ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลังที่เปลี่ยนมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ CEO ชายหนุ่มบริษัทเกม
หนึ่งในซีรีส์ประเทศเกาหลีไม่กี่เรื่องที่มีพล็อตแปลกแปลกให้นางเอกเป็นหญิงสาวจอมพลัง เริ่มมาจากครอบครัวของโดบงซุนสาวน้อยจอมพลังที่พลังของคุณถูกส่งต่อให้เฉพาะหญิงในครอบครัวแค่นั้น

โดยมีเงื่อนไขว่าพลังดีเลิศนี้ของคุณสามารถที่จะนำมาเพื่อใช้ทำได้แต่ว่าเรื่องดีๆถ้าหากเอาไปใช้ในทางที่ไม่ถูก พลังนี้จะหายไปในทันที โดยคุณได้บังเอิญมาเจอกับอันไม่นฮยอก CEO บริษัทเกมที่กำลังถูกประทุษร้ายอยู่ และก็เขาก็รู้ว่าโดบงซุนมีพลังดีเลิศ เขาก็เลยอยากว่าจ้างให้คุณมาเป็นบอดี้การ์ด แลกเปลี่ยนกับการที่คุณได้ทดลองปฏิบัติงานในบริษัทเกมของเขา ซึ่งเป็นความฝันของคุณที่ต้องการสร้างเกมที่มีตัวคุณเป็นตัวละครเอกนั่นเอง

Hellbound (지옥) ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องย่อ Hellbound เล่าราวของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่จู่ๆก็แสดงตัวขึ้นบนโลก และก็พิพากษ์โทษส่งผู้คนไปตกนรก เดินเรื่องผ่าน จองจินซู (เล่นบทโดย ยูอาอิน) ผู้นำทางจิตวิญญาณทางศาสนาที่มั่นใจว่าการมาของเทพเทวดาที่ความตายนี้เป็นมุ่งมาดปรารถนาของพระผู้เป็นเจ้า รวมทั้ง กางยองแจ (รับบทบาทโดย พัคจองไม่น) โปรดิวเซอร์สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ที่ลงไปขุดหัวข้อข่าวสารเกี่ยวกับกรุ๊ปศาสนานี้

Falling Into Your Smile (รักยิ้มของคุณ) คนไหนกันแน่กล่าวว่าเรื่องราวของความรักกับแวดวงเกม E-spots จะไปร่วมกันมิได้ ให้ทดลองดูประเด็นนี้ก่อนค่า เรื่องราวของ เทวดาหมิง สุดเก่งและก็หล่อที่แวดวงเกม เมื่อผู้ร่วมทีมเจ็บจนกระทั่งจะต้องไปดึงตัว “ถงเหยา” สาวน้อยสมญานาม ฮวามู่หลันของแวดวง E-Sports มาร่วมทีมด้วย แต่ว่าดันไปพบกลุ่ม ZDGX ของ “อวี๋หมิงหรือเทวดาหมิง” ซึ่งได้แข่งขันกับกลุ่ม CK ซึ่งมีกัปตันกลุ่มเป็นอดีตแฟนของถงเหยา จากนั้นอวี๋หมิงก็พอใจในตัวถงเหยาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็รอสอนเคล็ดลับต่างให้ ความสัมพันธ์จะต้องมาแล้วจุดนี้ เรื่องรักจะรอดและก็ถงเหยาจะได้เป็นนักเล่นเกมหญิงมือโปรคนแรกของจีนที่ชนะสุดยอดได้มั๊ย ต้องตามไปดูจ้ะ!!

Game of Thrones ซีรีส์ฝรั่งแนะนําที่ไม่ดูไม่ได้เลยสำหรับ Game of Thrones กล่าวได้ว่าคนชิดกันติดเป็นนิสัยทั้งประเทศ ในตอนนี้มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 8 Seasons ให้มองกันแบบเต็มที่ เรื่องราวจะเป็นเกี่ยวกับการฉกฉวยบัลลังก์ ที่เกิดขึ้นในดินแดนสมมุติเป็นทวีป Westeros ที่มีเมืองใหญ่ทั้งผอง 7 เมือง ที่ฟาดฟันกันเพื่อแย่งบัลลังก์ที่ Westeros อันยิ่งใหญ่ ซึ่งเรื่องราวรวมทั้งนักแสดงมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว มองแรกๆบางครั้งอาจจะงงงวย แม้กระนั้นรับประกันว่าความแฟนตาซี ฉากแอคชั่นต่างๆสมจริงสมจังมากมาย ทำให้พวกเราอินไปด้วยกล้วยๆคนไหนถูกใจซีรีส์ฝรั่งแนวนี้ห้ามพลาดหัวข้อนี้เชียวล่ะ

Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ เรื่องย่อ : Bridgerton จากนิยายโด่งดังของ Julia Quinn ที่ขายดิบขายดีสู่จอทีวีของแพลตฟอร์มความเบิกบานใจยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ประเด็นนี้ก็นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่จำต้องตบมือ จุดดอกไม้ไฟชุดใหญ่ให้กับทาง Netflix ที่ได้ทำซีรีย์ Netflix original น้ำดีมาให้ผู้ชมได้ติดตามกัน ได้รับบทวิเคราะห์เชิงบวก และก็มีปริมาณผู้ชมถึง 82 ล้านครอบครัว เป็นซีรีส์ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดบน Netflix

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Witcher

ก่อนจะมาเป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูขนาดนี้ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง The Witcher เป็นนิยายโด่งดังของนักประพันธ์ชาวประเทศโปแลนด์นาม Andrzej Sapkowski และก็ยังเอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นเกมอีกด้วย สำหรับซีรีส์ที่ Netflix นำมาผลิตนั้น เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ คนแคระแกร็น เอลฟ์ ภูติผีปีศาจ อื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่รวมกันในโลกใบเดียว ที่จะจำเป็นต้องมาทำศึกรบกัน ปรากฏว่ามนุษย์เป็นผู้ชนะการแข่งขัน ทั้งยังมีเหตุ The Conjunction of the Spheres ที่สร้างความลำบากให้กับมนุษย์มาก ก็เลยจำเป็นต้องสร้างสรรค์แนวทางปราบคนร้าย ด้วยการผลิตทหารประเภทใหม่ที่ชื่อ The Witcher เรื่องราวจะคืออะไรต่อนั้นจะต้องติดตามมองคุ้นเคยแล้วล่ะ

THE FLOWERS ARE BLOOMING มาดูที่แนวย้อนยุคกันบ้างจ้ะ The flowers are blooming เรื่องราวขององค์หญิงเฉินหด้านล่างเยว่ เจ้าฟ้าหญิงช่างฝันที่ต้องการจะเลี้ยงชีพเป็นช่างฝีมือ แต่ว่าเนื่องจากว่าคุณเป็นหญิง แถมยังเป็นถึงเจ้าฟ้าหญิงทำให้คุณไม่อาจจะจะเป็นไปตามที่คุณฝันได้ คุณก็เลยตกลงใจหนีออกมาจากวังเพื่อไปตามหาฝันจนกระทั่งทำให้ได้พบกับหลี่ชิงเฟิงชายหนุ่มอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่คุณเกลียดชังขี้หน้าซักเท่าไหร่ ทำให้การเดินทางตามหาฝันในคราวนี้ทุลักทุเลพอสมควรเลยจ้า

ภาพยนตร์เรื่อง ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald คนใดกันแน่ที่ได้ดูภาพยนตร์แฟนตาสติกบีสท์ที่ประชุมคแรกแล้วคลั่งไคล้ในโลกเวทมนตร์คาถารวมทั้งเหล่าสัตว์น่าพิศวง ต้องห้ามพลาดดูภาคต่อ ที่จะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของบิดามดมืด กรินเดวัลด์ ผู้ทรงอำนาจ และก็เป้าหมายที่จะก่อให้เหล่าบิดามดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้อยู่เหนือทุกคน บิดามดดัมเบิลดอร์และก็นิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์ ก็เลยด้วยกันกีดขวางกลยุทธ์นี้

Once Upon A Time ซีรีย์ประเด็นนี้อิงมาจากเทพนิยายเจ้าฟ้าหญิงต่างๆของดิสนีย์

แต่ว่าเรื่องราวนั้นมีการเปลี่ยนแปลงให้สนุกสนานขึ้นจนถึงหยุดดูไม่ได้เลย คือเรื่องของหญิงสาวชื่อว่า เอ็มม่า สวาน ที่ได้พบกับ เฮนรี ไม่ลล์ เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ ลูกชายที่คุณทิ้งเอาไว้ตอนยังเป็นเด็กแบเบาะที่ในขณะนี้เปลี่ยนเป็นบุตรบุญธรรมของ เรจิน่า ไม่ลล์

นายกเทศมนตรีเมืองสตอปรี่บรูค เฮนรีศึกษาค้นพบว่าแม่แท้ๆของเขาเป็นบุตรสาวของสโนว์ไวท์ที่ถูกส่งมาที่เมืองนี้เพื่อหลบพ้นจาคำสาปแช่งของแม่มด นอกนั้นผู้คนในเมืองนี้ล้วนมาจากเทพนิยายทั้งหมดเพียงแค่โดนลบความจำจากคำสาปแช่งของแม่มด รวมทั้งแม่มดที่ว่าก็คือนายกเทศมนตรีเรจิน่านั่นเอง! ภายหลังศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองแล้วเฮนรีอุตสาหะจะบอกข้อเท็จจริงกับเอ็มม่า แม้กระนั้นคุณกลับมีความคิดว่าสิ่งที่เฮนรีบอกนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องที่มาจากจินตนาการของเด็กน้อย จากนั้นเรื่องราวที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งในเมืองก็ได้เกิดขึ้น

Make a wish ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมายกกก ยิ่งคนไหนเป็นขี้ข้าแมวควรจะไปตำเลยจ๊ะ เรื่องราวของเกลอชิว แมวน้อยที่ได้รับบาดเจ็บและก็กลับไปดาวแมวมิได้จำเป็นต้องติดอยู่ในมิติโลกมนุษย์ถัดไป ซึ่งคุณได้บังเอิญได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์หน้ามึนอย่าง ฉือเหยียน โดยจากการช่วยเหลือเกื้อกูลในคราวนี้ทำให้เกลอชิวเป็นหนี้บุญคุณกระทั่งไม่อาจจะกลับไปที่ดาวแมวได้ แล้วเพื่อนชิวจะทำเช่นไรล่ะเนี่ย!

ปรมาจารย์ลัทธิมาร ขอจบท้ายด้วยซีรีส์วายสุดได้รับความนิยมที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยมูฟออนจากจัดจ้านป๋อมิได้ เรื่องราวของเว่ยอู๋เซียน ชายหนุ่มกำพร้าที่ถูกเชื้อสายซึ่งมีวิชาเก่งรับเลี้ยงและก็ขัดเกลาเค้าจนถึงเปลี่ยนเป็นปรมาจารย์ ทั้งยังส่งไปฝึกซ้อมวิทยายุทธ์จนกระทั่งทำให้เค้าได้พบกับหลานจัดจ้าน แล้วก็แปลงเป็นคู่ทางวิญญาณที่มีจิตผูกพันกันตลอดกาล

ท่านยอดเมื่อใดจะหย่ากับเรา 1 ซีรีส์จีนย้อนยุค เรื่องราวของเกลอถาน หญิงสาวที่หลงมาจากโลกอนาคต ที่มาอยู่ในร่างของ ฉวี่ถานเอ๋อ บุตรสาวของเจ้าขุนมูลนายใหญ่ และก็นางได้เจอกับบดเหลียนเฉิง องค์ชายแปดของเมืองตงเยว่ ด้วยลักษณะท่าทางที่แปลกๆบางครั้งบางคราวก็เป็นระเบียบอ่อนโยน บางทีก็ห้าวหาญของฉวี่ถานเอ๋อ ทำให้บดเหลียนเฉิงไม่วางใจนางนัก เกลอถานจะหาทางออกมาจากร่างอย่างไร รวมทั้งเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูคืออะไรจะต้องติดตาม

กีซึงนัง พระราชินีสองแผ่นดิน Empress Ki กีซึงนัง (ฮาจีวอน) เด็กหญิงคนธรรมดาจากอาณาจักรวัวรยอ โดนจับมาเป็นข้ารับใช้ประเทศหยวน ได้มาเจอรักกับองค์ชาย วังยู (จูจินโม) รัชทายาทที่วัวรยอ แต่ว่าไม่นานทั้งสองก็จำเป็นต้องจาก กีซึงนังถูกส่งไปเป็นหญิงรับใช้ให้ราชสำนักหยวน และก็ได้เจอกับองค์ชายรัชทายาท ทาฮวาน (จีชางอุค) ที่ตกหลุมรักกีซึงนังหมดหัวใจ

Chilling Adventures of Sabrina

เรื่องราวของ ซาบรินา สเปลแมน เด็กผู้หญิงที่เสมือนเด็กปกติทั่วๆไปที่ดำรงชีวิตรื้นเริงไปกับเพื่อนสนิทและก็แฟนชายหนุ่มอย่าง รอคอยซ, ซูซี่ รวมทั้ง ฮาร์วีย์ แต่ว่าเรื่องจริงแล้วคุณเป็นลูกครึ่งมนุษย์ – แม่มด รวมทั้งในวันเกิดปีที่ 16 คุณควรต้องเข้าพิธีการไถ่บาปเพื่อเห็นด้วยการเป็นแม่มดเต็มกำลังรวมทั้งให้คำมั่นว่าจะภักดีต่อภูติผีปีศาจชื่อ

ดาร์คลอร์ด ซาบรินาจำต้องเลือกระหว่างสหายรวมทั้งครอบครัว คุณใช้เวลาระหว่างนั้นสำหรับการค้นหาคำตอบ ในเวลาเดียวกัน แมรี่ วอร์ดเวลล์ คุณครูของซาบรินาที่ถูกฆ่าแล้วก็ครอบครองด้วยมาดามอสุรกายก็พากเพียรชักชวนคุณให้ไปสู่การเป็นแม่มดผู้จงรักภักดีของดาร์คลอด ยิ่งไปกว่านี้คุณยังจะต้องจัดการกับแม่มดสามญาติพี่น้องที่รอเหยียดหยามรวมทั้งเรียกคุณว่า “เลือดสกปรก”

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Vincenzo ดาร์คคอมเมดี้เมื่อทนายความมาเฟียจะต้องเปลี่ยนเป็นผู้รักษาความชอบธรรม เป็นซีรีส์แนวดาร์คคอมเมดี้ของทนายความมาเฟียชาวอิตาลีชื่อว่า วินศาสนาเชนโซ กาซาโน ที่รับบทบาทโดย ซงจุงกิ ซึ่งเขาได้กลับมาถิ่นฐานบ้านช่องยังประเทศเกาหลี เพื่อตามหาทองที่ฝังอยู่ใต้ตึกในโซล รวมทั้งทางเดียวที่จะเอาทองได้เป็นการทำลายอาคาร

ทำให้เขาจำต้องบากบั่นไล่ผู้อาศัยออก แม้กระนั้นเขาจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับกรุ๊ปบริษัทอย่างบาเบลกรุปที่อุตสาหะเข้าซื้ออาคารนี้ ทำให้เขาจำต้องร่วมมือกับทนายความฮงยูชางผู้มีความแค้นส่วนตัวกับบาเบลกรุป ufawinbet เพื่อต่อสู้ทางกฎหมายกับบริษัท และก็จะต้องเผชิญเรื่องราวด้านมือของบาเบิลกรุป ที่จะทำให้เขาแปลงจากทนายความมาเฟียมาเป็นผู้รักษาความเที่ยงธรรมขอรับ

You Are My Glory (ดุจดวงดาวศักดิ์ศรี) ติ่ง #หยางหยาง จำต้องไปพลาดประเด็นนี้ เข้าแล้วออกมิได้ของแท้!! ซีรีส์จีนที่เล่าราวของไอดอลสาวโด่งดัง “เฉียวจิงจิง” แล้วก็คุณได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของบริษัทเกมออนไลน์อย่าง “Honor of Kings” แต่ว่าดันกลับเล่นเกมไม่เก่ง ตราบจนกระทั่งมีคนปลดปล่อยคลิปเล่นเกมคุณลงโซเชียล

ทำให้บริษัทจะต้องออกมาแก้ไขปัญหา จัดแจงชิงชัย โดยคุณจำต้องลงแข่งขันด้วย ต่อจากนั้นคุณก็เลยใช้แอคเคาท์เลียนแบบเข้าไปฝึกฝนเล่น แต่ว่าดันไปพบ อวี๋เช็ด ผู้ที่คุณเคยถูกใจเมื่อก่อน คุณก็เลยนัดหมายให้มาสอนคุณเล่นเกม รวมทั้งเป็นจังหวะเดียวกับ อวี๋เช็ด ที่จำเป็นจะต้องใช้เงินพอดิบพอดี เขาก็เลยตกลงใจรับ ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันอีกรอบ ภายหลังจากได้สอนแล้วคุณก็เล่นเกมเจริญขึ้น แล้วก็ความเกี่ยวพันทั้งสองดีแล้วขึ้นด้วย แต่ว่า อวี๋เช็ด จะเปิดใจกับรักคราวนี้ได้หรือไม่?

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *