไฟได้เสมือนมังกรตัวอื่น วันดีคืนดีมนุษย์เริ่มรุกล้ำถิ่นที่อยู่ของมังกร เขากับ ซอร์เรล (เฟลิสิตี โจนส์) บราวน์นีป่าจอมแก่นก็เลยแอบเดินทางเพื่อไปพบดินแดนสรวงสวรรค์สำหรับมังกรในตำนาน และก็กลางทางก็ได้ เบน (เฟรดดี ไฮมอร์) ขโมยข้างทางที่ตู่ว่าตนเองเป็นอัศวินมังกรมาร่วมทาง แม้กระนั้นปัญหาที่สำคัญของพวกเขาเป็น เนเทิลแบรนด์ (แพทริก สจวร์ต)

หนังทุนสร้างสูงประเด็นนี้ได้รับคำยกยอในเรื่องงานสร้าง ฉาก ภาพ เครื่องแต่งตัวที่อ่อนโยนสมกับเป็นหนังพีเรียดที่ตั้งจิตใจปั้นเรื่องหนึ่ง แม้กระนั้นนอกเหนือจากกระแสเรื่องความฉาวโฉ่ก่อนหนังฉาย แล้ว เพียงพอหนังฉายจริงกลับไม่ค่อยมีกระแสกล่าวถึงสักเยอะแค่ไหน อาจเกิดขึ้นจากตัวหนังที่ไม่ดีถึงขนาดได้รับคำกล่าวชมปากต่อปาก จนกระทั่งทำให้ขณะนี้ อย่างเดียวที่คนพูดถึงหนังประเด็นนี้ ก็คือฉากเช็ดน้ำแข็งอันลือลั่น ซึ่งโชคร้ายเมื่อถือว่า

 

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

 

Latte And the Magic Waterstone ลาเต้เสี่ยงอันตรายกับหินผาที่สายน้ำ

ตัวเรื่องเริ่มจากตัวเม่นสาวน้อยที่ชื่อ “ลาเต้” อาศัยอยู่ตัวเดียวสันโดษไม่มีผู้ใดในครอบครัว มีเพียงแค่เพื่อนฝูงกระรอกชายหนุ่ม “จุม” มารอเล่นด้วยไปวันๆในขณะป่าที่นี้เริ่มแห้งโรคหืดไม่มีน้ำ กรุ๊ปสัตว์ก็เลยจำต้องพึ่งพาอาศัยกันเก็บน้ำไว้แบ่งปัน แต่ว่าแล้วลาเต้กับจุมกลับพลาดไปทำที่เก็บน้ำแตก ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย จนกระทั่งเกิดเรื่องราวเสี่ยงภัยให้ตามหาน้ำกลับมาจากตำนานที่นกแก่ในป่าเล่าว่ามีหมีร้ายลักขโมยหินศักสิทธิ์ที่ให้กำเนิดน้ำไป ก็เลยทำให้ป่าแล้ง

ถึงเรื่องราวจะเบาๆก็จริง แม้กระนั้นสิ่งที่หัวข้อนี้ยังคงแทรกสอดไว้ได้ดิบได้ดีเป็น “ความเป็นเม่นของลาเต้” ที่ธรรมดาสัตว์จำพวกนี้จะนิสัยปลีกตัวออกไปสันโดษ ทำให้แอนิเมชั่นจับจับเอาจุดนี้มาเป็นเงื่อนของเรื่อง เมื่อลาเต้เกิดขึ้นมาก็ถูกบิดาทิ้งไปอย่างไม่เคยทราบมูลเหตุ ซึ่งที่จริงแล้วก็เป็นการกระทำของเม่นจริงๆนั่นแหละครับผม ทำให้ลาเต้มีนิสัยแตกต่างจากสัตว์อื่นในป่า เพียรพยายามปฏิบัติตัวหนักแน่นห้าวๆแม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดคบหาด้วย

กลับคร่ำครวญหาความอบอุ่นอยู่ลึกๆรวมทั้งเริ่มเดินทางไปเผชิญภัยตามหินผลิตน้ำผู้เดียว ในเวลาที่เพื่อนพ้องอย่างจุมเป็นกระรอกที่แต่งงานอบอุ่นกลับรู้เรื่องคุณ และบากบั่นหาเหตุผลเข้าข้างตัวเองตามไปด้วย ซึ่งก็เลยเป็นการเสี่ยงภัยของสองสัตว์ที่แตกต่างจากกรุ๊ปในป่า และจะต้องทำภารกิจเอาน้ำกลับมาให้เสร็จเพื่อทุกคนสารภาพในตัวลาเต้ให้ได้ต่างก็กำเนิดความสิเน่หาต่อกัน ยิ่งทั้งสองได้ติดใกล้กันมากมายมากแค่ไหน

สัญชาตญาณวัยรุ่นที่ถูกกิเลสกิเลสครอบครอง

โดยหารู้ไม่ว่านี่เป็น “จุดเริ่มที่เรื่องโศกเศร้ารัก” เมื่อพะโป้ได้มอบบททดลองความรักให้กับทั้งสอง ว่าจะสามารถอยู่ร่วมกันจวบชั่วนิรันดร์ได้ไหม เนื่องมาจากเป็นคำประพันธ์ที่มีพล็อตติดตรึงใจจนถึงถูกเอามาผลิตเป็นภาพยนตร์มาแล้วหลายครา ซึ่งถือว่าเป็นการันแปลความหมายกล้าแกร่งของรายละเอียดได้ราวๆหนึ่ง แม้กระนั้นการปรับเปลี่ยนเป็นหนังอีกรอบในช่วงนี้จัดว่าน่าดึงดูด เนื่องจากว่าตอนนี้หาหนังรักพีเรียดยอดสมัยก็ยิ่งกำเนิดอาการหวั่นไหวแล้ว

แบบวิจิตรตระการตางานสร้าง รายละเอียดหม่นหมองซึมเซาไม่ค่อยได้แล้ว รวมทั้งนี่ยังเป็นการหวนมาเขียนบทแล้วก็ควบคุมภาพยนตร์อีกรอบของหม่อมน้อยภายหลังที่ห่างเหินไปนานถึง 13 ปีตั้งแต่ทำหนังเรื่อง อันดากับฟ้าใส โดยหม่อมน้อยตั้งมั่นที่จะเคารพนับถือบทกวีรวมทั้งสร้างให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ต้องการอยู่ร่วมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้นผู้แสดงลาเต้หากแม้ข้างนอกจะเป็นแบบงั้นพวกเขาก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปตามหาว่าตำนาน

หนังหัวข้อนี้มีงานภาพที่งามพอเหมาะพอควร

แม้ว่าจะมิได้งามที่สุด แต่ว่าก็จัดว่าสมน้ำสมเนื้อกับงานการ์ตูนในสมัยปี 2020 การออกแบบผู้แสดงหลัก แม้ว่าจะมองไม่มีราศีผู้แสดงนำ แม้กระนั้นผมกลับคิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์มากมาย เป็นทั้งยังดารานำชาย รวมทั้งมังกรสีเงิน ดูไม่ได้มีหน้าตาที่รูปหล่อ หรือเป็นมังกรที่มองสง่างาม แต่ว่าผมมีความคิดว่าดีไซน์มาสอดคล้องกับบทพอควร ที่ทั้งคู่ควรจะเป็นผู้แสดงที่ Low Profile ในระหว่างที่ตัวร้ายนั้น ผมว่าวางแบบมาได้งาม ดูดีน่านับถือมากมายขอรับนี้มีใช่

ในส่วนของเส้นเรื่องหลัก ถึงแม้ว่าหลายฉาก เหตุการณ์จะมองบังเอิญไปนิด แม้กระนั้นถ้าหากเห็นว่าเป็นการ์ตูนเด็ก ที่ดำเนินเรื่องแบบไม่สลับซับซ้อน ผมมีความคิดว่าสุดยอดเลยขอรับ สำหรับคนแก่นั้น หนังหัวข้อนี้ก็มีการล้อการ์ตูนหลายๆเรื่อง ซึ่งจะถือได้ว่าเป็น Easter Eggs ของหนังก็ได้ (แต่ว่าเป็นล้อหนังค่ายอื่นนะ) ซึ่งหลายฉากนี่ฮาเหิมใจจริงๆ ผมว่าเด็กบางทีอาจจะไม่เก็ททั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าคนแก่ที่มอง Animation มาเยอะแยะเพียงพอ

ยุพดี ม่ายสาวแวววาวเสน่ห์หัวยุคใหม่จากนครหลวงได้แต่งงานกับ พะโป้ คฤหบดีม่ายชาวเมียนมาร์อายุคราวบิดา เจ้าของธุรกิจป่าดงอันร่ำรวยที่จังหวัดกำแพงเพชร รวมทั้งเดินทางไปดำเนินชีวิตฉันท์ผัวเมียที่ปางไม้เขาท่าบอร์ด ซึ่งยุพดีมีความคิดว่าชีวิตของคุณได้ถูกเติมเต็มแล้วในทุกๆด้าน แต่ว่าท่ามกลางพลังอำนาจที่พงพฤกษ์รวมทั้งภูเขา เมื่อยุพดีได้มาพบเห็นกับ หายหม่อง ชายหนุ่มประเทศพม่าผู้หล่อปานเทพยดาแต่ว่าแสนบริสุทธิ์ในกามาทางโลก

 

Dragon Rider แอนิเมชันมังกรสุดฮา เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ย

บางทีก็อาจจะเรียกว่าตีความหมายได้เลยว่าค้างแรกเตอร์วางแบบของหัวข้อนี้ก็ตั้งใจให้ผู้แสดงหลักเค้าหน้าอย่างนี้ล่ะหนังได้รับเสียงยกย่องด้านงานสร้าง อาภรณ์ ดนตรีประกอบ การถ่ายรูป ที่ปราณีตละเอียดลออ รวมทั้งกลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่มีกั๊กโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากเลิฟซีนของอนันดา ทำให้หนังได้เข้าชิงและก็เอารางวัลเยอะแยะจากหลายสถาบัน โดยเสียงวิภาควิจารณ์จำนวนมากชูให้เป็นเวอร์ชั่นที่ชี้แจงที่ไปที่มาของผู้แสดงเยอะที่สุด

ผู้เป็นหลานชายของพะโป้คงจะเก็ท แล้วก็ฮา)หรือ หนังหัวข้อนี้มีหัวข้อที่คงจะเอามาถกต่อข้างหลังหนังจบเยอะแยะตัวร้ายในประเด็นนี้มีหลายตัว ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เว้นแต่หมีร้ายที่เกริ่นไว้ มีสุนัขป่า เสือ แต่ทุกตัวร้ายก็ออกแนวเบาๆมิได้มีนิสัยโหดเหี้ยมอะไรขมักเขม้นนักหรอก เรื่องก็เลยมิได้ออกแนวลุ้นระทึกอะไรมากมาย เว้นแต่ฉากแรกที่ลาเต้จำต้องมาพบกับเสือตัวร้ายตัวแรก ที่บางทีอาจจะมองลุ้นๆได้อยู่บ้าง แม้กระนั้นต่อจากนั้นเรื่องน้อยลงกว่าทีแรกๆซะอีก

ฝูงสุนัขป่าก็ไม่ค่อยมีอะไรมากมายนอกเหนือจากการใช้ถ้อยคำความหัวหมอปะทะกับลาเต้ ที่ไม่มีอะไรสู้ได้เว้นเสียแต่ความฉลาดสำหรับเพื่อการหลอก ส่วนหมีร้ายเพียงพอพบจริงๆก็แปลงเป็นหมีติ๊งต๊องซะมากยิ่งกว่า ซึ่งก็ตลกโปกฮาๆเหมาะสมกับเด็กมองอยู่แล้วขอรับ แม้ว่าจะยังมีบางจุดที่ขาดๆเกินๆสะดุดตาผิดแผกแตกต่างให้น่าจำเป็นพิเศษนักถึงแม้ผมเองก็เป็นคนอีกคนหนึ่งแบบเดียวกันที่มองเห็นแบบอย่างหนัง

อยู่บ้าง แต่ว่าก็นับว่าเป็นผลงานที่ทำให้หม่อมน้อยได้คัมแบ็ค

โดยภาพรวมนั้นถึงแม้ตัวเรื่องจะไม่มีอะไรลึกซึ้งมากมาย แต่งานด้านแอนิเมชั่นของหัวข้อนี้กลับสะดุดตาเกินหน้าเกินตามากมาย เทียบเคียงชั้นภาพยนตร์แอนิเมชั่นลงโรงดีๆได้เลย กับความพริ้วไหว มิติของนักแสดง ฉากต่างๆยิ่งแอนิชั่นที่เกี่ยวกับน้ำในหัวข้อนี้ยิ่งงามมากมายๆแต่ว่าที่งานดีขนาดนี้อาจเนื่องจากโปรแกรมแอนิเมชั่นรุ่นหลานเลียนแบบกันมา ลักษณะนักแสดงแอนิเมชั่นในหัวข้อนี้ก็เลยดูราวกับว่างานทั่วๆไป มิได้มีอะไร

อย่างงดงามก่อนที่จะท่านจะได้ทำหนังพีเรียดอีกหลายเรื่องตามมา (รวมทั้งหนังที่ผลิตจากวรรณกรรมไทยคลาสสิคอย่าง จันดารา แล้วก็ แผลเดิม ด้วย)ซึ่งก็เปลี่ยนเป็นข้อเสียของเรื่องที่ไม่มีตัวติดอยู่แรกเตอร์สะดุดตาเลยสักตัวให้จำมันมาพร้อมกับความมืดดำ ถูกบันทึกเอาไว้ในฐานะภาพยนตร์ไทยแนวไซไฟเรื่องแรก แม้กระนั้นสิ่งที่บันทึกไปร่วมกันเป็นความไม่ประสบผลสำเร็จของมัน กับความเลื่อมใสที่ว่าผู้ชมภาพยนตร์ไทยคงจะถูกใจความลี้ลับชนิดผี

มากยิ่งกว่าจะเป็นมนุษย์ดาวอื่น แม้กระนั้นต่อจากนั้น 20 ปีก็มีผู้ผลิตขอทดลองอีกรอบ โดยเป็นกลุ่มของผู้คนทำคนใหม่ที่ไม่เคยมีคนใดกันแน่ clubektmportugal ทำหนังมาก่อน พวกเขาอาศัยใจรักในหนังสยดสยองกับไซไฟล้วนๆนับว่าเป็นอีกความอาจหาญในสมัยที่สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ยังไม่มีแล็ปหรือซีจีมาช่วย และยังช่วยการันตีความเลื่อมใสอีกรอบว่าหนังไซไฟแบบงี้ไร้คนมองจริงๆหยั่งเชิงขยับมาทำหนังแอนิเมชันปริมาณยาวเรื่องแรกได้อย่างน่าดึงดูด

หนังเล่าราวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปัญหา

แล้วออกอาการอี๊และก็เดจาวูว่ามันช่างเหมือน How to train your dragon ซะอย่างมาก ทั้งๆที่จริงตัวหนังมีความออริจินัลหลายประเภทอีกทั้งการเล่าเรื่องมังกรในปัจจุบันที่วิพากษ์การรุกรานธรรมชาติคน หรือการเอาตำนานมายั่วหยอกล้อบันเทิงใจกับเทคโนโลยีแบบเต็มแรงที่เกิดขึ้นในกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ โดยเหตุการณ์ครั้งเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวรวมทั้งเร็วทันใจมากมาย ทำให้ จุนอู หนุ่มเกมเมอร์จะต้องติดแหง็กอยู่ในห้อง

ไม่สามารถที่จะออกไปไหนได้ กับไม่มีการติดต่อจากโลกด้านนอกทั้งหมดทุกอย่าง ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ และก็กระแสไฟฟ้าก็ดับตามมา ก่อนที่จะเขาจะพบว่าไม่ใช่เพียงแค่เขาผู้เดียวที่ติดอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ เนื่องจากว่ายังมี ยูบิน สาวบ้านพักอยู่อาคารฝั่งตรงข้ามกับห้องเขา ก็ร่วมโชคชะตาเดียวกัน ด้วยเหตุว่าถ้าหากออกมาจากห้องไปก็พอๆกับฆ่าตนเองชัดๆ ตนเองก็เริ่มเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เคยสงสัยรวมถึงต้านเสียเอง

เรื่องราวของ ต๋องต๋อง (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) หนุ่มสมัย (ไข่) หินที่มีความคิดไม่เสมือนราษฎรในเผ่าเดียวกัน ตั้งแต่กำเนิดตอนออกมาจากไข่ ต๋องต๋องก็คลานไปด้านหน้า ไม่ถอยหลังราวกับเด็กผู้อื่น รวมทั้งเมื่อมีคำถามกับชีวิตความเป็นอยู่แล้วก็อำนาจของผู้ดูแล ต๋องต๋องก็เลยโดนขับออกไปให้พ้นเผ่า ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ต่อจากนั้นเป็นการเสี่ยงภัยเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีมากกว่า มีคนรู้เรื่องแล้วก็ร่วมเดินทางไปกับเขา ก่อนที่จะต๋องต๋องจะพบว่าท้ายที่สุดแล้ว

การเปิดตัวของหนังออกจะกะทันหันนุงนังเลยก็ว่าได้

เนื่องจากแค่เพียงเริ่มเปิดตัวมาได้ยังถึง 3 นาที ก็รีบเร่งเข้าเรื่องในทันทีทันใด หากว่าหนังจะมาสไตล์มิได้เกริ่นถึงที่มาที่ไปของต้นเหตุต่างๆของเรื่องราวก็ตาม แม้กระนั้นก็นับว่ามิได้ขัดข้องชอบใจอะไร ด้วยเหตุว่าเดินเรื่องแบบงี้ก็นับว่าเข้าทีแล้ว ทั้งยังยังได้พลังการแสดงของ “ยูอาอิน” ที่หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างสบายๆแม้ว่าจะเป็นหนังที่มิได้ดราม่าขาอะไร แม้กระนั้นเขาก็โชว์สมรรถนะทางการแสดงออกมาได้อย่างขนลุกยกชัน ตลอดระยะเวลา 30 นาทีแรก

หนังใช้แบบการเล่าเรื่องเชิงจุดโฟกัสค้างแรกเตอร์ผู้เดียวๆเป็นหลัก ด้วยเหตุว่าเหตุการณ์ของเรื่องโดยรวมก็อำนวยต่อบทแนวนี้ด้วย ทำให้ ยูอาอิน จำเป็นต้องเล่นและก็แสดงผู้เดียวอยู่แทบตลอดทั้งเรื่องเลย ค้างแรกเตอร์ของเขาก็เป็นหนุ่มวัยทีนที่บางทีอาจจะไม่ใช่ลูกที่ดีเยี่ยมนัก แต่ว่าครอบครัวก็รักและก็เอ็นดูเขาตลอดมา แม้กระนั้นเมื่อวันนี้จำเป็นต้องมาติดแหง็กอยู่ในห้องตามลำพัง เขาก็ต้องหาแนวทางรอดด้วยตัวเอง ยูอาอินถ่ายทำบทนี้ออกมาได้อัศจรรย์

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *